PC Creator 2 MOD APK 3.4.0 (Vô hạn tiền)

Tên PC Creator 2 PC Creator 2 is the most famous version in the PC Creator 2 series of publisher UltraAndre
Phát hành bởi UltraAndre
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 168M
Phiên bản 3.4.0
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnPC Creator 2 modpure
Link tải 1PC Creator 2 lmhmod
Link tải 2PC Creator 2 gamehayvl
Link tải 3PC Creator 2 gamedva
Link tải 4PC Creator 2 apkmody
Link tải 5PC Creator 2 happymod
ID Google Play
Download

Sau thành công của phiên bản đầu tiên, PC Creator 2 MOD APK đã ra đời với nhiều nâng cấp đáng chú ý. Người chơi vẫn sẽ hóa thân thành chủ cửa hàng cung cấp, sửa chữa linh kiện máy tính và cố gắng làm giàu nhanh nhất có thể. Liệu trò chơi này có đủ sức thuyết phục người chơi như phiên bản trước đã làm?

Giới thiệu về PC Creator 2

PC Creator 2 vẫn là một game mô phỏng doanh nghiệp, nơi người chơi sẽ trở thành một kỹ sư máy tính với nhiệm vụ chính là lắp ráp máy tính. Bạn không phải chế tạo máy tính để thỏa mãn nhu cầu cá nhân của mình mà thay vào đó, bạn thực hiện các đơn đặt hàng của khách hàng để kiếm lợi nhuận. Mỗi khách hàng sẽ có những yêu cầu hoàn toàn khác nhau, điển hình là lắp ráp PC từ đầu, cài đặt các chương trình chuyên dụng, sửa phần cứng, v.v.

PC Creator 2 MOD

PC Creator 2 – Trở thành kỹ sư máy tính với nhiều nhiệm vụ khác nhau

Có thể thấy nhà phát hành UltraAndre đã giữ nguyên lối chơi của phiên bản trước trên PC Creator 2. Do đó, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Có thể sự thay đổi về nội dung sẽ khiến bạn khó làm quen. Hiện tại, trò chơi này chỉ đang trong giai đoạn phát triển đăng ký trước, vì vậy nó sẽ có rất nhiều cải tiến trong thời gian sắp tới. Nếu muốn bạn có thể tải game thông qua link APK bên dưới bài viết để trở thành một trong những người chơi đầu tiên trải nghiệm trò chơi này.

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Giống như người tiền nhiệm của nó, PC Creator 2 cho phép người chơi trở thành một nhà xây dựng PC với một cửa hàng máy tính chuyên dụng. Tại đây, nhiệm vụ chính của bạn là thực hiện các yêu cầu của khách hàng để tạo ra nguồn lợi nhuận nhất định. Ban đầu, bạn sẽ bắt đầu bằng cách tạo ngoại hình của nhân vật chính, tất cả đều được tùy chỉnh theo sở thích của người chơi mà không có bất kỳ sự can thiệp nào.

Các công việc mà bạn phải đảm nhận trong trò chơi này bao gồm sửa chữa, nâng cấp linh kiện máy tính, cài đặt phần mềm, cài đặt hệ điều hành, v.v. Cách thức hoạt động của PC Creator 2 cũng rất đơn giản. Người chơi chỉ cần chạm vào các biểu tượng có sẵn để tương tác với mọi thứ mà nhân vật không cần phải di chuyển. Do đó, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen nếu là người chơi mới.

Tạo bộ PC của riêng bạn theo nhu cầu của bạn

Sau khi công việc kinh doanh ổn định, người chơi có thể dùng tiền lãi để tạo ra một bộ PC theo ý mình. Đây có lẽ là mong ước của rất nhiều người, nhưng đôi khi ở ngoài đời không phải ai cũng có một chiếc điều khiển để sở hữu. Đến với PC Creator 2, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, các công đoạn đã được đơn giản hóa. Vì vậy, bạn không cần phải nối dây thủ công, gắn bo mạch chủ với vỏ máy và hơn thế nữa.

Tất cả những gì người chơi cần làm là lựa chọn linh kiện máy tính tốt nhất hoặc chọn hệ điều hành để cài đặt cho máy tính của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể tự tay cài đặt các phần mềm, trò chơi hấp dẫn để kiểm tra hiệu suất hoạt động của máy tính. Khác với phần đầu tiên, PC Creator 2 mang đến hơn 3000 linh kiện khác nhau từ các nhà sản xuất lớn nhỏ trên thế giới. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tạo ra những sự kết hợp thú vị tùy theo nhu cầu và túi tiền của mình.

Cộng đồng hỗ trợ mạnh mẽ

Thật tuyệt vời khi người chơi trên toàn thế giới có thể trực tiếp giao lưu với nhau thông qua PC Creator 2. Bạn có thể tham gia các sự kiện thường niên để giới thiệu sản phẩm mới, cải tiến công nghệ để phát triển sự nghiệp của mình. Hơn nữa, trò chơi này còn cho phép người chơi tự do trao đổi các thành phần với nhau để cùng nhau phát triển. Đôi khi sự cạnh tranh trong các cuộc thi sẽ khiến bạn và bạn bè của bạn đối đầu với nhau. Nhưng đừng lo lắng, cạnh tranh là cốt lõi của mọi thứ.

PC Creator 2 MOD APK

Trở thành thợ đào Bitcoin

Vâng, bạn không nhầm đâu. Tiền mã hóa đang dần trở thành xu hướng chung hiện nay và có thể bùng nổ trong tương lai. Vì vậy, PC Creator 2 đã tích hợp những tính năng tương tự để người chơi hiểu rõ hơn về công nghệ khai thác bitcoin giống như ngoài thực tế. Tại đây, trò chơi này sẽ dạy bạn cách tạo tiền điện tử, sau đó theo dõi biểu đồ và tham gia sàn giao dịch có sẵn. Đừng vội vàng, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi bước vào ngành công nghiệp mới này để kiếm lợi nhuận.

Phiên bản PC Creator 2 MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

PC Creator 2 MOD APK không còn là một game mô phỏng kinh doanh thông thường, trò chơi này đã mang đến rất nhiều cải tiến đặc biệt về mặt lối chơi. Bạn sẽ mở rộng quy mô kinh doanh của mình với nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, hầu hết đều bắt nguồn từ công nghệ. Tham gia trò chơi, bạn còn biết cách sửa chữa máy tính, thay thế hoặc sửa chữa các bộ phận theo hướng dẫn có sẵn. Nếu bạn muốn sở hữu mọi thứ trong game và rút ngắn thời gian trải nghiệm thì bản MOD bên dưới bài viết này sẽ giúp bạn.


Tải xuống PC Creator 2 MOD APK 3.4.0 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (168M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *