Poppy Playtime Chapter 2 MOD APK 1.2(Mở khoá tất cả)

Tên Poppy Playtime Chapter 2 Poppy Playtime Chapter 2 is the most famous version in the Poppy Playtime Chapter 2 series of publisher MOB Games Studio
Phát hành bởi MOB Games Studio
Thể loại Hành động
Dung lượng 1G
Phiên bản 1.2
MOD Mở khoá tất cả, Vô hiệu kẻ thù, Nhảy cao
Link chuẩnPoppy Playtime Chapter 2 modpure
Link tải 1Poppy Playtime Chapter 2 lmhmod
Link tải 2Poppy Playtime Chapter 2 gamehayvl
Link tải 3Poppy Playtime Chapter 2 gamedva
Link tải 4Poppy Playtime Chapter 2 apkmody
Link tải 5Poppy Playtime Chapter 2 happymod
ID Google Play
Download
Mở khoá tất cả, Vô hiệu kẻ thù, Nhảy cao

Poppy Playtime Chapter 2 MOD Mở khoá tất cả, Vô hiệu kẻ thù, Nhảy cao là tin tức game giải đố kinh dị hot nhất năm 2022 đến từ nhà phát hành MOB Games Studio. Đây được coi là phiên bản tiếp theo của dòng game kinh dị lấy cảm hứng từ Poppy. Hãy tiếp tục khám phá câu chuyện sắp diễn ra tại công ty đồ chơi cũ và khám phá toàn bộ bí ẩn đằng sau nó.

Giới thiệu về Poppy Playtime Chapter 2 APK

Trải nghiệm kinh dị trong game Poppy Playtime Chapter 1 chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thực sự khó quên. Giờ đây, Poppy Playtime Chapter 2 APK đã trở lại với những cải tiến mạnh mẽ hơn về lối chơi cũng như nội dung truyền tải. Nhà phát hành MOB Games Studio sẽ mang đến cho người chơi cơ hội khám phá xưởng sản xuất đồ chơi với nội dung sâu sắc hơn. Cùng với đó là rất nhiều bí ẩn rùng rợn đang chờ bạn trong phiên bản cải tiến này.

Poppy Playtime Chapter 2 MOD APK – Trò chơi kinh dị giải đố hấp dẫn theo phong cách Indie

Nhiệm vụ của bạn vẫn vậy, vẫn cố gắng sống sót trong xưởng đồ chơi bỏ hoang, tất nhiên, những kẻ thù sẽ liên tục xuất hiện và đe dọa bạn. Chỉ có trí thông minh và lòng dũng cảm mới có thể giúp bạn vượt qua mọi thử thách sẵn có. Giống như phiên bản đầu tiên, Poppy Playtime Chapter 2 Hack APK là một trò chơi trả phí để tải xuống. Cụ thể là khoảng $ 4,99 cho mỗi lần tải xuống thông qua Google Play, nhưng bạn có thể tiết kiệm khoảng chi phí này bằng cách tải xuống trò chơi tại trang web của mình.

Poppy Playtime Chapter 2 MOD

Cốt truyện độc đáo theo từng chương

Bối cảnh trong Poppy Playtime Chapter 2 MOD Vô hạn tất cả vẫn sẽ xoay quanh xưởng sản xuất đồ chơi cũ để người chơi tiếp tục khám phá câu chuyện còn dang dở ở phần đầu tiên. Cho những ai chưa biết, đây là một công ty lâu đời được điều hành bởi PlayTime Co, một thương hiệu đồ chơi được trẻ em trên khắp thế giới yêu thích. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà công ty này phá sản, kéo theo đó là hàng loạt vụ mất tích bí ẩn của những nhân viên từng làm việc tại đây.

Tham gia trò chơi, bạn sẽ được đồng hành cùng một nhân viên từng làm việc tại công ty đồ chơi lâu đời này. Mục đích rất đơn giản, đó là tiết lộ những bí mật chưa ai tìm ra, đồng thời giải đáp sự mất tích của những đồng nghiệp cũ. Kết thúc phần một cũng là lúc bạn thoát khỏi sự truy đuổi của Huggy. Trong trò chơi này, bạn sẽ tiếp tục chạy trốn khỏi sự truy đuổi của Mommy Log Legs – một sinh vật màu hồng đáng sợ. Hãy làm mọi cách để đánh bại tên phản diện này và hoàn thành nội dung của Poppy Playtime Chapter 2.

Sử dụng công cụ GrabPack một cách hiệu quả

Công cụ GrabPack vẫn sẽ là vũ khí chính mà người chơi sẽ sử dụng để chống lại nhân vật phản diện Mommy trong trò chơi này. Theo đó, Poppy Playtime Chapter 2 Hack Mở khoá tất cả sẽ đưa người chơi đến với những nội dung mới thay vì học lại các thử thách trong phần đầu. Mặc dù cơ chế cốt lõi vẫn được giữ nguyên, tin tôi đi, độ khó của phiên bản này đã tăng lên đáng kể.

