Phonto MOD APK 1.7.107 (Mở khóa Pro)

Tên Phonto Phonto is the most famous version in the Phonto series of publisher youthhr
Phát hành bởi youthhr
Thể loại Photography
Dung lượng 20 Mb
Phiên bản 1.7.107
MOD Mở khóa Pro
Link chuẩnPhonto modpure
Link tải 1Phonto lmhmod
Link tải 2Phonto gamehayvl
Link tải 3Phonto gamedva
Link tải 4Phonto apkmody
Link tải 5Phonto happymod
ID Google Play
Download

Phonto MOD APK là ứng dụng Chụp ảnh mang đến cho người dùng một chức năng tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại cần rất nhiều kỹ năng để hoàn thiện tốt. Đó là chèn văn bản vào hình ảnh, và tất nhiên, bạn có thể sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa khác để thực hiện việc này một cách nhanh chóng. Nhưng mình tin rằng sự trợ giúp của một ứng dụng chuyên dụng sẽ giúp bạn tạo ra nhiều thứ hay ho hơn. Chúng ta hãy có một cái nhìn nhanh về ứng dụng này.

Giới thiệu về Phonto

Chèn chữ vào ảnh là một trong những tính năng không thể thiếu trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh ở thời điểm hiện tại. Văn bản không chỉ mang đến cho bức ảnh sự độc đáo, sáng tạo mà còn thể hiện nội dung chính một cách thân thiện và gần gũi hơn với người xem. Vì vậy, Phonto sẽ hỗ trợ bạn thêm chữ vào ảnh ngay lập tức thông qua hàng loạt tính năng mạnh mẽ mà nó sở hữu.

Phonto - Text on Photos MOD

Phonto – Ứng dụng hỗ trợ chèn chữ vào ảnh với nhiều tính năng vượt trội

Về cơ bản, đây là một sản phẩm nổi tiếng của nhà phát hành Youthhr trên thị trường di động. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt cùng với 4,7 xếp hạng trên Google Play. Đây là một thành tích đáng nể đối với bất kỳ ứng dụng chụp ảnh di động nào. Bạn đã sẵn sàng với những ý tưởng độc đáo để chèn chữ vào hình ảnh để làm nổi bật nội dung hiện có chưa?

Khi nào chúng ta cần chèn chữ vào ảnh?

Đây thực sự là một câu hỏi thú vị vì không phải ai cũng có nhu cầu chèn chữ vào hình ảnh của mình, đặc biệt là với những người dùng lớn tuổi. Trên thực tế, sự phát triển của các trang mạng xã hội, cùng với lĩnh vực truyền thông đang dần trở thành xu hướng, chỉnh sửa hình ảnh luôn được coi là yếu tố cần thiết để làm bất kỳ công việc nào.

Trên thực tế, có khá nhiều trường hợp chúng ta cần chèn văn bản vào hình ảnh. Ví dụ: thiết kế banner quảng cáo, ghi chú một số mốc ngay trong ảnh, đăng ảnh kèm dòng trạng thái ngay trong ảnh, v.v. Sẽ có nhiều tình huống bạn cần sử dụng đến Phonto, vì vậy hãy tải ứng dụng này về máy, sẽ có lúc bạn thấy nó hữu ích.

Dễ sử dụng

Điểm cộng đầu tiên của Phonto là cách sử dụng đơn giản mà đội ngũ sáng tạo đã cố gắng mang lại ngay từ lần đầu tiên. Đầu tiên, bạn chỉ cần tải bức ảnh muốn chỉnh sửa lên, sau đó chọn vị trí đặt phông chữ phù hợp và chọn những phông chữ yêu thích. Theo đó, có hơn 200 phông chữ khác nhau có sẵn trong ứng dụng này giúp người dùng lựa chọn nhanh chóng.

Tiếp theo, bạn sẽ bắt đầu nhập nội dung văn bản theo ý mình và sử dụng thao tác kéo thả để thực hiện thao tác phóng to hoặc thu nhỏ. Tất cả các thao tác được hiển thị trên màn hình chính của Phonto. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể biến tấu dòng chữ theo ý muốn của mình. Khi đã có tác phẩm ưng ý, bạn chỉ cần lưu ảnh vào máy hoặc đăng tải lên các trang mạng xã hội ngay lập tức.

Phonto - Text on Photos MOD APK

Cài đặt các phông chữ khác

Như đã nói, số lượng phông chữ có trong Phonto hiện đã lên tới 200 với nhiều kiểu dáng khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng hài lòng với các phông chữ có sẵn trong ứng dụng này, vì vậy bạn cần cài đặt thêm các phông chữ khác để sử dụng. Không sao cả, ứng dụng này hoàn toàn hiểu điều đó.

Phonto cho phép người dùng thoải mái tải các phông chữ khác về thiết bị của mình, sau đó thêm chúng vào ứng dụng để sử dụng ngay lập tức. Quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, chỉ vài giây và mọi thứ sẽ được áp dụng nhanh chóng.

Tính linh hoạt là chìa khóa

Không chỉ dừng lại ở những tính năng ràng buộc, quy chuẩn như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường. Phonto cho phép người dùng có thể linh hoạt thay thế hoặc thay thế bất cứ thứ gì họ muốn, miễn là họ tạo ra một tác phẩm phù hợp nhất. Tại đây, bạn có thể dễ dàng thay đổi khoảng cách giữa các từ, tùy chỉnh kích thước, thay đổi màu chữ, phông chữ, v.v.

Tất cả điều này được thực hiện nhờ vào các công cụ có sẵn trên màn hình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều chỉnh hiệu ứng đổ bóng cho bức ảnh của mình, hoặc làm mờ chữ để tạo cảm giác 3D đẹp mắt. Hơn nữa, các công cụ mới sẽ được bổ sung thường xuyên để mang đến cho người dùng Phonto MOD APK nhiều lựa chọn hơn trong tương lai.

Phiên bản Phonto MOD APK có gì ?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Phonto MOD APK là một trong những ứng dụng chuyển văn bản thành ảnh tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này sở hữu giao diện hiển thị hiện đại, đẹp mắt cùng hàng loạt tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt hơn, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và cho phép người dùng dễ dàng tải về trên mọi nền tảng. Nhưng bạn nên thử sử dụng phiên bản Pro tại VIETAPKDL, nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng nâng cao hơn cùng với khả năng vô hiệu hóa quảng cáo hiệu quả. Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này.


Tải xuống Phonto MOD APK 1.7.107 (Mở khóa Pro) cho Android

?> Download (20 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.