PhotoRoom Studio Photo Editor MOD APK 4.5.0 (Mở khoá Pro)

Tên PhotoRoom Studio Photo Editor PhotoRoom Studio Photo Editor is the most famous version in the PhotoRoom Studio Photo Editor series of publisher PhotoRoom Background Editor App
Phát hành bởi PhotoRoom Background Editor App
Thể loại Photography
Dung lượng 38M
Phiên bản 4.5.0
MOD Mở khoá Pro
Link chuẩnPhotoRoom Studio Photo Editor modpure
Link tải 1PhotoRoom Studio Photo Editor lmhmod
Link tải 2PhotoRoom Studio Photo Editor gamehayvl
Link tải 3PhotoRoom Studio Photo Editor gamedva
Link tải 4PhotoRoom Studio Photo Editor apkmody
Link tải 5PhotoRoom Studio Photo Editor happymod
ID Google Play
Download
Mở khoá Pro

PhotoRoom Studio Photo Editor MOD Mở khoá Pro, Xoá Ads giúp người dùng có những bức ảnh đẹp hơn chỉ với vài bước chỉnh sửa trên di động. Với công cụ này, việc sở hữu những tấm hình nghệ thuật trong thời gian ngắn không còn là vấn đề. Mở khóa mọi tính năng Pro miễn phí với bản PhotoRoom Studio Photo Editor mod apk bạn còn khám phá ra nhiều điều thú vị hơn thế nữa.

Giới thiệu PhotoRoom Studio Photo Editor MOD APK – Mở khóa Pro

PhotoRoom Studio Photo Editor ra mắt cuối năm 2020 thuộc mục ứng dụng chỉnh ảnh cho di động. Với app chỉnh sửa ảnh này, người dùng có thể chỉnh ảnh nhanh ngay trên điện thoại mà không cần qua các phần mềm phức tạp. Nhờ tính năng xóa phông ấn tượng, bạn sẽ có bức hình hoàn hảo và đầy tính nghệ thuật. Chỉ với những thao tác đơn giản, bức ảnh lập tức thay đổi, tách biệt phần nền cực chuyên nghiệp.

Dễ dàng sử dụng

Ứng dụng PhotoRoom cho phép bạn sáng tạo ra những tấm hình đẹp mắt theo cách thức đơn giản. Giao diện ứng dụng không hề phức tạp mà được tối giản để người dùng dễ dàng sử dụng. Không cần biết nhiều về chuyên môn, bạn vẫn có thể tạo được ảnh bìa nghệ thuật để đăng mạng xã hội hoặc làm market.

PhotoRoom MOD

Nhờ ứng dụng, bạn có thể tự mình làm những tấm ảnh hồ sơ chuyên nghiệp mà không cần phải ra tiệm. Việc tự mình tạo được ảnh hồ sơ với chân dung ưng ý sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng mạnh với đối phương. Cách chỉnh sửa với ứng dụng PhotoRoom Studio Photo Editor đơn giản chỉ với các bước như sau:

  • Chụp ảnh trên máy ảnh tích hợp của ứng dụng hoặc vào thư viện để tải ảnh lên.
  • Chọn 1 hình nền mẫu trong kho nền phong phú của PhotoRoom.
  • Chỉnh sửa với các công cụ như thêm hiệu ứng, nhãn dán.
  • Chọn tính năng xóa nền tự động hoặc đổi nền sẵn của ảnh.
  • Áp dụng nền bạn ưng ý cho hình đã sửa.
  • Lưu lại tác phẩm và chia sẻ.

Kho mẫu đa dạng

Điểm cộng của PhotoRoom là hơn 1000 mẫu với đủ phong cách, chủ đề khác nhau. Vì vậy, sẽ không có giới hạn nào cho việc lựa chọn một hình mẫu phù hợp với tấm hình của bạn. Tất cả đều là những mẫu độc quyền, vừa lạ mắt vừa thể hiện được sự sáng tạo. Hãy chọn một mẫu phù hợp với nội dung tấm ảnh để có được bức chỉnh sửa hoàn hảo nhất. Để tìm kiếm mẫu nhanh, bạn có thể dựa vào chủ đề khoanh vùng.

Tạo bóng 3D với PhotoRoom Studio Photo Editor

PhotoRoom Studio Photo Editor còn có tính năng tạo bóng 3D cho tấm hình cũng như rất nhiều công cụ chỉnh sửa tiện ích khác. Để tấm hình thêm phần ấn tượng, bạn có thể chỉnh màu sắc, độ sáng hoặc một số thông số khác. Ngoài ra, bạn có thể dùng công cụ làm mờ, loại bỏ nền hay chèn các nhãn dán để bức hình có thêm điểm nhấn.

Với tính năng tạo bóng 3D chỉ với vài thao tác, tấm hình của bạn giống như một bức tranh nghệ thuật. Để áp dụng tính năng này, bạn chỉ cần chọn tấm ảnh nền trắng, chọn công cụ đổ bóng và di chuyển ngón tay để kéo đổ theo ý muốn. Xong tất cả, chỉ việc điều chỉnh lại vị trí đổ cho chính xác thông qua tùy chọn bóng 2D là xong.

PhotoRoom MOD APK

Sau khi chỉnh sửa xong một tấm hình bất kỳ, bạn có thể lưu lại làm kỷ niệm cũng như chia sẻ qua nhiều nền tảng. PhotoRoom Studio Photo Editor cho phép xuất file đuôi JPG, PNG. Hãy chia sẻ và đăng trên mạng xã hội để mọi người thấy được tấm hình ấn tượng do chính bạn chỉnh sửa.

Ứng dụng cho mọi người

PhotoRoom là ứng dụng có tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp nhưng rất dễ sử dụng. Vì vậy, ngoài các Editor chuyên nghiệp, nhà thiết kế hình ảnh thì ngay cả những cá nhân thông thường vẫn có thể tải và dùng ứng dụng này. Tuy nhiên, điểm hạn chế của app chính là nó tính phí cho những tính năng cao cấp như xóa hình mờ, truy cập vào nhiều tùy chọn và tất cả các phông nền có trong thư viện. Khi hoàn thành chỉnh sửa, bạn được phép xuất ảnh với chất lượng cao cực sắc nét và chân thực.

Phiên bản PhotoRoom Studio Photo Editor MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khoá Pro
  • Xoá Ads

Thay vì bỏ ra ra 9.49$/tháng, chỉ cần tải PhotoRoom Studio Photo Editor MOD APK, bạn có thể sử dụng toàn bộ tính năng VIP của ứng dụng mà không phải trả tiền. Với khả năng “bẻ khóa” an toàn, bạn có thể yên tâm sử dụng bản mod mà mình chia sẻ đường link ngay dưới đây.


Tải xuống PhotoRoom Studio Photo Editor MOD APK 4.5.0 (Mở khoá Pro) cho Android

Download (38M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *