PhotoDirector MOD APK 16.8.6 (Mở khóa Premium)

Tên PhotoDirector PhotoDirector is the most famous version in the PhotoDirector series of publisher Cyberlink Corp
Phát hành bởi Cyberlink Corp
Thể loại Photography
Dung lượng 114M
Phiên bản 16.8.6
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnPhotoDirector modpure
Link tải 1PhotoDirector lmhmod
Link tải 2PhotoDirector gamehayvl
Link tải 3PhotoDirector gamedva
Link tải 4PhotoDirector apkmody
Link tải 5PhotoDirector happymod
ID Google Play
Download

Những bức ảnh của bạn trông sẽ nổi bật và độc đáo hơn rất nhiều với công cụ chỉnh sửa ảnh PhotoDirector MOD APK. Ứng dụng này có rất nhiều tính năng mạnh mẽ, cùng với sự đơn giản trong thao tác chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời một cách nhanh chóng. Hãy để mình tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Giới thiệu về PhotoDirector

Công cụ chỉnh sửa ảnh không thể thiếu trong thời điểm hiện nay bởi người dùng luôn mong muốn tạo ra những bức ảnh đẹp và tối ưu nhất. Nếu bạn chưa tìm thấy ứng dụng chỉnh sửa ảnh phù hợp, hãy thử sử dụng PhotoDirector ngay bây giờ. Về cơ bản, đây là sản phẩm đến từ nhà phát hành Cyberlink Corp, họ chuyên sản xuất các ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video đa năng trên nền tảng di động.

PhotoDirector MOD

PhotoDirector – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng và thân thiện với người dùng

Do đó, ứng dụng này có sẵn nhiều tính năng và trình chỉnh sửa cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo. Kể từ khi ra mắt, PhotoDirector đã nhanh chóng đạt được hơn 50 triệu lượt cài đặt cùng với 4,5 lượt xếp hạng trên Google Play. Con số thống kê này đủ để chứng minh những ưu điểm vượt trội mà nó sở hữu so với các ứng dụng khác.

Công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản

Mặc dù cung cấp rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhưng cách sử dụng PhotoDirector lại khá đơn giản. Mọi thao tác đều được thể hiện trực quan trên màn hình giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác ngay từ lần đầu tiên. Dưới đó, bạn có thể tìm thấy các công cụ chỉnh sửa quen thuộc như cắt, xoay, điều chỉnh ánh sáng, độ nghiêng và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, các tính năng nâng cao cũng được trang bị sẵn để làm cho bức ảnh của bạn trông nổi bật hơn rất nhiều. Điều khiến mình ấn tượng nhất khi nói đến chỉnh sửa ảnh là khả năng tương tác mạnh mẽ. Nhờ đó, người dùng sẽ nhanh chóng nhận thấy sự thay đổi khi thực hiện các chỉnh sửa chính xác, từ đó dễ dàng thực hiện các điều chỉnh ngay lập tức.

Tính năng hoạt ảnh

Hình ảnh động đang trở thành xu hướng ngày nay với khả năng kết xuất nội dung mạnh mẽ. Do đó, PhotoDirector cung cấp rất nhiều tính năng ảnh động khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn, chẳng hạn như:

  • Lớp phủ hoạt hình: Công cụ này chuyên cung cấp các hình ảnh động như tuyết, mưa, trái tim, v.v.
  • Dispersion: Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng tách nội dung các bức ảnh thành nhiều phần khác nhau. Tất nhiên, nó sẽ hoạt động theo vị trí điểm đánh dấu của bạn để có trải nghiệm được cá nhân hóa.
  • Trang trí động: Thêm ảnh động vào ảnh gốc chưa bao giờ dễ dàng đến thế với tính năng này. PhotoDirector có kho ảnh động vô cùng phong phú, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất.

Tích hợp công nghệ AI

AI là một trong những công nghệ không thể thiếu trong thời điểm hiện tại. Nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt rất hữu ích cho các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. PhotoDirector cũng không ngoại lệ. Ứng dụng này được trang bị công nghệ AI thông minh đi kèm với hàng loạt tính năng chuyên biệt.

Qua đó, bạn có thể sử dụng các tính năng cụ thể để thực hiện các thay đổi cho bức ảnh theo nhu cầu của mình. Thông thường, tính năng Removal sẽ cho phép người dùng loại bỏ nhanh chóng các chi tiết thừa trong ảnh. Face Shaper sẽ giúp những bức ảnh chân dung trở nên nổi bật và tự nhiên hơn. Ngoài ra, nhà phát hành cũng liên tục cập nhật các tính năng AI mới để nâng cao trải nghiệm chỉnh sửa của người dùng.

Chia sẻ dễ dàng

Khi quá trình chỉnh sửa hoàn tất, việc chia sẻ tác phẩm của bạn trên mạng xã hội sẽ giúp tác phẩm của bạn tiếp cận với nhiều người hơn. Từ đó, bạn bè hoặc những người xung quanh sẽ ấn tượng với khả năng chỉnh sửa ảnh của bạn. Ngược lại, họ cũng sẽ đưa ra một số lời khuyên về bức ảnh. Bạn có thể tham khảo những thủ thuật này để cải tiến những công việc sau được tốt hơn. Nhìn chung, chỉ với một vài thao tác cơ bản, bạn có thể dễ dàng chia sẻ tác phẩm của mình với đông đảo mọi người.

PhotoDirector MOD APK

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Ứng dụng này có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Về cơ bản, bạn có thể thực hiện tương tác với mọi thứ thông qua các danh mục có sẵn. Hơn nữa, các hướng dẫn cũng được thêm vào từng danh mục để giúp người dùng mới bắt đầu nhanh chóng. Tất cả các công cụ chỉnh sửa cần thiết đều được sắp xếp gọn gàng trên màn hình, từ đó cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng. Ngoài ra, tông màu đen chủ đạo trong PhotoDirector sẽ giúp bạn tập trung hơn trong quá trình chỉnh sửa ảnh.

Phiên bản PhotoDirector MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Với những gì mình đã đề cập, PhotoDirector MOD APK thực sự là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên dụng và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Nhưng có một vấn đề nhỏ ở đây, đó là bạn chỉ được cung cấp một số công cụ chỉnh sửa nghiệp dư khi sử dụng phiên bản thông thường. Vì vậy, nếu muốn sử dụng toàn bộ công cụ chỉnh sửa ảnh, bạn phải nâng cấp lên phiên bản Premium. Nếu bạn không muốn tốn tiền, bạn có thể tải xuống phiên bản MOD trên trang web của mình để sử dụng tất cả các tính năng một cách dễ dàng. Tất nhiên nó hoàn toàn miễn phí và không gây hại cho thiết bị của bạn.


Tải xuống PhotoDirector MOD APK 16.8.6 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (114M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.