Photo Sherlock MOD APK 1.83 (Mở khóa Pro)

Tên Photo Sherlock Photo Sherlock is the most famous version in the Photo Sherlock series of publisher appsmotor
Phát hành bởi appsmotor
Thể loại Công cụ
Dung lượng 5M
Phiên bản 1.83
MOD Mở khóa Pro
Link chuẩnPhoto Sherlock modpure
Link tải 1Photo Sherlock lmhmod
Link tải 2Photo Sherlock gamehayvl
Link tải 3Photo Sherlock gamedva
Link tải 4Photo Sherlock apkmody
Link tải 5Photo Sherlock happymod
ID Google Play
Download

Photo Sherlock MOD APK là một ứng dụng tìm kiếm hình ảnh. Với hình ảnh bạn có, bạn có thể tìm kiếm trên Google hoặc Yandex để tra cứu và tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, từ đó giúp kiểm tra ảnh thật giả, tìm ra sản phẩm và nguồn gốc của ảnh.

Giới thiệu về Photo Sherlock

Tìm kiếm thông tin bằng cách nhập từ khóa đã quá quen thuộc với chúng ta. Nhưng đôi khi, chúng ta vẫn gặp nhiều bất lợi. Ví dụ, bạn có những bức ảnh cũ trong điện thoại mà bạn không nhớ nó là ảnh khi nào và như thế nào. Lúc này, nếu bạn tìm kiếm bằng từ khóa trên Google, bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm ra nguồn ảnh. Vì vậy, nếu có một ứng dụng tra cứu ảnh sẽ rất tuyệt phải không? Đó là lúc bạn cần đến Photo Sherlock, một ứng dụng từ appsmotor của nhà xuất bản.

Photo Sherlock MOD

Photo Sherlock – Trở thành chuyên gia tra cứu ảnh

Không phải ngẫu nhiên mà nó có “Sherlock” trong tên của nó. Bất cứ ai có nó trong tay đều có thể dễ dàng trở thành thám tử trong việc tra cứu thông tin. Ứng dụng này có rất nhiều công dụng mà bạn chưa nghĩ đến như tìm nguồn ảnh, tìm ảnh gốc, kiểm tra ảnh giả, xác nhận danh tính ai đó bằng ảnh chân dung, v.v. Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản tạo sự thuận tiện khi chụp và tra cứu ảnh. Để hiểu rõ hơn về nó, hãy cùng mình tham khảo những đánh giá chi tiết sau đây.

Tra cứu hình ảnh chuyên sâu bằng trình duyệt

Như trong phần giới thiệu, mình đã giới thiệu tổng quan về tính năng tra cứu hình ảnh của Photo Sherlock. Nhưng thật sự nó là gì? Nó là công cụ giúp người dùng tra cứu thông tin qua hình ảnh. Họ có thể sử dụng ảnh hoặc bất kỳ ảnh nào từ thư viện, bất kể chất lượng và kích thước. Thông qua hình ảnh đó, người dùng có thể tìm kiếm nó trên các trình duyệt như Google và Yandex. Kết quả trả về là thông tin của hình ảnh, chẳng hạn như:

  • Các nguồn đã sử dụng ảnh trong quá khứ, có thể là các trang web, mạng xã hội, v.v.
  • Nguồn ảnh (nơi đăng ảnh đầu tiên và sở hữu bản quyền ảnh)
  • Nội dung hình ảnh
  • Ảnh tương tự có chất lượng tốt hơn
  • Ảnh tương tự với các tùy chọn kích thước khác nhau

Nhờ đó, người dùng có thể kiểm tra thông tin bức ảnh mình cần, từ đó phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ, dựa vào nguồn ảnh hoặc các nguồn đã tải ảnh lên, người dùng có thể phát hiện ra việc giả mạo ảnh. Hoặc nếu bạn muốn có được một bức ảnh với kích thước khác hoặc chất lượng tốt hơn, thật dễ dàng trong nháy mắt. Đặc biệt, nếu bạn muốn xác minh danh tính của ngày tháng hoặc người nổi tiếng, bạn cũng có thể sử dụng ảnh của họ và tìm kiếm tại Photo Sherlock. Nhìn chung, có rất nhiều lợi ích mà ứng dụng này có thể mang lại cho bạn.

Tùy chỉnh ảnh

Để đảm bảo tính chính xác của thông tin tìm kiếm, người dùng có thể tùy chỉnh ảnh bằng các công cụ cơ bản. Cụ thể, họ có thể cắt ảnh để phóng to đối tượng cần tìm, hoặc xoay ảnh trong trường hợp ảnh bị ngược. Bên cạnh đó, sẽ có nhiều tùy chọn để sử dụng hình ảnh bạn muốn cho việc tra cứu. Bạn có thể sử dụng ảnh trực tiếp hoặc từ thư viện. Nếu muốn lấy từ nhiều nguồn khác, người dùng có thể chụp ảnh màn hình hoặc lưu ảnh vào thư viện.

Phiên bản Pro có những gì?

Nếu bạn là người có nhu cầu tìm kiếm sâu, bạn nên đăng ký phiên bản Pro của Photo Sherlock. Nó có nhiều tính năng nâng cao như khả năng liên kết với nhiều trình duyệt bên ngoài để tìm kiếm ở nhiều nguồn hơn, cho kết quả chính xác hơn. Ngoài ra, phiên bản Pro còn giúp người dùng chặn tất cả các quảng cáo. Nó sẽ tiết kiệm thời gian tìm kiếm và mang lại trải nghiệm mượt mà mà không có bất kỳ sự phiền nhiễu nào. Nhưng nếu bạn lo lắng về chi phí, hãy tải xuống phiên bản APK MOD của Photo Sherlock tại VIETAPKDL. Nó cung cấp phiên bản Pro để bạn tải về điện thoại của mình mà không mất phí.

Photo Sherlock MOD APK

Các bước sử dụng Photo Sherlock

Sử dụng Photo Sherlock thực sự rất đơn giản nên ai cũng có thể truy cập dễ dàng. Nhưng hướng dẫn chi tiết từng bước sẽ giúp người dùng tiếp cận nó nhanh hơn. Đó là các bước:

  • Bước 1: Chọn ảnh. Bạn có thể nhấp vào “Chụp ảnh khác” để chụp ảnh hoặc biểu tượng “thư viện ảnh” để chọn ảnh có sẵn trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Nhấp vào “Crop” để cắt ảnh (nếu cần).
  • Bước 3: Chọn “Sử dụng hình ảnh này”.
  • Bước 4: Đọc kết quả tìm kiếm hình ảnh trên Google hoặc chuyển tab sang Yandex hoặc Other. Bạn có thể thực hiện các thao tác trình duyệt khác như bình thường, chẳng hạn như xem thông tin, lưu ảnh, bản đồ, video, v.v.

Phiên bản Photo Sherlock MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Photo Sherlock MOD APK sẽ là công cụ hữu ích để bạn biến bất kỳ bức ảnh nào thành thông tin. Bạn có thể tra cứu ảnh trên trình duyệt của mình để tìm hiểu về chúng, từ đó giúp xác định con người, phong cảnh và sản phẩm. Chỉ cần 4 bước thực hiện, không cần tốn nhiều thời gian như khi bạn tìm kiếm bằng từ khóa trên trình duyệt. Kết quả tìm kiếm có độ chính xác cao, tải nhanh, không có quảng cáo và hoàn toàn miễn phí. Thật tuyệt vời phải không?


Tải xuống Photo Sherlock MOD APK 1.83 (Mở khóa Pro) cho Android

?> Download (5M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.