Photo Vault PRIVARY MOD APK 3.1.3.7 (Mở khoá Premium)

Tên Photo Vault PRIVARY Photo Vault PRIVARY is the most famous version in the Photo Vault PRIVARY series of publisher fourchars
Phát hành bởi fourchars
Thể loại Photography
Dung lượng 12M
Phiên bản 3.2.1.3 Lancelot
MOD Mở khoá Premium
Link chuẩnPhoto Vault PRIVARY modpure
Link tải 1Photo Vault PRIVARY lmhmod
Link tải 2Photo Vault PRIVARY gamehayvl
Link tải 3Photo Vault PRIVARY gamedva
Link tải 4Photo Vault PRIVARY apkmody
Link tải 5Photo Vault PRIVARY happymod
ID Google Play
Download

Photo Vault PRIVARY MOD APK (Mở khoá Premium) sẽ ngăn tất cả các nguồn bất hợp pháp truy cập vào thiết bị di động của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng lưu trữ ảnh, video hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn để đảm bảo quyền riêng tư. Trước khi thử nghiệm, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về các tính năng có sẵn trong ứng dụng này.

Giới thiệu về Photo Vault PRIVARY

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ khiến người dùng ngày càng quan tâm hơn đến việc lưu trữ dữ liệu trên thiết bị di động của mình. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự tiện lợi cao, nhưng đổi lại, nguy cơ bị tấn công thông tin cá nhân tăng lên đáng kể. Đây là lúc bạn nên sử dụng một ứng dụng hỗ trợ bảo mật cao cấp như Photo Vault PRIVARY để loại bỏ hoàn toàn vấn đề rò rỉ dữ liệu.

Photo Vault PRIVARY MOD

Photo Vault PRIVARY – Ứng dụng ẩn tập tin, video, hình ảnh trên thiết bị di động

Về cơ bản, đây là sản phẩm đến từ nhà phát hành bốn ký tự, họ chuyên sản xuất các ứng dụng hỗ trợ bảo mật trên thiết bị di động. Do đó, Photo Vault PRIVARY được thừa hưởng rất nhiều tính năng ưu việt cùng với các phương thức bảo mật khác nhau. Cách thức hoạt động của ứng dụng này giống như một két sắt, tức là chỉ người có mật khẩu mới có thể mở dữ liệu được ứng dụng này bảo vệ. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này đã có hơn 1 triệu lượt cài đặt cùng với 4,7 xếp hạng trên Google Play nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó.

Sử dụng đơn giản

Trước khi sử dụng Photo Vault PRIVARY, người dùng cần cấp cho ứng dụng một số quyền nhất định, thường là quyền truy cập vào bộ nhớ thiết bị. Điều này sẽ giúp ứng dụng dễ dàng nhận ra các tệp hình ảnh và video để bảo mật. Tiếp theo, bạn cần chọn những dữ liệu bạn muốn khóa để đảm bảo quyền riêng tư. Cuối cùng, chọn một phương pháp bảo mật thích hợp để đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng không thể truy cập dữ liệu trái phép mà không có mật khẩu. Nhìn chung, việc sử dụng Photo Vault PRIVARY thực sự rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Các phương pháp bảo mật khác nhau

Photo Vault PRIVARY không chỉ cung cấp bảo mật dựa trên mật khẩu thông thường. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng lựa chọn nhiều phương thức bảo mật khác nhau sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Thực tế, bạn nên chọn bảo mật bằng cách nhập ký tự bằng bàn phím hoặc vân tay để đảm bảo mọi dữ liệu luôn được an toàn. Theo đó, thiết bị của bạn cần hỗ trợ công nghệ bảo mật vân tay để có thể kích hoạt loại bảo mật này. Mỗi loại bảo mật sẽ có những ưu nhược điểm riêng nên bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn.

Bảo vệ tất cả các tệp

Về cơ bản, ứng dụng này hỗ trợ bảo mật nhiều tệp tin khác nhau trên thiết bị di động. Tất cả các tệp khi được thêm vào Photo Vault PRIVARY sẽ trở nên vô hình. Những người bình thường sử dụng thiết bị di động của bạn mà không được phép sẽ không thể nhìn thấy chúng.

Tính năng này sẽ giúp đảm bảo rằng mọi dữ liệu luôn ở mức an toàn nhất. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để bảo vệ quyền riêng tư của nhiều người tạo tệp khác nhau như MP3, APK, ZIP, HTML, TXT, v.v. Ngoài ra, các loại dữ liệu mới cũng sẽ được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của mọi người dùng.

Hỗ trợ tạo bản sao lưu

Sao lưu dữ liệu là một trong những nhu cầu không thể thiếu của bất kỳ người dùng nào. Photo Vault PRIVARY hiểu rằng ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng tạo các bản sao lưu thông qua dữ liệu đám mây một cách dễ dàng.

Tất cả những gì bạn cần làm là liên kết ứng dụng với các tài khoản đám mây mà bạn đang sử dụng. Sau đó tiến hành sao lưu các dữ liệu cần thiết để bảo mật trước các mối đe dọa xung quanh. Tất cả dữ liệu trên kho lưu trữ đám mây sẽ được mã hóa nhiều lớp, ngay cả những hacker giỏi cũng không thể truy cập được.

Photo Vault PRIVARY MOD APK

Nhiều tính năng nâng cao có sẵn

Bên cạnh những tính năng trên, Photo Vault PRIVARY còn đi kèm với nhiều tính năng cao cấp khác để đáp ứng mọi đối tượng người dùng. Có thể kể đến đó là tính năng ngụy trang cho các ứng dụng mà bạn muốn bảo mật. Khi được bật, các ứng dụng đó sẽ chuyển đổi trạng thái và tính năng ngay lập tức.

Tiếp theo là tính năng tự động khóa mỗi khi màn hình tắt, hay thậm chí là ẩn ứng dụng Photo Vault PRIVARY. Còn rất nhiều tính năng hữu ích khác mà mình không thể trình bày hết trong phạm vi một bài báo. Bạn nên tải xuống ứng dụng này để tìm hiểu thêm.

Phiên bản Photo Vault PRIVARY MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khoá Premium

Photo Vault PRIVARY MOD APK là một trong những công cụ cực kỳ hữu ích cho mọi thiết bị di động Android. Ứng dụng này sẽ đảm bảo tính bảo mật của các tài liệu và ứng dụng có sẵn trên thiết bị của bạn. Theo đó, nó cũng sở hữu những giao thức bảo mật tiên tiến nhất hứa hẹn sẽ luôn mang đến cho bạn cảm giác an toàn trong quá trình sử dụng. Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều tính năng cao cấp hơn, vui lòng tải xuống bản MOD có sẵn bên dưới bài viết này.


Tải xuống Photo Vault PRIVARY MOD APK 3.1.3.7 (Mở khoá Premium) cho Android

Download (12M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.