Ooga Ooga!: Tribe Simulator MOD APK 1.7.5 (Vô hạn tiền)

Tên Ooga Ooga!: Tribe Simulator Ooga Ooga!: Tribe Simulator is the most famous version in the Ooga Ooga!: Tribe Simulator series of publisher gameduo
Phát hành bởi gameduo
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 135M
Phiên bản 1.7.5
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnOoga Ooga!: Tribe Simulator modpure
Link tải 1Ooga Ooga!: Tribe Simulator lmhmod
Link tải 2Ooga Ooga!: Tribe Simulator gamehayvl
Link tải 3Ooga Ooga!: Tribe Simulator gamedva
Link tải 4Ooga Ooga!: Tribe Simulator apkmody
Link tải 5Ooga Ooga!: Tribe Simulator happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền

Tham gia Ooga Ooga !: Tribe Simulator MDO APK và trở thành thủ lĩnh của bộ tộc trong thời kỳ đồ đá. Bạn cần hướng mọi người của mình khai thác, săn bắn, xây dựng, chế tạo và hình thành một cộng đồng hùng mạnh. Mọi thứ đều không có sẵn để sử dụng, vì vậy hãy sẵn sàng cho các cuộc phiêu lưu và săn bắn.

Giới thiệu về Ooga Ooga !: Tribe Simulator

Bạn đã bao giờ nghĩ cuộc sống thời kỳ đồ đá sẽ như thế nào chưa? Nó có sẵn trong Ooga Ooga !: Tribe Simulator để bạn khám phá ngay trên điện thoại của mình. Thời kỳ đồ đá khác xa với những gì đang diễn ra trong thực tế. Nhưng nó rất dễ tiếp cận vì bạn chỉ cần nhấp vào màn hình để chơi. Trò chơi không chỉ gây ấn tượng với lối chơi mới mà còn có phong cách đồ họa sáng tạo. Nét vẽ thô và phông chữ đen trắng sẽ giúp mô phỏng thế giới một cách thú vị. Tham gia trò chơi để khám phá tất cả nội dung của nó. Và hãy sẵn sàng với một chiến lược thông minh để tồn tại trong thời kỳ xa xôi nhất của loài người.

Ooga Ooga ! MOD

Khai thác, chế tạo và xây dựng

Vào thời kỳ đồ đá, tất cả các nguồn tài nguyên đều có sẵn trong tự nhiên. Nhưng chúng cần được khai thác hợp lý để trở thành vật liệu và công cụ hữu ích. Vì vậy, khai thác mỏ trở thành một phần quan trọng của cuộc sống. Game thủ cần phân bổ dân cư đến nhiều vùng đất khác nhau để khai thác rừng, đá, tìm thức ăn và các chiến lợi phẩm khác. Họ cần thức ăn để tồn tại và các công cụ như rìu, búa, kiếm và dao để xây dựng và chiến đấu. Hơn nữa, nơi trú ẩn an toàn là điều mà bạn luôn chú trọng trong suốt quá trình diễn ra trận đấu.

Quá trình xây dựng diễn ra trong suốt quá trình trải nghiệm của game thủ. Họ cần phải tuyển dụng những cư dân mới liên tục để đảm nhận các nhiệm vụ khác nhau. Một số cư dân sẽ thích hợp với công việc xây nhà, một số sẽ lo vận chuyển vật liệu, mua sắm, đốt lửa, khai thác mỏ, săn bắt động vật, và hơn thế nữa. Mỗi khu vực sẽ cần những loại dân cư khác nhau. Vì vậy, game thủ cần biết cách quản lý tài nguyên hiệu quả để đẩy nhanh quá trình xây dựng. Nếu bạn muốn tuyển thêm cư dân, hãy đến “Trạm tuyển dụng”. Nhưng bạn cần phải có đủ tiền để làm điều đó.

Săn lùng và khám phá những vùng đất mới

Việc săn bắn diễn ra thường xuyên trong Ooga Ooga !: Tribe Simulator. Đơn giản vì bạn cần thịt để sống và đảm bảo no cho cư dân của mình. Vì vậy, với tư cách là người đi đầu, game thủ cần cử những chiến binh thực thụ đi săn. Ban đầu, cuộc săn có thể là một trận chiến với gà, vịt hoặc các loài côn trùng khác. Nhưng càng về sau, nó có thể là một chiến dịch thực sự khi bạn phải đối đầu với lợn rừng, sư tử, voi, gấu, và thậm chí cả khủng long. Khi đó, bạn cần một hoặc nhiều chiến binh mạnh mẽ để cạnh tranh.

Những cuộc săn lùng này cũng dẫn game thủ đến nhiều nơi. Mỗi cấp độ săn bắn là một cuộc phiêu lưu thú vị, nơi cư dân của bạn sẽ tìm thấy những nguồn tài nguyên mới. Hơn nữa, mỗi địa điểm sẽ có những bí ẩn cần khám phá. Hãy dành thời gian của bạn để phiêu lưu, săn bắn và tìm kiếm chiến lợi phẩm tuyệt vời. Từ rừng đến thung lũng, hang động, v.v., mọi bí ẩn đang chờ bạn khám phá.

Ooga Ooga ! MOD APK

Nâng cấp cư dân của bạn

Trò chơi cung cấp nhiều loại cư dân khác nhau, phù hợp với các nhiệm vụ cụ thể. Nhưng bất kỳ cư dân nào cũng cần được nâng cấp từ cấp 1 lên 100 và hơn thế nữa. Khi đạt đến một cấp độ mới, người chơi sẽ cải thiện các chỉ số của cư dân, chẳng hạn như Sức mạnh, HP, Hành động, Di chuyển, SPD hành động và Phạm vi phát hiện. Khi đó, chúng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn để mang về những chiến lợi phẩm tốt hơn sau những chuyến đi săn hoặc khai thác. Một ngày nào đó, bộ tộc của bạn thậm chí có thể mạnh hơn cả voi ma mút. Nó không phải là không thể.

Thiết kế vui nhộn và sáng tạo

Trò chơi sẽ gây ấn tượng với bạn với phong cách thiết kế mới mẻ và sáng tạo. Nó mô phỏng những cư dân và thế giới của thời kỳ đồ đá với những đường nét cơ bản, thô sơ nhưng tinh tế. Nó tạo ra những hình ảnh vui nhộn, mang lại sự gần gũi cần thiết cho mọi người chơi. Hình nền game với nền đen trắng và một số màu sắc nổi bật sẽ hút mắt bạn. Hơn nữa, âm nhạc vui tươi cũng góp phần tạo cảm hứng chơi lâu hơn.

Phiên bản Ooga Ooga !: Tribe Simulator MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Đừng ngần ngại bỏ lỡ Ooga Ooga !: Tribe Simulator MOD APK và một cuộc hành trình thú vị trong thời kỳ đồ đá. Đó là nơi thể hiện kỹ năng sinh tồn của bạn với tư cách là thủ lĩnh bộ tộc. Hướng dẫn cư dân của bạn một cách khôn ngoan để hoàn thành các nhiệm vụ thú vị từ khai thác, xây dựng, buôn bán đến săn bắn và hơn thế nữa. Đừng ngần ngại tham gia vào các cuộc phiêu lưu đến nhiều địa điểm mới để tìm kiếm các nguồn tài nguyên mới. Hơn nữa, bạn cần nâng cấp cư dân của mình để xem họ có thể làm gì cho sự phát triển của bộ tộc.


Tải xuống Ooga Ooga!: Tribe Simulator MOD APK 1.7.5 (Vô hạn tiền) cho Android

?> Download (135M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.