Plant Empires: Arena Game MOD APK 1.0.30 (Vô hạn tiền, High dame)

Tên Plant Empires: Arena Game Plant Empires: Arena Game is the most famous version in the Plant Empires: Arena Game series of publisher Rofi Games
Phát hành bởi Rofi Games
Thể loại Chiến lược
Dung lượng 110M
Phiên bản 1.0.30
MOD Vô hạn tiền, High dame
Link chuẩnPlant Empires: Arena Game modpure
Link tải 1Plant Empires: Arena Game lmhmod
Link tải 2Plant Empires: Arena Game gamehayvl
Link tải 3Plant Empires: Arena Game gamedva
Link tải 4Plant Empires: Arena Game apkmody
Link tải 5Plant Empires: Arena Game happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền, High dame

Plant Empires: Arena Game MOD Vô hạn tiền, High dame là một trong những trò chơi NFT được yêu thích hàng đầu hiện nay. Với lối chơi đơn giản, nhiệm vụ giải trí thú vị nhưng dễ tích lũy tiền nên tựa game của Rofi ngày càng được yêu thích. Trong trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc chiến chống xác sống của thực vật theo phong cách hoàn toàn mới lạ.

Giới thiệu Plant Empires: Arena Game APK – Game NFT hay kiếm tiền khủng

Game NFT ngày nay đã trở thành xu hướng bởi nó thu hút người chơi với tính năng kiếm tiền cực mới lạ. Vì vậy, ngày càng có nhiều game NFT xuất hiện trên thị trường. Gần đây, dân tình đang phát sốt với siêu phẩm Plant Empires: Arena Game của hãng Rofi. Lối chơi quen thuộc nhưng thử thách qua những trận phòng thủ của thực vật giúp game trở nên thú vị hơn rất nhiều. Với số vật phẩm kiếm được, bạn có thể làm giao dịch để kiếm tiền thật.

Cốt truyện lôi cuốn

Plant Empires: Arena Game xây dựng cốt truyện với bối cảnh khá quen thuộc. Trên Trái Đất, mọi hoạt động, cuộc sống của con người diễn ra hết sức bình thường và êm ả. Kinh tế phát triển, các loài động thực vật sinh sôi, ngày càng đa dạng. Cây trồng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ công nghiệp cho tới xây dựng và rất nhiều giá trị khác nữa.

Plant Empires MOD

Một ngày nọ, thảm họa ập tới, cơn mưa sao băng khủng khiếp mang theo chất độc đã đổ xuống Trái Đất. Con người trở thành xác sống khát máu, dần dần, mọi thứ đều bị hủy diệt. Thảm họa lây lan rất nhanh, những người sống sót đã tập hợp lại, gấp rút tìm ra phương thuốc. Một thí nghiệm khoa học quan trọng đã cho thấy rằng, khi biến đổi gen thực vật, các loại cây trồng có thể trở thành chiến binh để chiến đấu với thây ma. Từ đây, cuộc chiến giữa thực vật và zombie trong Plant Empires: Arena Game chính thức nổ ra.

Gameplay hấp dẫn

Plant Empires: Arena Game có lối chơi thiên về thủ thành và đan xen linh hoạt với chủ đề chiến thuật. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp đội hình cây trồng thành một đội ngũ chiến binh mạnh mẽ. Mỗi đội sẽ có 4 cây trồng, những cây này sẽ được đặt tại vị trí phù hợp và bắt đầu bước vào cuộc chiến.

Đám zombie sẽ tấn công theo đợt với mục đích vượt qua chiến binh thực vật để đặt chân vào các tòa nhà. Bạn sẽ phải chỉ huy các loại cây trồng tiêu diệt kẻ địch trước khi chúng lại gần. Mỗi loại thực vật sẽ có kỹ năng riêng, vừa có thể công, vừa thủ thành ấn tượng. Đối với đòn tất công, các cây trồng có thể kích hoạt tự động. Tuy nhiên, muốn dùng kỹ năng đặc biệt thì phải bật thủ công.

Trong trận chiến, bạn cần dùng các loại vật phẩm bổ sung để chiến binh thực vật đấu tốt hơn. Quá trình chiến đấu, bạn có thể theo dõi mọi diễn biến thông qua một bảng thông tin tổng hợp ở góc màn hình. Mỗi lần làm xong nhiệm vụ chương bạn có thể mở khóa thêm nhiệm vụ mới. Hãy tới khu vực mới, dùng chiến thắng để mở khóa nhà máy và tiền thưởng để nâng cấp thiết bị.

Sắp xếp đội hình chiến thuật

Đội quân chiến binh của bạn trong Plant Empires: Arena Game có nhiều loài cây thuộc dạng đột biến. Bạn có thể dựa vào đặc trưng kỹ năng của họ để sắp xếp thành một đội mạnh đối đầu với xác sống. Hoặc linh hoạt theo cách kết hợp các giống cây có khả năng hỗ trợ nhau vào cùng một đội.

Chẳng hạn như đội hình có cây sát thương cao và cây có khả năng phục hồi HP. Theo cao thủ chơi Plant Empires: Arena Game thì đội hình lý tưởng nhất là có cây HP đứng ngay đầu chiến tuyến.

Nâng cấp chiến binh thực vật

Các chiến binh cây trồng trong game có thể tích lũy điểm kinh nghiệm qua chính những trận đấu mà chúng tham gia. Nhờ điểm tích lũy, chúng sẽ tiến hóa và dần nâng cao các chỉ số của mình. Tuy nhiên, game cho phép người chơi nâng cấp và đẩy nhanh quá trình này bằng cách sử dụng vàng. Khi cường hóa và nâng cấp thực vật, bạn sẽ có thêm được hiệu ứng đặc biệt đem lại nhiều lợi ích khi chơi.

Ngoài ra, Plant Empires: Arena Game MOD Mở khóa thực vật còn cho phép bạn dùng nhiều loại vật phẩm đặc biệt. Điển hình như mân, sinh lực hay dùng bình hồi sinh cho thực vật. Trong khả năng, hãy cố gắng trang bị cho chúng đầy đủ trước khi cuộc chiến bắt đầu.

Hệ thống kỹ năng độc đáo

Đội ngũ chiến binh thực vật trong game có rất nhiều kỹ năng chiến đấu thú vị. Những kỹ năng độc đáo này sẽ được kích hoạt khi đạt đủ cấp độ mà hệ thống yêu cầu. Mỗi loại cây trồng sẽ có một tháp mana riêng. Khi dùng kỹ năng sẽ tiêu tốn năng lượng và phải chờ cho năng lượng giảm độ nóng mới có thể tiếp tục sử dụng.

Triển khai kỹ năng độc đáo là một cách hiệu quả để đánh bại kẻ địch trong Plant Empires: Arena Game. Những kỹ năng này có khả năng gây sát thương lớn cũng như giúp thực vật tăng sức mạnh. Điển hình như tăng khả năng phòng thủ tốc độ đánh và hồi sinh máu toàn đội hình.

Kết hợp các giống cây

Thêm một tính năng thú vị nữa trong Plant Empires: Arena Game đó chính là việc kết hợp các giống cây trồng. Qua việc lai tạo, bạn sẽ sở hữu một chiến binh thực vật mới với khả năng chiến đấu ấn tượng.

Cụ thể như việc lai tạo ghép 3 giống cây khác nhau để có được loài mới với sức sát thương cực mạnh. Đổi lại, muốn làm “thí nghiệm” này thì bạn phải bỏ ra nhiều vàng. Hơn nữa, kết quả của các thí nghiệm còn phụ thuộc vào độ hên xui. Khi cây bị thương, bạn cần chờ một vài giờ để chúng hồi phục lại sức khỏe. Muốn đẩy nhanh quá trình này thì bạn có thể dùng bình Revival với mức giá 500 vàng.

Vùng đất canh tác và khu lưu trữ

Trong Plant Empires: Arena Game Hack Full tiền, bạn còn có thể mua thêm nhiều vùng đất ảo để có thể trở thành chủ nhân vĩnh viễn của chúng. Đây là tài sản của bạn và bạn có thể dùng chúng để canh tác, trồng những giống cây mới. Ngoài ra, game còn có tính năng lưu trữ nhằm mục đích giữ các loại vật phẩm thu thập được trong suốt quá trình chiến đấu. Muốn tăng dung lượng lưu trữ thì bạn cần nâng cấp với mức giá nhất định.

Plant Empires MOD APK

Là một game NFT nên trò chơi chiến thuật này có hẳn một khu buôn bán cho người chơi. Với những vật phẩm thu được, bạn có thể đem ra nơi này để giao dịch. Cũng giống như “chợ” điện tử, bạn có thể mua bán mọi vật phẩm trên thị trường này để thu tiền điện tử. Đương nhiên, bạn có thể quy đổi loại tiền này thành tiền thật bỏ túi riêng.

Trải nghiệm 2 chế độ chơi trong Plant Empires: Arena Game

Chế độ phiêu lưu: Trải nghiệm theo câu chuyện quen thuộc với phong cách truyền thống. Bạn sẽ chiến đấu trên bản đồ với nhiều màn chơi khác nhau. Đối thủ sẽ là zombie IT, muốn mở khóa level mới thì cần phải vượt qua các cấp độ trước đó.

Chế độ đấu trường: Chơi online, đấu trí với nhiều game thủ khác trong thời gian thực. Bạn sẽ so tài với một người khác để trong cuộc chiến chống lại cuộc tấn công từ zombie. Người sống sót tới cuối và tiêu diệt được nhiều địch ơn sẽ thắng.

Phiên bản Plant Empires: Arena Game MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền
  • High dame

Một trò chơi NFT đặc sắc, dễ kiếm vật phẩm để bán, quy đổi thành tiền thật như Plant Empires: Arena Game MOD APK đã thu hút được hàng triệu người chơi. Muốn kiếm tiền và giải trí với cuộc chiến của thực vật với đám zombie thì bạn hãy tải ngay phiên bản Plant Empires: Arena Game mod apk về thiết bị.


Tải xuống Plant Empires: Arena Game MOD APK 1.0.30 (Vô hạn tiền, High dame) cho Android

Download (110M)

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *