NeonArt MOD APK 1.2.8 (Mở khóa Pro)

Tên NeonArt NeonArt is the most famous version in the NeonArt series of publisher Lyrebird Studio
Phát hành bởi Lyrebird Studio
Thể loại Photography
Dung lượng 52M
Phiên bản 1.2.8
MOD Mở khóa Pro
Link chuẩnNeonArt modpure
Link tải 1NeonArt lmhmod
Link tải 2NeonArt gamehayvl
Link tải 3NeonArt gamedva
Link tải 4NeonArt apkmody
Link tải 5NeonArt happymod
ID Google Play
Download

Nếu bạn hỏi tôi ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào tốt nhất trên di động hiện nay thì câu trả lời chắc chắn là NeonArt MOD APK. Đây là một trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời với nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Kết quả là, bạn sẽ có trải nghiệm chỉnh sửa ảnh tốt nhất từ ​​trước đến nay và tận hưởng sự biến đổi của ảnh gốc. Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng.

Giới thiệu về NeonArt

Nhu cầu chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động đang dần trở nên phổ biến. Vì vậy, mọi người luôn cần những ứng dụng mới để phục vụ cho sự sáng tạo của mình với những bức ảnh có sẵn trên thiết bị di động của mình. NeonArt là một gợi ý hoàn hảo cho bạn trong thời điểm hiện tại. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ của nhà phát hành Lyrebird Studio.

NeonArt MOD

NeonArt – Tạo những bức ảnh nghệ thuật chỉ với vài thao tác cơ bản

Ứng dụng này nổi bật với tính năng chỉnh sửa tuyệt vời cùng với hệ thống giao diện đơn giản dễ vận hành. Những tiêu chí trên đã giúp ứng dụng nhanh chóng đạt hơn 10 triệu lượt cài đặt cùng với 4,8 / 5 xếp hạng trên Google Play. Nếu bạn là người có sở thích chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động thì sự xuất hiện của NeonArt sẽ không làm bạn thất vọng.

Đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa

Với NeonArt, người dùng có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa từ đơn giản đến phức tạp ngay trên màn hình chính. Tại đây bạn có thể tìm thấy những công cụ phù hợp với nhu cầu của mình để tạo ra những bức ảnh đẹp và màu sắc ấn tượng. Điểm ấn tượng nhất đến từ ứng dụng này có lẽ là những hiệu ứng neon đặc biệt. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng tạo ra các bức ảnh khác nhau với các chủ đề đa dạng.

Hơn nữa, NeonArt còn cung cấp cho người dùng một số công cụ chỉnh sửa cơ bản như cắt, chia tỷ lệ, độ tương phản, cắt dán, phóng to / thu nhỏ, v.v. Không chỉ vậy, bạn có thể thêm các sticker với nhiều chủ đề khác nhau để bức ảnh của bạn trông độc đáo hơn. Chỉ cần chạm vào biểu tượng tính năng trên màn hình và mọi thay đổi của bạn sẽ được áp dụng ngay lập tức.

Một loạt các hiệu ứng neon có sẵn

Đúng như tên gọi, NeonArt sở hữu hàng loạt hiệu ứng neon với nhiều phong cách khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn. Trong ứng dụng này, bạn có thể tạo ra một bức ảnh ưng ý chỉ với vài thao tác cơ bản. Hiệu ứng hoạt hình neon đóng vai trò đánh lừa thị giác của người xem khi giúp bức ảnh của bạn tỏa sáng trong bóng tối. Sau khi ứng dụng thành công, hệ thống AI được tích hợp sẵn sẽ tự động biến bức ảnh gốc của bạn trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Có rất nhiều hiệu ứng đặc biệt neon và nhà phát hành sẽ liên tục bổ sung các hiệu ứng mới trong các phiên bản tiếp theo. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn khi sử dụng ứng dụng này.

Kết hợp hiệu ứng neon

Về cơ bản, NeonArt không chỉ cho phép người dùng sử dụng một mà có thể kết hợp nhiều hiệu ứng neon khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra những tác phẩm đặc biệt hơn bất kỳ bức ảnh nào trước đây. Hãy thử các hiệu ứng khác nhau, từ gradient neon đến hình vuông neon, tất cả đều có thể xảy ra trong ứng dụng này. Có lẽ giới hạn duy nhất khi kết hợp các hiệu ứng là sự sáng tạo của người dùng.

Thay đổi nền

Bối cảnh luôn được biết đến là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên một bức ảnh đẹp. Hiểu được điều đó, NeonArt cho phép người dùng thay đổi phông nền cho ảnh chỉ với vài thao tác cơ bản. Đầu tiên, bạn chỉ cần chọn biểu tượng để thay đổi hình nền có sẵn. Sau đó một loạt các hiệu ứng khác nhau sẽ xuất hiện trên màn hình. Ưu điểm của những hình nền có sẵn trong ứng dụng này là sự đa dạng, và đặc biệt là nó rất tự nhiên.

NeonArt MOD APK

Giao diện đơn giản

Cách thể hiện giao diện trong NeonArt cũng khiến chúng ta cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mà nó mang lại. Ứng dụng này sở hữu giao diện đơn giản, cùng với các tông màu chủ đạo bổ sung trực tiếp cho nhau. Từ đó tạo cảm giác hiện đại, nhẹ nhàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Bên cạnh đó, các tính năng có sẵn trong ứng dụng cũng được sắp xếp rất gọn gàng giúp người dùng cảm nhận được sự đơn giản khi sử dụng.

Phiên bản NeonArt MOD APK có gì ?

Tính năng MOD

  • Mở khó Pro

NeonArt MOD APK sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh với hiệu ứng neon độc đáo ngay trên thiết bị di động của mình. Tất nhiên, đây là ứng dụng hướng đến nhiều đối tượng người dùng nên cách sử dụng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần có một chút kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh hoặc đã sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh rồi là có thể làm quen một cách dễ dàng. Ngoài ra, phiên bản NeonArt Mod trên trang web của mình sẽ giúp bạn sử dụng nhiều tính năng cao cấp hơn bình thường.


Tải xuống NeonArt MOD APK 1.2.8 (Mở khóa Pro) cho Android

Download (52M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.