Offline Music Player MOD APK 1.22.7 (Mở khóa Premium)

Tên Offline Music Player Offline Music Player is the most famous version in the Offline Music Player series of publisher Nomad88
Phát hành bởi Nomad88
Thể loại Nhạc và Âm thanh
Dung lượng 17M
Phiên bản 1.22.7
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnOffline Music Player modpure
Link tải 1Offline Music Player lmhmod
Link tải 2Offline Music Player gamehayvl
Link tải 3Offline Music Player gamedva
Link tải 4Offline Music Player apkmody
Link tải 5Offline Music Player happymod
ID Google Play
Download

Offline Music Player MOD APK là trình phát nhạc ngoại tuyến cho điện thoại. Bạn có thể nghe nhạc mà không cần kết nối wifi, có thể quản lý kho nhạc của mình theo danh sách và tag, tìm kiếm nhạc dưới nhiều hình thức và có thể cắt nhạc để làm nhạc chuông. Nhiều tiện ích trong một nên hãy thử khám phá ngay.

Giới thiệu về Offline Music Player

Nghe nhạc trên điện thoại dường như đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, có thể không có nhạc để nghe mọi lúc, chẳng hạn như khi bạn không có kết nối dữ liệu di động hoặc wifi. Vậy giải pháp là gì? Đó chính là Offline Music Player, ứng dụng đến từ nhà phát hành Nomad88. Nó là một máy nghe nhạc ngoại tuyến có thể phát nhạc bất cứ lúc nào, bất kể kết nối wifi. Cũng nhờ chơi ngoại tuyến nó không có quảng cáo xâm nhập. Để người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm nghe nhạc chất lượng nhất trên chiếc điện thoại của mình.

Offline Music Player MOD

Offline Music Player – Nghe nhạc miễn phí và không cần wifi

Một ứng dụng tốt như Offline Music Player có làm hài lòng bạn không? Thư viện nhạc đầy đủ có sẵn để phát bất cứ lúc nào, bạn có thể tạo danh sách nhạc và hàng loạt các tính năng tiện lợi khác. Nếu bạn muốn khám phá hết thì hãy tải ngay về máy thông qua link cuối bài viết này. Âm nhạc không ngừng tiếp cận bạn, vì vậy hãy tận hưởng nó để giải trí và thư giãn mọi lúc.

Kho nhạc tuyệt vời để nghe ngoại tuyến

Offline Music Player là trình phát nhạc cục bộ, không phải trình tải xuống nhạc. Vì vậy nó có thể hoạt động offline để người dùng dễ dàng truy cập và nghe nhạc mọi lúc mọi nơi. Để làm hài lòng hầu hết người dùng, nó được tích hợp một kho nhạc lớn, bao gồm tất cả các thể loại với nhiều định dạng phổ biến (MP3, M4A, WAV, FLAC, OGG, và nhiều định dạng khác). Người dùng có thể thêm các tập tin âm thanh vào kho nhạc để phát mà không cần kết nối mạng.

Chỉ cần khởi chạy ứng dụng và chọn “Phát tất cả” để phát tất cả các tệp âm thanh trong kho nhạc. Người dùng có thể tùy chỉnh chơi ngẫu nhiên, chơi lặp lại hoặc chơi theo danh sách phát bất kỳ. Các tính năng tùy chỉnh trình phát nhạc cơ bản cũng có sẵn, như phát / dừng, chuyển đổi bài hát, hẹn giờ, yêu thích và hơn thế nữa. Vì vậy ứng dụng này không khác gì một ứng dụng chơi nhạc thông thường. Nó chỉ khác ở chỗ nó chạy ngoại tuyến, có thể duyệt nhiều tệp âm thanh do người dùng thêm vào và phát mọi lúc.

Tùy chỉnh danh sách phát nhạc

Muốn tùy chỉnh kho nhạc, người dùng có thể dễ dàng tạo danh sách phát trong đó có những bản nhạc yêu thích. Chỉ cần tạo một danh sách phát mới, sau đó tìm kiếm các bài hát và thêm chúng để tạo một album nhạc theo chủ đề. Người dùng có thể đặt tên cho danh sách phát của mình để dễ dàng tìm kiếm. Ngoài ra, họ cũng có thể gắn thẻ bất kỳ bài hát nào và lưu lại để tìm kiếm nhanh hơn. Hai tính năng này sẽ giúp người dùng cá nhân hóa trải nghiệm nghe nhạc của mình. Thay vì ngẫu nhiên nghe các bài hát, họ có thể chỉ thưởng thức những gì họ thích. Mỗi danh sách bài hát có thể phù hợp với bất kỳ tâm trạng nào, vì vậy nghe có chọn lọc luôn tốt hơn nghe đại trà.

Tuy nhiên, nếu không muốn tạo danh sách phát, người dùng cũng có thể tìm kiếm bài hát yêu thích của mình theo tên nghệ sĩ, album hoặc một phần lời bài hát. Offline Music Player có thể lọc và đưa ra kết quả tốt nhất để bạn không mất nhiều thời gian tìm kiếm nhạc.

Tạo nhạc chuông từ bài hát yêu thích của bạn

Một điểm khá đặc biệt ở ứng dụng này là người dùng có thể tự làm nhạc chuông cho mình. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn bài hát yêu thích, tiếp theo là chọn độ dài nhạc chuông với điểm bắt đầu và điểm kết thúc theo ý muốn. Offline Music Player sẽ tự động cắt nhạc và biến thành nhạc chuông để bạn cài đặt cho các cuộc gọi hoặc báo thức.

Nhiều tính năng nổi bật khác

Ngoài những tính năng chính trên, Offline Music Player còn sở hữu nhiều thứ đáng nói khác như:

  • Nhiều chủ đề để tùy chỉnh hình nền chơi nhạc
  • Ẩn các tệp không mong muốn bằng các bộ lọc tùy chỉnh nâng cao
  • Hẹn giờ tắt nhạc để bạn không bị quấy rầy trong giấc ngủ
  • Điều chỉnh âm thanh cho phù hợp với sở thích nghe của bạn bằng bộ cân bằng 5 băng tần
  • Hỗ trợ nghe nhạc bằng Bluetooth và Tai nghe
  • Tự động giảm âm lượng bài hát khi có cuộc gọi hoặc thông báo tin nhắn

Offline Music Player MOD APK

Giao diện phát nhạc gọn gàng và quen thuộc

Thiết kế giao diện của Offline Music Player khá quen thuộc, không khác nhiều so với các trình nghe nhạc thông thường. Nó có thư viện nhạc, giao diện trình phát nhạc đơn giản với các tính năng cơ bản được hiển thị trực quan. Màu sắc chủ đạo hài hòa, chữ và hình ảnh rõ ràng nên rất dễ tìm kiếm và gia công. Nhìn chung, giao diện không có gì quá mới mẻ, ai cũng có thể tiếp cận sử dụng ngay từ lần đầu tiên.

Phiên bản Offline Music Player MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Nếu muốn nghe nhạc mọi lúc mọi nơi trên điện thoại thì bạn nên tải về Offline Music Player MOD APK. Nó có thể phát nhạc ngoại tuyến nên không có quảng cáo, bất kể dòng nào. Người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh kho nhạc và danh sách nhạc của mình, tìm kiếm nhạc dễ dàng, xem lời bài hát, tùy chỉnh hình ảnh nền và hơn thế nữa. Hãy thử nó ngay bây giờ trên điện thoại của bạn.


Tải xuống Offline Music Player MOD APK 1.22.7 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (17M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *