Phone 13 Launcher MOD APK 8.4.5 (Mở khó Prime)

Tên Phone 13 Launcher Phone 13 Launcher is the most famous version in the Phone 13 Launcher series of publisher SaS Developer
Phát hành bởi SaS Developer
Thể loại Công cụ
Dung lượng 45M
Phiên bản 8.4.5
MOD Mở khóa Prime
Link chuẩnPhone 13 Launcher modpure
Link tải 1Phone 13 Launcher lmhmod
Link tải 2Phone 13 Launcher gamehayvl
Link tải 3Phone 13 Launcher gamedva
Link tải 4Phone 13 Launcher apkmody
Link tải 5Phone 13 Launcher happymod
ID Google Play
Download
Mở khóa Prime

Phone 13 Launcher MOD APK là ứng dụng giúp tùy chỉnh giao diện của các thiết bị Android sang giao diện của iPhone. Đặc biệt hơn, ứng dụng này không chỉ mang đến khả năng tùy biến giao diện mà còn cung cấp một số tính năng và cử chỉ để biến mọi thứ trở nên gần giống với iPhone nhất có thể. Đầu tiên bạn nên tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về ứng dụng.

Giới thiệu về Phone 13 Launcher

IPhone là một trong những thiết bị di động hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Nó sử dụng hệ điều hành iOS thay vì Android như các thiết bị khác. Do đó, các tính năng của iPhone luôn khiến các thiết bị Android không theo kịp và ngược lại. Điển hình là giao diện trên iPhone rất tối ưu với các tính năng và cử chỉ tiện lợi. Tất nhiên, nó không thể được tùy biến mạnh mẽ như các thiết bị Android.

Phone 13 Launcher – Hỗ trợ thay đổi giao diện các thiết bị Android tương tự như iPhone

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện của thiết bị Android sang iPhone với sự trợ giúp của Phone 13 Launcher. Điều này có nghĩa là chỉ với một vài thao tác cơ bản, bạn có thể thấy giao diện thiết bị Android của mình trở thành iPhone ngay lập tức. Có thể thấy đây là một sản phẩm xuất sắc đến từ nhà phát hành SaS Developer khi đã đạt được hơn 50 triệu lượt cài đặt cùng với 4,7 xếp hạng trên Google Play.

Phone 13 Launcher MOD

Trải nghiệm giao diện iOS táo bạo

Bản chất của Phone 13 Launcher là launcher thông thường nên người dùng có thể truy cập và sử dụng nhanh chóng. Về cơ bản, ứng dụng này tương thích với hầu hết các thiết bị Android 4.4+. Vì vậy, bạn có thể tải về và cài đặt nó trên nhiều thiết bị hiện nay. Sau đó, bạn chỉ cần áp dụng nó vào thiết bị của mình và bạn có một loạt chúng. Các biểu tượng và bố cục hoàn toàn giống với các thiết bị iPhone.

Chiếc điện thoại Android quen thuộc nay đã khoác lên mình một lớp áo mới giống như trên những chiếc iPhone mới. Hơn nữa, bạn có thể chọn hình nền từ các hình nền iOS mặc định để làm cho mọi thứ chân thực hơn. Tất nhiên, ứng dụng này hoàn toàn được tối ưu hóa cho các thiết bị Android nên nó sẽ không làm giảm trải nghiệm hiệu suất trên thiết bị của bạn.

Tích hợp các tính năng chỉ có trên iPhone

Nếu bạn đã sử dụng các thiết bị iPhone, chắc chắn bạn sẽ nhận ra sự thay đổi trên các thiết bị Android của mình một cách nhanh chóng. Phone 13 Launcher sẽ giúp bạn trải nghiệm những tính năng giao diện chỉ có trên iPhone một cách mượt mà nhất. Điển hình là sự biến mất của thanh Taskbar và tất cả các ứng dụng đều được bo tròn các góc.

Đồng thời, bạn cũng có thể tìm kiếm dễ dàng bằng cách vuốt xuống trên Màn hình chính, trải nghiệm tính năng Trung tâm điều khiển và các kiểu tùy chỉnh trên biểu tượng ứng dụng. Ví dụ: kích thước, màu sắc, vị trí và độ rung. Tất cả đều được lồng ghép rất đa dạng và bám sát nguyên bản chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng cảm nhận được sự sống động của trải nghiệm.

Lựa chọn hình nền gốc trên iOS

Mình tin chắc rằng không ít người trong chúng ta yêu thích những bức ảnh nền ấn tượng trên thiết bị iPhone cũ và mới. Hầu hết các hình nền đều được thiết kế rất đơn giản nhưng đủ để mang đến sự sang trọng và sống động cho người dùng khi thưởng thức. Theo đó, Phone 13 Launcher cung cấp cho người dùng hơn 30 mẫu hình nền khác nhau hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể chọn những hình nền phù hợp nhất với sở thích cá nhân của mình để làm cho mọi thứ giống một chiếc iPhone thật hơn.

Sử dụng miễn phí, không cần đăng nhập

Phone 13 Launcher cho phép người dùng sử dụng miễn phí và không cần đăng nhập trên bất kỳ thiết bị di động nào. Về cơ bản, nó tương thích với hơn 2000 thiết bị từ các nhà sản xuất khác nhau, vì vậy bạn có thể tải về và sử dụng mà không gặp quá nhiều khó khăn. Đồng thời, các tính năng mới liên tục được bổ sung nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mọi người dùng. Chúng bao gồm sửa lỗi thông báo tin nhắn, khởi chạy tối ưu hóa và hơn thế nữa.

Phone 13 Launcher MOD APK

Giao diện tối giản, dễ nhìn

Cách thiết kế giao diện của Phone 13 Launcher cũng thực sự khiến chúng ta cảm thấy bị cuốn hút ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Tất cả các tính năng đều rất tối giản và thân thiện với người dùng. Không những vậy, bạn có thể thao tác cực kỳ nhanh chóng thông qua các tiện ích có sẵn trên màn hình như sắp xếp, tìm kiếm, chỉnh sửa bố cục. Hệ thống màu sắc trong ứng dụng này cũng tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái nhất định khi sử dụng. Nhìn chung, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự trực quan của ứng dụng này thông qua các tính năng mà nó mang lại.

Phiên bản Phone 13 Launcher MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Prime

Phone 13 Launcher MOD APK sẽ không làm bạn thất vọng với những tính năng tùy biến và tùy biến giao diện mạnh mẽ mà nó mang lại. Ứng dụng này sẽ giúp bạn có cảm giác như đang sử dụng iPhone thật mà không tốn quá nhiều chi phí. Nếu bạn là người yêu thích sự tối giản và tiện lợi khi sử dụng các thiết bị di động thì đây sẽ là ứng dụng rất phù hợp với bạn. Bên cạnh đó, hãy tải bản MOD tại website của mình để trải nghiệm thêm nhiều tính năng cao cấp của ứng dụng.


Tải xuống Phone 13 Launcher MOD APK 8.4.5 (Mở khó Prime) cho Android

Download (45M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.