North Tower MOD APK 1.5.4(High dame, God mode)

Tên North Tower North Tower is the most famous version in the North Tower series of publisher Epoch-Games
Phát hành bởi Epoch-Games
Thể loại Chiến lược
Dung lượng 143M
Phiên bản 1.5.4
MOD High dame, God mode
Link chuẩnNorth Tower modpure
Link tải 1North Tower lmhmod
Link tải 2North Tower gamehayvl
Link tải 3North Tower gamedva
Link tải 4North Tower apkmody
Link tải 5North Tower happymod
ID Google Play
Download

North Tower MOD High dame, God mode mang đến những trận chiến phòng thủ tháp ấn tượng kết hợp với các yếu tố hợp nhất và clicker. Nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn là tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có để bảo vệ vùng đất của mình khỏi những nguy hiểm luôn rình rập. Tăng cường sức mạnh của tháp phòng thủ để quét sạch mọi kẻ thù và giành chiến thắng.

Giới thiệu về North Tower APK

Phát triển đội quân của riêng bạn để sẵn sàng chiến đấu với mọi kẻ thù trong North Tower. Bạn có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho vương quốc bằng cách tiêu diệt tất cả kẻ thù xâm nhập vào lãnh thổ của mình. Dẫn dắt và phát triển đội quân thiện chiến chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với bất kỳ người chơi nào.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của bạn trong trò chơi này, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận. Hơn nữa, nhà phát hành Epoch-Games còn bổ sung nhiều yếu tố khác nhau để bạn luôn cảm thấy vui vẻ khi chơi. Tải xuống trò chơi này và thể hiện chiến lược phòng thủ tháp theo cách riêng của bạn. Mọi quyết định sai lầm đều có thể phải trả giá rất đắt khi chơi trò chơi này.

North Tower MOD

North Tower MOD APK – Game chiến thuật kết hợp nhiều yếu tố khác nhau

Có rất nhiều kẻ thù xấu xa sẵn sàng xâm chiếm đất nước của bạn ở North Tower. Những đội quân thiện chiến nhất đang chờ sự chỉ đạo của bạn để đảm bảo an toàn cho cả vương quốc. Để cản đường kẻ thù, bạn sẽ phải đặt quân của mình vào đúng vị trí. Qua đó nâng cấp hệ thống tháp phòng thủ và chiêu mộ những anh hùng giỏi nhất.

Khi đã có một hệ thống tháp pháo phòng thủ vững chắc, bạn có thể bắt đầu chỉ huy quân đội của mình bước vào những trận chiến không khoan nhượng với đối thủ. Hãy nhớ rằng kẻ thù rất nhiều và nguy hiểm, vì vậy bạn cần đảm bảo một chiến lược nổi bật để đánh bại chúng. Mặc dù mang phong cách nhàn rỗi nhưng trò chơi này đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ xuyên suốt trò chơi nếu muốn giành chiến thắng.

Tập hợp quân đội tốt

Hiện tại, bạn có thể tiếp cận ba loại binh lính chính trong trò chơi này như kiếm sĩ, cung thủ và quái vật. Mỗi loại sẽ có một phong cách chiến đấu và cách tiếp cận trò chơi khác nhau. Thông thường, kiếm sĩ sở hữu tốc độ chiến đấu nhanh, cung thủ sở hữu tầm bắn xa và quái vật có sức tấn công vượt trội.

Có thể thấy số lượng anh hùng trong North Tower thực sự đa dạng, cho phép người chơi tự do mở khóa và đưa ra các chiến lược chiến đấu hợp lý. Khi bạn hoàn thành một số cấp độ nhất định, bạn có thể mở khóa và triệu tập những người lính yêu thích của mình. Một bộ sưu tập anh hùng độc đáo đang chờ bạn khám phá trong trò chơi này, đừng bỏ lỡ.

Thống nhất quân đội

Việc bảo vệ vương quốc hoàn toàn phụ thuộc vào sức mạnh của đội quân mà bạn sở hữu. Để sở hữu một đội quân hùng mạnh, bạn cần hợp nhất các đội quân cùng cấp để chúng mạnh hơn. Cách hợp nhất cũng rất đơn giản, chạm vào các biểu tượng quân trên màn hình để bắt đầu quá trình hợp nhất ngay. Đồng thời, cường hóa kho vũ khí phù hợp với từng chiến binh sẽ giúp họ nâng sức chiến đấu lên một tầm cao mới.

Chinh phục và mở rộng lãnh thổ

North Tower cung cấp vô số vùng đất khác nhau để người chơi chinh phục và mở rộng lãnh thổ. Mỗi vùng đất đại diện cho những nền văn minh khác nhau cùng với hệ thống kẻ thù đa dạng chắc chắn sẽ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bạn cần đưa ra những chiến lược hiệu quả để có thể chiến thắng mọi kẻ thù và chinh phục những lãnh thổ mới.

North Tower MOD APK

Rất nhiều tiền xu và tài nguyên sẽ được bổ sung vào ngân sách của đất nước ngay sau khi bạn chinh phục thành công lãnh thổ mới. Nhưng để giành chiến thắng trong các màn chơi, bạn sẽ phải đối đầu với những con Boss cực mạnh. Chúng sở hữu kích thước to lớn cùng với chỉ số sức mạnh cao. Đừng lo, chỉ cần bạn sở hữu một đội quân có cấp bậc cao, bạn có thể dễ dàng đánh bại bất kỳ con Boss nào trong trò chơi này.

Đồ họa 2D đơn giản và đầy màu sắc

Chất lượng đồ họa của North Tower MENU MOD chỉ ở mức 2D nhưng các chi tiết thể hiện trên màn hình thực sự ấn tượng. Người chơi sẽ khám phá các trận chiến chiến thuật thông qua các hình ảnh đơn giản xuất hiện trên màn hình. Màu sắc trong game cũng mang lại sự hài hòa và sinh động cho người chơi khi bạn sẽ được tiếp cận với các môi trường chiến đấu đa dạng khi chơi. Bên cạnh đó, tạo hình của các nhân vật cũng sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Phiên bản North Tower MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • High dame
  • Bất tử

Nhìn chung, nội dung trong North Tower MOD APK sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn về một game thủ thành kết hợp nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài lối chơi có phần đơn giản, đồ họa và âm thanh trong game cũng là một điểm cộng lớn khi mang đến trải nghiệm nhẹ nhàng cho người chơi lần đầu thưởng thức. Nếu muốn, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MOD trên trang web của mình để tăng tỷ lệ chiến thắng khi chơi trò chơi.


Tải xuống North Tower MOD APK 1.5.4(High dame, God mode) cho Android

Download (143M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *