Parsec MOD (Free Subscription) + APK 3.150.083.00

Tên Parsec Parsec is the most famous version in the Parsec series of publisher Parsec Cloud Inc.
Phát hành bởi Parsec Cloud Inc.
Thể loại Công cụ
Dung lượng 9.2 MB
Phiên bản 3.150.083.00
MOD Free Subscription
Link chuẩnParsec modpure
Link tải 1Parsec lmhmod
Link tải 2Parsec gamehayvl
Link tải 3Parsec gamedva
Link tải 4Parsec apkmody
Link tải 5Parsec happymod
ID Google Play
Download

Parsec MOD APK là một giải pháp tuyệt vời để bạn chơi game trực tuyến với bạn bè của mình trên mọi thiết bị, ngay cả những thiết bị yếu nhất. Bạn có thể kết nối máy tính để bàn của mình với bất kỳ màn hình nào khác, ngay cả điện thoại hoặc máy tính bảng. Kết nối với bạn bè để chơi game trực tuyến không còn là vấn đề với chất lượng đường truyền mượt mà của Parsec.

Giới thiệu về Parsec

Parsec là ứng dụng đầu tiên của nhà phát hành Parsec Cloud Inc. Được phát hành cách đây không lâu cho nhiều nền tảng, bao gồm cả Windows, Android… Nhưng hiện tại, ứng dụng này đã thu hút hơn 500 nghìn lượt cài đặt trên Google Play dù mới chỉ là bản truy cập sớm. phiên bản. Vì vậy, mình có thể khẳng định sự tiện ích của nó đối với nhu cầu của người dùng, đặc biệt là những người yêu thích chơi game.Parsec

parsec mod apk

Cho đến nay, Parsec vẫn đang trong quá trình hoàn thiện các tính năng. Vì vậy có thể xảy ra những sai sót không mong muốn. Nhà phát hành Parsec Cloud Inc cũng đã đề cập đến vấn đề này và hứa sẽ sớm hoàn thành dự án của họ. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng ứng dụng, bạn có thể tải về tại link cuối bài viết này hoặc trên Google Play với phiên bản truy cập sớm.

Một giải pháp tuyệt vời để chơi trò chơi với bạn bè

Trước đây, khi muốn chơi game PC cùng bạn bè, bạn cần có ít nhất 2 thiết bị PC cấu hình đủ mạnh để tải game. Tuy nhiên, điều này có thể gây bất tiện nếu một trong những người chơi có thiết bị yếu. Hiểu được tâm lý của nhiều game thủ, Parsec ra đời với sứ mệnh kết nối mọi người chơi những tựa game yêu thích của họ trên một thiết bị duy nhất. Theo đó, nhóm của bạn chỉ cần một PC cấu hình tốt để kết nối với ứng dụng và trò chơi này. Phần còn lại có thể được truy cập bằng bất kỳ thiết bị nào, chẳng hạn như điện thoại hoặc máy tính bảng. Từ đó, mọi người có thể chơi với nhau thông qua kết nối Internet như bình thường.

Đặc biệt, kết nối thông qua Parsec mang đến cho người dùng chất lượng luồng 60FPS và độ nét cao. Do đó, tình trạng giật lag không còn là vấn đề khiến bạn và bạn bè đau đầu nữa. Dù chơi game trên di động, bạn vẫn có thể tận hưởng độ sắc nét và mượt mà của game PC. Đó chính là ưu điểm khiến ứng dụng này trở nên hữu ích và được lòng tất cả người dùng.

Khả năng tương thích với bộ sưu tập trò chơi độc đáo

Với khả năng kết nối các thiết bị cùng lúc, Parsec cho phép người dùng chơi game với nhiều tùy chọn độc đáo. Đặc biệt, nó tương thích với các game Arcade dành cho nhiều người chơi như CUPHEAD, CRAWL, Super CLASH Bros, osu !, DEAD OR ALIVE 6. Do đó, người dùng có thể tận hưởng ứng dụng này hàng giờ cùng bạn bè. Trải nghiệm với trò chơi yêu thích của bạn không khác gì khi bạn chơi trực tiếp trên máy tính để bàn.

Cách kết nối khá đơn giản, chỉ cần một máy tính để bàn kết nối với ứng dụng Parsec. Sau đó, người dùng mời những người dùng khác tham gia và họ có thể kết nối ngay khi nhấp vào “Kết nối”. Cứ như vậy, mọi người có thể chơi game tại địa phương trong thời gian dài mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Kết nối với bạn bè mọi lúc, mọi nơi

Vì vậy, với Parsec, người dùng có thể kết nối với những người khác mọi lúc mọi nơi. Ngay cả khi họ đang di chuyển, họ có thể dễ dàng chơi trò chơi với bạn bè hoặc xem các dự án quan trọng trên PC của người khác. Ứng dụng này sẽ gắn kết mọi người lại với nhau bất chấp khoảng cách địa lý. Nhưng hãy đảm bảo kết nối ổn định để quá trình phát lại bằng Parsec diễn ra suôn sẻ trên thiết bị của bạn. Chất lượng kết nối được đề xuất là mạng Wifi 5Ghz.

Giao diện đơn giản mà ai cũng có thể truy cập

parsec mod free subscription

Parsec được khuyến nghị cho người dùng từ 12 tuổi trở lên. Do đó, nó sở hữu thiết kế giao diện tối ưu cho nhiều nền tảng để bất kỳ ai cũng có thể truy cập nhanh chóng. Trên màn hình chính, bạn có thể truy cập các tính năng của ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng ở bên trái màn hình.

Nó bao gồm danh sách trò chơi, tải lên, cài đặt, quản lý bạn bè và hơn thế nữa. Khi bấm vào từng mục, người dùng Parsec sẽ mở ra giao diện nội dung tương ứng. Mọi thứ đều có thể nhìn thấy trực quan trên nền tối nhưng điều nổi bật nhất là các tựa game arcade độc ​​đáo để tìm kiếm và lựa chọn nhanh chóng.

Phiên bản Parsec MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Free Subscription.

Parsec MOD APK là một ứng dụng không thể bỏ qua nếu bạn muốn chơi game cục bộ và từ xa với bạn bè của mình. Chỉ cần có kết nối Internet ổn định, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm mượt mà hơn bao giờ hết trên mọi trò chơi từ đơn giản đến đồ họa chất lượng cao.


Tải xuống Parsec MOD (Free Subscription) + APK 3.150.083.00 cho Android

Download (9.2 MB)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.