Poster Maker MOD APK 59.0 (Mở khóa Pro)

Tên Poster Maker Poster Maker is the most famous version in the Poster Maker series of publisher
Phát hành bởi Photo Studio & Picture Editor Lab
Thể loại Công cụ
Dung lượng 59.0 Mb
Phiên bản 59.0
MOD Mở khóa Pro
ID Google Play
Download

Poster Maker MOD APK là ứng dụng tạo poster và biên tập thiết kế đồ họa tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn hôm nay. Nó có rất nhiều mẫu đồ họa đa dạng và độc đáo để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Bạn muốn thiết kế logo, tạo Instagram Stories, tạo ảnh động, tạo bài đăng trên mạng xã hội? Bạn có thể tải xuống Poster Maker miễn phí tại đây và tận hưởng tất cả các tính năng tốt nhất dành cho thiết kế của bạn.

Poster Maker – Công cụ hỗ trợ tạo poster sáng tạo mà không tốn quá nhiều thời gian

Nhu cầu thiết kế đồ họa hay biên tập video là một trong những nhu cầu phổ biến nhất hiện nay trên mạng xã hội. Ví dụ: Instagram, Youtube và Facebook đều có hàng triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Và nhiều người trong số họ luôn muốn tạo ra những bức ảnh, poster, thậm chí là bài viết hấp dẫn để thu hút người khác. Đặc biệt, Facebook và Instagram đã thêm tính năng “Story” cách đây khá lâu và nó thu hút hàng triệu người dùng mỗi ngày. Chính vì vậy, hơn bao giờ hết, các ứng dụng thiết kế đồ họa, tạo poster ấn tượng ngày càng trở nên phổ biến.

poster maker mod apk

Thiết kế logo và tạo các bài đăng động

Quảng cáo thương hiệu ngày nay đang trở nên rất phổ biến trên mạng xã hội, đặc biệt là Instagram. Tuy nhiên, với vô số nội dung trên trang chủ, quảng cáo của bạn có thể bị lạc giữa đám đông. Vì vậy, để gây ấn tượng với người đọc và khiến họ quan tâm đến thương hiệu của bạn là điều không dễ dàng. Nhưng với Poster Maker, việc này sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Ứng dụng Poster Maker cho phép người dùng tạo các logo và bài đăng động với hơn 5000 mẫu thiết kế với nhiều chủ đề khác nhau. Vì vậy, không quá khó để tìm một thiết kế cho bài đăng hoặc logo cho thương hiệu của bạn. Bạn có thể tạo chúng một cách nhanh chóng và chia sẻ chúng trên các mạng xã hội như Instagram, Facebook, v.v.

Tạo ảnh trên “Câu chuyện” của Instagram

Cho dù bạn là người nổi tiếng hay người dùng bình thường trên Instagram, tôi biết chắc rằng bạn luôn muốn thu hút người khác. Hiện tại, hơn 500 triệu người dùng truy cập tính năng “Story” trên mạng xã hội này để xem và đăng ảnh hoặc video. Do đó, muốn nhanh chóng thu hút được nhiều người theo dõi thì bạn cần phải có một công cụ. Và công cụ đó là Poster Maker.

Poster Maker có rất nhiều mẫu Instagram story nổi bật với nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể chọn chúng để tạo hình ảnh hoặc video cho nhiều chủ đề trong cuộc sống như Nghệ thuật, Ẩm thực, Lễ hội, Văn bản. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh thêm như chọn kiểu chữ, chọn phông nền, bố cục. Các mẫu Poster Maker mới cũng được cập nhật hàng tuần.

poster maker mod pro apk

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Poster Maker

Để thực hiện các chức năng trên, Poster Maker sở hữu rất nhiều tính năng tuyệt vời dành cho bạn. Tôi sẽ trình bày một vài trong số chúng ngay bây giờ và để lại phần còn lại cho bạn tự khám phá.

Bố cục sáng tạo

Poster Maker cung cấp nhiều loại bố cục độc đáo mà bạn không thể tìm thấy trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường. Chúng cho phép bạn ghép ảnh theo mẫu hoặc kết hợp chúng một cách tự do để tạo ra một bức ảnh yêu thích. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp các video để tạo thành một clip ngắn nổi bật.

Tùy biến tuyệt vời

Có nhiều mẫu khác nhau mà bạn có thể thử miễn phí trong ứng dụng này. Nhưng khi sử dụng chúng, bạn có thể tùy chỉnh nhiều thứ như phông chữ, hiệu ứng, nhãn dán.

Poster Maker xóa nền

Tôi thực sự thích tính năng này của Poster Maker. Tôi thường tìm kiếm các ứng dụng để xóa nền cho ảnh và video nhưng đây là ứng dụng tốt nhất từ ​​trước đến nay. Ứng dụng này có thể cắt bỏ phông nền chỉ với vài thao tác, bao gồm hình ảnh người, chữ, sản phẩm,… Ngoài ra, bạn có thể ghép ảnh với nhiều mẫu phông nền khác nhau sau khi xóa phông. nền tảng ban đầu của nó.

Giao diện đẹp

Là một ứng dụng thiết kế đồ họa, Poster Maker gây ấn tượng với người dùng nhờ giao diện đẹp mắt. Nó là một chủ đề đơn giản với sự kết hợp hài hòa của nhiều màu sắc nhẹ nhàng. Tuy nhiên, các tính năng quan trọng được đánh dấu để dễ dàng tìm kiếm. Người dùng có thể nhấp vào các mục và nó sẽ hiển thị các mục nhỏ hơn và các thiết kế liên quan. Cách áp dụng các mẫu nền hay hiệu ứng, phông chữ cho ảnh, video của bạn cũng khá dễ dàng. Chỉ cần chạm và vuốt trên màn hình.

Phiên bản Poster Maker MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro.

Mình tin rằng Poster Maker là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có nhu cầu chỉnh sửa ảnh, tạo poster để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Cho dù đối với hình ảnh cá nhân trên “Story” hay tạo biểu trưng và bài đăng để quảng bá thương hiệu của bạn, bạn có thể thực hiện chúng một cách dễ dàng với ứng dụng này. Chỉ cần tạo những cái bạn thích, sau đó nhấp để chia sẻ ở bất kỳ đâu hoặc lưu chúng vào điện thoại của bạn. Đó là sự tiện lợi mà bạn luôn tìm kiếm ở các ứng dụng trực tuyến, phải không?


Tải xuống Poster Maker MOD APK 59.0 (Mở khóa Pro) cho Android

Download (59.0 Mb)

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *