Penguin Isle MOD APK 1.57.0(Vô hạn tiền)

Tên Penguin Isle Penguin Isle is the most famous version in the Penguin Isle series of publisher Habby
Phát hành bởi Habby
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 365M
Phiên bản 1.57.0
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnPenguin Isle modpure
Link tải 1Penguin Isle lmhmod
Link tải 2Penguin Isle gamehayvl
Link tải 3Penguin Isle gamedva
Link tải 4Penguin Isle apkmody
Link tải 5Penguin Isle happymod
ID Google Play
Download

Penguin Isle MOD Vô hạn tiền mang đến cho người chơi trải nghiệm mô phỏng quản lý cực kỳ thú vị thông qua hoạt động của những chú chim cánh cụt. Trong trò chơi này, bạn sẽ được tự do xây dựng hòn đảo chim cánh cụt của riêng mình với rất nhiều tùy chọn có sẵn. Cung cấp môi trường sống tốt nhất cho tất cả chim cánh cụt là mục tiêu quan trọng nhất của bạn.

Giới thiệu về Penguin Island APK

Nếu bạn là người yêu thích sự nhẹ nhàng, kết hợp với những phút giây thư giãn tuyệt đối thì Penguin Isle sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Theo đó, sản phẩm này của nhà phát hành Habby mang đến cho người chơi đặc quyền của một ông chủ thực thụ. Cụ thể hơn, bạn sẽ có toàn quyền quyết định hướng phát triển của hòn đảo rộng lớn nằm ở cực Bắc xa xôi này.

Tại đây, bạn sẽ tìm cách cung cấp môi trường sống tốt nhất cho những chú chim cánh cụt dễ thương. Mỗi loài cần một môi trường sống khác nhau để phát triển. Có rất nhiều chim cánh cụt, sương mù, băng và nhiều thứ khác xuất hiện trong trò chơi này. Hãy tải xuống Penguin Isle thông qua Google Play hoặc APK liên kết bên dưới để chơi ngay bây giờ.

Penguin Isle MOD

Penguin Island APK MOD – Game mô phỏng phát triển đảo chim cánh cụt

Đúng như tên gọi, Penguin Isle mang đến cho người chơi một bối cảnh có phần quen thuộc với sự xuất hiện của một hòn đảo nhỏ giữa đại dương. Kèm theo đó là khí hậu lạnh giá quanh năm cùng với sự xuất hiện của một số loài chim cánh cụt. Để cải thiện cuộc sống trên hòn đảo nhỏ này, bạn cần hoàn thành các thử thách mà trò chơi yêu cầu sẵn.

Về cơ bản, mỗi chú chim cánh cụt trên đảo sẽ đảm nhận những vai trò và công việc khác nhau. Thông thường, một số loài chim cánh cụt có nhiệm vụ bắt cá để duy trì nguồn thức ăn cho cả đàn, một số loài khác đảm nhận vai trò xây dựng hoặc trông trẻ. Họ sẽ cung cấp cho bạn những tài nguyên cần thiết để phát triển hòn đảo nhỏ của bạn lên một tầm cao mới.

Lối chơi quản lý dễ tiếp cận

Lối chơi của Penguin Isle thực sự rất dễ làm quen. Trên thực tế, người chơi chỉ cần chạm vào các biểu tượng trên màn hình để điều hành toàn bộ hoạt động trên đảo. Có thể kể đến như các hoạt động phối hợp sản xuất hay phát triển đàn chim cánh cụt. Mỗi hoạt động sẽ mang lại cho bạn những tài nguyên khác nhau, trong đó quan trọng nhất là vàng.

Bạn có thể sử dụng vàng tích lũy để mở khóa các tòa nhà hoặc môi trường sống mới trong cửa hàng. Dần dần, bạn có thể gặp những loài động vật khác như cá voi sát thủ, thỏ trắng, v.v. trên hòn đảo của mình. Điều này sẽ giúp môi trường tự nhiên lạnh giá trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Nhiều lâu đài lớn và ngọn hải đăng cũng được tích hợp sẵn để bạn tự do xây dựng theo ý muốn.

Thu hút nhiều loại chim cánh cụt

Bên cạnh các hoạt động phát triển đảo để kiếm thêm lợi nhuận, người chơi cần chú ý nuôi thêm chim cánh cụt để kiếm thêm trái tim. Đây là một trong những nguồn tài nguyên quan trọng giúp phát triển hòn đảo nhanh hơn. Cụ thể hơn, trái tim có vai trò mở khóa những công nghệ mới và mang lại nhiều lợi ích hơn. Có thể kể đến như môi trường sống rẻ hơn hay tốc độ kiếm tiền tăng nhanh. Bên cạnh đó, những chú chim cánh cụt sẽ hoạt động liên tục và mang lại cho bạn nguồn tài nguyên khổng lồ ngay cả khi không trực tuyến.

Penguin Isle MOD APK

Đồ họa 3D với nhiều môi trường đẹp mắt

Chất lượng đồ họa của Penguin Isle là yếu tố không cần bàn cãi bởi nó được thể hiện quá xuất sắc. Theo đó, người chơi sẽ có cơ hội khám phá nhiều địa điểm với thiết kế khác nhau trong trò chơi này. Đồng thời, khung cảnh rộng lớn kết hợp với tông màu xanh trắng tạo cảm giác lạnh lẽo quen thuộc của vùng Bắc Cực lạnh giá. Ngoài ra, nó còn có các hoạt ảnh chuyển động và thiết kế chim cánh cụt nổi bật chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Âm thanh tạo sự thư thái

Yếu tố âm thanh của Penguin Isle MENU MOD cũng được thể hiện khá tốt với phần nhạc nền kết hợp với tiếng piano du dương, êm ái. Về cơ bản, tiếng động phát ra từ hoạt động của những chú chim cánh cụt cũng được thể hiện rất sống động. Tất cả đều hướng đến sự thư giãn tuyệt đối cho người chơi trong quá trình xây dựng hòn đảo chim cánh cụt của riêng mình. Do đó, trò chơi này cực kỳ phù hợp với những người chơi đang tìm kiếm một trò chơi mang lại sự thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Phiên bản Penguin Island MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn năng lượng

Penguin Isle MOD APK sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ lỡ trong thời điểm hiện tại. Trò chơi này sở hữu lối chơi nhàn rỗi kết hợp với yếu tố đồ họa và âm thanh được dàn dựng cực tốt, tạo sự thoải mái cho người chơi trong quá trình trải nghiệm. Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MOD tại trang web của mình để tăng tốc độ phát triển hòn đảo chim cánh cụt của riêng bạn.


Tải xuống Penguin Isle MOD APK 1.57.0(Vô hạn tiền) cho Android

Download (365M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *