Physiology & Pathology APK 1.1.06 cho Android

Tên Physiology & Pathology Physiology & Pathology is the most famous version in the Physiology & Pathology series of publisher Visible Body
Phát hành bởi Visible Body
Thể loại Công cụ
Dung lượng 846M
Phiên bản 1.1.06
MOD Không
Link chuẩnPhysiology & Pathology modpure
Link tải 1Physiology & Pathology lmhmod
Link tải 2Physiology & Pathology gamehayvl
Link tải 3Physiology & Pathology gamedva
Link tải 4Physiology & Pathology apkmody
Link tải 5Physiology & Pathology happymod
ID Google Play
Download

Physiology & Pathology APK là ứng dụng giúp người dùng hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến giải phẫu học. Với hơn 50 bài học và 5800 mô hình 3D khác nhau, chắc chắn sẽ giúp quá trình tiếp thu kiến ​​thức trở nên đơn giản và thực tế hơn rất nhiều. Trước tiên, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một số tính năng nổi bật của ứng dụng này.

Giới thiệu về Physiology & Pathology

Có thể bạn đã được tiếp cận với một số kiến ​​thức liên quan đến các bộ phận trên cơ thể trong các bài học Sinh học phổ thông. Nhưng để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động, quá trình liên kết giữa các bộ phận này đòi hỏi trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt là sinh viên ngành Dược, Giải phẫu, Sinh học phải thường xuyên tiếp xúc với những kiến ​​thức này. Giờ đây bạn có thể sử dụng ứng dụng Physiology & Pathology để quan sát các hiện tượng sinh lý trong cơ thể, đồng thời hiểu rõ hơn về các bộ phận một cách chi tiết nhất.

Physiology & Pathology MOD APK

Physiology & Pathology – Ứng dụng trong y học với các bài giảng thiết thực, sinh động

Phần lớn thông tin trong ứng dụng này được nhà phát hành Visible Body trình bày thông qua các mô hình 3D cho phép người dùng tương tác và truy cập dễ dàng hơn. Đây được coi là một trợ giúp không thể bỏ qua đối với bất kỳ người dùng nào quan tâm đến giải phẫu cơ thể con người. Hiện tại, ứng dụng này có giá 24,99 USD / lượt tải trên Google Play, bạn có thể tiết kiệm chi phí này bằng cách tải phiên bản APK bên dưới bài viết.

Mô hình 3D thực tế và thông tin chi tiết

Các kiến ​​thức về giải phẫu cũng như các bệnh lý liên quan sẽ được trình bày trực quan trong Physiology & Pathology . Cụ thể, người dùng có thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về các bộ phận trên cơ thể người và tiến hành quan sát nó theo cách của mình. Tất cả các bộ phận đều ở dạng 3D, vì vậy bạn có thể xoay và tương tác để có được chế độ xem tốt nhất. Hơn nữa, từng phần của cơ thể rất trực quan thông qua văn bản, cùng với sự xuất hiện của các hình ảnh động. Chúng chắc chắn sẽ giúp quá trình ghi nhớ của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Lượng thông tin khổng lồ, chất lượng cao

Một trong những yếu tố khiến Sinh lý học & Bệnh học trở nên hấp dẫn với nhiều người dùng chính là hệ thống thông tin khổng lồ mà nó cung cấp. Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy thông tin về bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể con người và tìm hiểu về nó ngay lập tức. Hơn nữa, các mô hình trong ứng dụng thường đi kèm với một số hình ảnh động để người dùng dễ dàng truy cập.

Sau khi có được một lượng kiến ​​thức nhất định về giải phẫu học, bạn nên duy trì kiến ​​thức này bằng cách sử dụng ứng dụng này thường xuyên. Bên cạnh đó, Physiology & Pathology còn cung cấp cho người dùng những bài tập nhất định để kiểm tra mức độ ghi nhớ của mỗi người. Nhờ đó, bạn có thể hiểu được hiện trạng kiến ​​thức của mình và đưa ra các biện pháp ghi nhớ hiệu quả hơn.

Nhiều công dụng hữu ích khác

Sinh lý & Bệnh lý mang lại rất nhiều công dụng hữu ích, thích hợp cho những người đang học hoặc những người đang nghiên cứu chuyên sâu về các bộ phận trên cơ thể. Dưới đây là một số công dụng khác mà ứng dụng này cung cấp:

  • So sánh mô hình 3D giải phẫu của cơ thể bình thường với mô hình khi cơ thể bị bệnh để giúp người dùng nhìn rõ điểm bất thường.
  • Mô phỏng cài đặt nhịp tim để dễ dàng hình dung chất lỏng và sự dẫn máu trong trái tim 3D.
  • Xem các hình ảnh động thể hiện sinh lý của quá trình trao đổi khí, thông khí phổi và hơn thế nữa.
  • Có sẵn các bài học tương tác để người dùng có thể cập nhật thông tin phổ biến.
  • Kiểm tra kiến ​​thức nền tảng của người dùng thông qua các câu đố từ dễ đến khó.

Physiology & Pathology MOD APK

Giao diện trực quan, nhiều tùy chỉnh

Giao diện của Physiology & Pathology rất trực quan bằng cách tập trung hoàn toàn vào hình ảnh của các mô hình bên trong cơ thể con người. Tại đây, bạn có thể quan sát tất cả các thông tin cần thiết về bộ phận mà bạn đang quan sát. Hơn nữa, bạn có thể tương tác với các phần khác nhau hoặc đọc thông tin quan trọng về mỗi phần. Các tính năng chính có sẵn cũng hoạt động rất trơn tru. Bạn chỉ cần chạm vào tính năng muốn sử dụng và màn hình sẽ phản hồi ngay lập tức. Nhìn chung, giao diện của ứng dụng này sẽ khiến bạn cảm thấy ấn tượng ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Physiology & Pathology APK không chỉ là ứng dụng hỗ trợ người dùng tìm hiểu về y học thông thường mà còn đóng vai trò như một trợ giảng thực thụ. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để hoàn thành các bài tập liên quan đến Y học thay vì tốn thời gian tìm kiếm trên Google. Tất cả kiến ​​thức có sẵn trong ứng dụng đều được xây dựng và kiểm duyệt bởi các chuyên gia hàng đầu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác tuyệt đối mà nó mang lại.


Tải xuống Physiology & Pathology APK 1.1.06 cho Android cho Android

Download (846M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *