Postknight 2 MOD APK 1.2.3 (Vô hạn tiền)

Tên Postknight 2 Postknight 2 is the most famous version in the Postknight 2 series of publisher
Phát hành bởi Kurechii
Thể loại Nhập vai
Dung lượng 418 Mb
Phiên bản 1.2.3
MOD Vô hạn tiền
ID Google Play
Download

Postknight 2 MOD APK (Vô hạn tiền) là game indie với lối chơi nhẹ nhàng nhưng không kém phần lôi cuốn ngay từ lần đầu thưởng thức. Tham gia vào game, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc phiêu lưu bất tận qua góc nhìn của các nhân vật khác nhau.

Tải Postknight 2 Mod (Vô hạn tiền) – Nhẹ nhàng, sâu lắng với các yếu tố indie truyền thống

Sau thành công vang dội của phiên bản đầu tiên, Postknight 2 ra đời là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thay đổi nhằm mang đến những trải nghiệm mới lạ hơn. Nhà phát hành Kurechii đã thể hiện sự quyết tâm khi tích hợp rất nhiều tính năng mới cho phiên bản thứ hai của siêu phẩm nổi tiếng do chính anh tạo ra.

postknight 2 mod apk

Đặc biệt hơn, Postknight 2 vẫn sở hữu lối chơi và nội dung dựa trên những gì đã xuất hiện ở phiên bản trước. Cùng với nhiều tính năng, nội dung mới được bổ sung hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi này đang được phát triển dưới hình thức đăng ký trước trên Google Play và sẽ sớm ra mắt người chơi.

Câu chuyện về hiệp sĩ giao hàng thực tập

Postknight 2 sẽ đưa người chơi đến với Kurestal, là một vương quốc rộng lớn với ngành kinh doanh giao hàng đang phát triển. Tất cả những người dân ở đây đều mơ ước trở thành hiệp sĩ giao hàng cho cả vương quốc và nhận được sự yêu mến của người dân. Anh chàng Postknight cũng không ngoại lệ, anh ta là một thực tập sinh giao hàng ở thị trấn Maille. Đây cũng là nơi đã đào tạo ra nhiều hiệp sĩ giao hàng xuất sắc cho vương quốc Kurestal.

Thông qua công việc giao hàng, nhân vật chính của chúng ta sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật khác với nhiều câu chuyện chưa từng được biết đến. Xuyên suốt trò chơi, anh chàng này liên tục được giao những nhiệm vụ khó nhằn nếu muốn hoàn thành khóa huấn luyện khắc nghiệt này. Hãy cùng Postknight khám phá những cuộc phiêu lưu đặc biệt trong suốt quá trình trải nghiệm game.

tải postknight 2 hack

Cách chơi rất đơn giản

Về cơ bản, Postknight 2 theo phong cách indie thông thường nên cách thức hoạt động cũng không quá phức tạp. Tại đây, nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là vượt qua những thử thách khó khăn trên đường đi. Điển hình là đánh bại quái vật, thu thập chiến lợi phẩm và sử dụng tài nguyên có được để nâng cấp trang bị. Cứ như vậy, lối chơi của trò chơi này sẽ lặp đi lặp lại nhưng độ khó sẽ tăng dần giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Theo đó, có rất nhiều loại quái vật khác nhau xuất hiện trên đường đi. Chúng cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển nhân vật, bởi vì quái vật càng mạnh thì chiến lợi phẩm mà người chơi nhận được càng có giá trị. Bên cạnh đó, các nhân vật khác sẽ liên tục xuất hiện trong hành trình của bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy trò chuyện và tạo mối quan hệ tốt với họ. Nếu không muốn mất quá nhiều thời gian cho các nhiệm vụ, bạn có thể dừng lại một chút để tận hưởng những giây phút yên bình trong game.

postknight 2 mod vô hạn tiền

Làm chủ diễn tập chiến đấu

Postknight 2 cung cấp các nhân vật đa dạng với các phong cách chiến đấu khác nhau, nhưng nhìn chung cách vận hành sẽ tương tự nhau. Đặc biệt hơn, tất cả các nhân vật sẽ sở hữu 3 kỹ năng tổng thể: tấn công, phòng thủ và phục hồi. Những kỹ năng này sẽ bổ sung cho nhau, và bạn sẽ phải sử dụng chúng một cách khôn ngoan để trở thành một hiệp sĩ mạnh mẽ. Đừng quên thử các combo khác nhau cho đến khi bạn tìm ra phương pháp tấn công hiệu quả nhất cho từng nhân vật. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đánh bại mọi đối thủ mà bạn phải đối mặt.

Lựa chọn và nâng cấp vũ khí

Một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có được lợi thế trong mỗi cuộc giao tranh chính là lựa chọn vũ khí phù hợp. Đôi khi lời nói còn hiệu quả hơn lá chắn, và ngược lại. Cùng với đó, hệ thống nâng cấp trang bị đa dạng cũng được bổ sung trong trò chơi này giúp nhân vật gia tăng sức mạnh liên tục. Tuy nhiên, để nâng cấp một số trang bị nhất định trong Postknight 2, bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều tài nguyên. Mỗi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến hành trình của nhân vật, vì vậy việc tránh lãng phí tài nguyên sẽ là điều cần thiết.

postknight 2 hack

Phiên bản Postknight 2 MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Postknight 2 MOD APK là một tựa game khá mới trên thị trường game hiện nay, nhưng những gì mà phiên bản đầu tiên đã làm được chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Sự cải tiến trong phiên bản tiếp theo này đến từ nhiều yếu tố khác nhau nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, chất lượng đồ họa của trò chơi này cũng đã được cải thiện ở mức độ nhất định nhưng vẫn không giảm đi yếu tố quen thuộc như trước.


Tải xuống Postknight 2 MOD APK 1.2.3 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (418 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.