Tham gia trò chơi, bạn cần sử dụng GrabPack một cách hiệu quả vì nó là thứ giúp bạn tương tác với mọi hành động trong trò chơi. Bạn có thể nhặt thiết bị, kích hoạt lối tắt, mở lối ra và hơn thế nữa. Đồng thời, bạn sẽ phải di chuyển liên tục qua các địa điểm trong game để giải quyết những bí ẩn. Hãy nhớ rằng mẹ sẽ luôn đuổi theo phía sau, đừng chủ quan trong mọi tình huống.

Cơ chế kiểm soát không có nhiều thay đổi

Có thể thấy, cách thức điều khiển của Poppy Playtime Chapter 2 MOD Vô hiệu kẻ thù sẽ không thay đổi đáng kể so với phiên bản đầu tiên. Theo đó, người chơi vẫn sẽ khám phá mọi thứ trong nhà máy với góc nhìn thứ nhất quen thuộc. Trên màn hình xuất hiện các phím ảo giúp bạn điều khiển nhân vật nhanh chóng. Bên cạnh các thao tác điều hướng, một số thao tác tương tác khác cũng được tích hợp sẵn. Mặc dù không có hệ thống điều khiển cài sẵn nhưng trò chơi rất dễ làm quen ngay cả khi bạn là người chơi mới.

Khám phá thêm về nhà máy sản xuất đồ chơi

Xưởng sản xuất đồ chơi trong Poppy Playtime Chapter 2 Hack Nhảy cao cũng có nhiều khu vực và nhân vật mới. Nhiều tàn tích của các sự kiện bí ẩn có sẵn ở đây. Tất cả những gì bạn cần làm là vượt qua những thử thách trước mắt và tiến sâu hơn vào bên trong để khám phá. Ngoài ra, đừng quên hỏi các nhân vật đồ chơi như Bunzo Bunny hay PJ Pug để hiểu rõ hơn về một số điều mà bạn đang băn khoăn. Hay bạn thử hỏi mẹ xem? Ai biết được, có thể anh ấy sẽ giúp bạn.

Poppy Playtime Chapter 2 MOD APK

Nhiều địa điểm đã được thêm vào

Các địa điểm mới trong Poppy Playtime Chapter 2 Hack Bất tử đã được thêm vào để mang đến cho người chơi trải nghiệm ấn tượng hơn. Bên cạnh nhà máy sản xuất đồ chơi bị bỏ hoang, bạn có thể khám phá các địa điểm khác như căn phòng kỳ lạ hay nhà ga xe lửa. Những địa điểm này đều liên quan mật thiết đến nhân vật phản diện chính của trò chơi này. Những câu đố hóc búa và đồ chơi khủng đang chờ đón bạn ở mỗi địa điểm. Nhưng trước tiên, bạn cần phải trốn thoát và đừng để Mẹ tìm thấy bạn bằng bất cứ giá nào.

Đồ họa và âm thanh ấn tượng

Đồ họa của Poppy Playtime Chapter 2 MENU MOD sẽ vẫn giữ không khí u ám như những game thuộc dòng Poppy trước. Ngoài ra, những nét vẽ đơn giản cũng đủ để tái hiện cuộc phiêu lưu bất tận trong nhà máy sản xuất đồ chơi theo góc nhìn của nhân vật chính. Các nhân vật phản diện cũng thể hiện sự sợ hãi vốn có của họ thông qua hình ảnh ấn tượng và các đoạn âm thanh phát ra từ miệng của họ. Hơn nữa, âm thanh sẽ liên tục thay đổi để phù hợp với từng tình huống khiến người chơi luôn cảm thấy rùng rợn và hồi hộp khi chơi game.

Phiên bản Poppy Playtime Chapter 2 MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khoá tất cả
  • Vô hiệu kẻ thù
  • Nhảy cao

Với dung lượng gấp ba lần phiên bản đầu tiên, Poppy Playtime Chapter 2 MOD APK hứa hẹn sẽ tái hiện một cách sống động những trải nghiệm phiêu lưu rùng rợn ngay trên màn hình điện thoại của bạn. Nó không chỉ thông minh mà còn cần can đảm để đối mặt với Mommy và tìm cách chống lại nó. Rất nhiều thử thách và cạm bẫy đang chờ bạn khám phá trong trò chơi nổi bật này.


Tải xuống Poppy Playtime Chapter 2 MOD APK 1.2(Mở khoá tất cả) cho Android

Download (1G)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *