Pixel Car Racer MOD APK 1.1.9 (Vô hạn tiền)

Tên Pixel Car Racer Pixel Car Racer is the most famous version in the Pixel Car Racer series of publisher
Phát hành bởi Ievgen Litvynov
Thể loại Đua xe
Dung lượng 118 Mb
Phiên bản 1.1.9
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnPixel Car Racer modpure
Link tải 1Pixel Car Racer lmhmod
Link tải 2Pixel Car Racer gamehayvl
Link tải 3Pixel Car Racer gamedva
Link tải 4Pixel Car Racer apkmody
Link tải 5Pixel Car Racer happymod
ID Google Play
Download

Pixel Car Racer mod là một trong những game đua xe hiện đang sở hữu số lượng người tham gia vô cùng đông đảo. Trò chơi này xây dựng theo phong cách đơn giản, nhưng hệ thống các tính năng và thử thách lại khá đa dạng, đem đến trải nghiệm mới mẻ và trọn vẹn nhất cho người chơi. Hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin thú vị về Pixel Car Racer trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu Pixel Car Racer

Pixel Car Racer có sự kết hợp giữa phong cách đua xe cổ điển và hiện đại. Game được phát hành bởi Studio Furukawa, sử dụng hệ đồ họa pixel, phong cách hoài cổ, có đan xen với một vài yếu tố mới lạ. Đây không phải là một game đua xe thông thường, mà bạn phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Người chơi phải thực hiện các công việc như nâng cấp tài xế, nâng cấp ô tô, xây dựng nhà, mua các phụ kiện… Chỉ cần bạn đua ở top đầu, cơ hội sở hữu một căn nhà trong mơ là điều không hề khó khăn. Game mang đến nhiều loại xe đua khác nhau từ những mẫu xe cổ điển đến các loại siêu xe đều sở hữu những tính năng đặc biệt riêng.

pixel car racer mod apk

Các nhiệm vụ chính của trò chơi

Pixel Car Racer mang đến 5 loại tùy chọn riêng biệt cho các game thủ, đó là Dealership, Race, Garage, Parts Store và Options. Người chơi phải điều chỉnh tốc độ xe đua hợp lý để xe vươn lên dẫn đầu. Bạn được quyền chọn một trong ba chế độ đua là Drag, Street và Story. Mỗi kiểu đua sẽ mang những đặc điểm riêng biệt, mỗi màn chơi sẽ được giới hạn thời gian.

Nâng cấp ô tô – Garage

Nhiệm vụ nâng cấp trong game vô cùng đa dạng. Trong đó, mục tiêu chính là bạn phải cải thiện được sức mạnh và tốc độ lái xe. Đồng thời, mọi chỉ số của ô tô đều cần phải nâng cấp nếu muốn vượt lên trước các đối thủ khác. Càng về sau, độ khó của thử thách sẽ càng cao, nếu bạn không cẩn thận chắc chắn sẽ thua cuộc.

Mua bán ô tô với chế độ Dealership

Game mang đến tính năng Dealership, theo đó bạn có thể bán xe cũ và sắm cho mình một chiếc ô tô mới với tính năng đa dạng hơn. Tùy vào thông số kỹ thuật, giá mỗi chiếc xe sẽ có sự thay đổi và được hiển thị một cách công khai trên màn hình. Hãy chọn ra chiếc xe phù hợp của bạn để tham gia đường đua. Phiên bản Pixel Car Racer mod với tính năng vô hạn tiền, giúp người chơi có cơ hội sở hữu siêu xe mà không cần phải lo lắng đến vấn đề tiền bạc.

pixel car racer hack

Mua sắm phụ kiện ô tô – Parts Store

Parts Store đóng vai trò như một cửa hàng chuyên cung cấp các phụ tùng, phụ kiện xe ô tô. Mọi món đồ bạn muốn đều có thể tìm kiếm và mua tại đây. Hãy làm mới chiếc xe của mình bằng việc thay thế những phụ kiện cũ đã hư hỏng bằng loại phụ kiện mới mạnh mẽ và mang tính linh hoạt hơn.

Những tính năng nổi bật của Pixel Car Racer

Pixel Car Racer mang đến hệ thống tính năng đa dạng, giúp người dùng có được những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Chẳng hạn như game đã bổ sung thêm rất nhiều mẫu xe mới, bảng xếp hạng được sửa lỗi, vấn đề với Cloud Saving được khắc phục một cách dễ dàng.

Ngoài ra, khi người chơi thoát khỏi game, lần tới sẽ không cần đăng nhập thông qua Facebook. Game mang đến hệ thống hơn 100 chiếc xe đua khác nhau, mỗi phiên bản mới sở hữu một chiếc xe mạnh mẽ với uy lực riêng. Trong đó, Dyno Stats là một trong những dòng xe vô cùng nổi bật. Hãy tận dụng mẫu xe này thật linh hoạt nhằm gia tăng tỉ lệ chiến thắng trong các ván đua.

Phiên bản Pixel Car Racer MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Pixel Car Racer là game đua xe cổ điển đan xen với phong cách hiện đại đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Song song với các tính năng mới mẻ, phiên bản Pixel Car Racer mod vô hạn tiền cho phép bạn thoải mái sử dụng vàng để nâng cấp ô tô, mua phụ kiện và gia tăng cơ hội chiến thắng trong mỗi ván. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về game đua xe hấp dẫn này.


Tải xuống Pixel Car Racer MOD APK 1.1.9 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (118 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.