Mystic Messenger MOD APK 1.18.7(Vô hạn trái tim, Vô hạn tiền)

Tên Mystic Messenger Mystic Messenger is the most famous version in the Mystic Messenger series of publisher Cheritz Co., Ltd
Phát hành bởi Cheritz Co.
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 154M
Phiên bản 1.18.7
MOD Vô hạn trái tim, Vô hạn tiền
Link chuẩnMystic Messenger modpure
Link tải 1Mystic Messenger lmhmod
Link tải 2Mystic Messenger gamehayvl
Link tải 3Mystic Messenger gamedva
Link tải 4Mystic Messenger apkmody
Link tải 5Mystic Messenger happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn trái tim, Vô hạn tiền

Mystic Messenger MOD APK là một game otome được xây dựng dựa trên ý tưởng từ các ứng dụng nhắn tin. Bạn sẽ tham gia nó với tư cách là một cô gái và sẽ có cơ hội để nhắn tin và gặp gỡ những anh chàng hấp dẫn. Hãy xem câu chuyện của bạn sẽ tiến triển như thế nào tại đây.

Giới thiệu về Mystic Messenger

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những trò chơi tương tác đầy cảm xúc? Mystic Messenger sẽ giúp bạn tiếp cận thể loại này theo một cách rất riêng. Nó sẽ làm bạn ngạc nhiên với cách xây dựng câu chuyện, hình ảnh và lời thoại. Đặc biệt, thay vì lối chơi tương tác thông thường qua hình ảnh, game thủ sẽ tham gia vào cốt truyện của game thông qua tin nhắn. Một ứng dụng nhắn tin giả được xây dựng để kết nối các nhân vật với nhau. Người chơi sẽ là một phần của nhóm trò chuyện này và có thể tạo ra các kế hoạch độc đáo với mọi người. Câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào? Hãy cùng khám phá để hiểu thêm về nó.

Mystic Messenger MOD

Khám phá câu chuyện của trò chơi

Vào đầu trò chơi, bạn vào vai một cô gái và tình cờ tìm thấy một ứng dụng có tên “Mystic Messenger”. Sự tò mò thúc đẩy bạn tải xuống và mở nó. Nó ngay lập tức được kết nối với một cuộc trò chuyện thần bí của những chàng trai hấp dẫn. Kể từ đó, game thủ chính thức bước vào thế giới của các nam thần và những bí ẩn xung quanh họ. Người chơi có thể chọn một trong số các chàng trai để giao lưu hoặc trò chuyện với nhiều người cùng lúc. Các bạn và các bạn nam sẽ cùng nhau trải qua các chương truyện nhé. Bạn cần những quyết định đúng đắn để đi xa nhất có thể và tìm được cái kết như ý muốn.

Sự tương tác chủ yếu diễn ra thông qua trò chuyện trên ứng dụng nhắn tin. Tuy nhiên, bằng cách nhắn tin, game thủ cũng có thể thúc đẩy sự thân thiết của các mối quan hệ. Từ đó, họ có thể hình thành mối liên kết với các nhân vật trong game. Họ thậm chí có thể lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ để có những buổi hẹn hò lãng mạn. Nhưng hãy cẩn thận, luôn có những bí ẩn đằng sau những tình tiết trong các chương truyện. Bạn cần tìm hiểu chúng để làm sáng tỏ tất cả sự thật đằng sau ứng dụng nhắn tin bí ẩn này.

Trình giả lập nhắn tin đầy đủ và chi tiết

Ứng dụng nhắn tin trong Mystic Messenger được mô tả rất trực quan. Nó không khác gì những ứng dụng thường thấy trên điện thoại hiện nay. Tuy nhiên, người chơi không thể tự nhập tin nhắn mà phải chọn một trong các tin nhắn có sẵn. Nhưng có một vài lựa chọn khá thú vị để bạn hướng câu chuyện của mình theo cách của bạn. Bên cạnh đó, lời thoại được xây dựng kỹ lưỡng và phù hợp với giới trẻ. Cùng với đó, người chơi cũng có thể gửi các biểu tượng, sticker vui nhộn cho đối phương.

Giao diện của ứng dụng Mystic Messenger này khá đẹp mắt. Các tin nhắn từ đối thủ cũng được hiển thị trực quan và nội dung thay đổi tùy theo tin nhắn và lựa chọn của người chơi. Những câu chuyện thú vị cũng được hình thành từ những thông điệp. Đồng thời, bằng cách nhắn tin, trò chơi dẫn dắt game thủ đi qua nội dung câu chuyện một cách tự nhiên và gần gũi. Nó giống như một câu chuyện ảo, nhưng rất thực và hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc.

Hệ thống nhân vật đa dạng và độc đáo

Đây là thứ dễ gây nghiện nhất trong Mystic Messenger. Trò chơi cung cấp một hệ thống nhân vật gồm 5 chàng trai với tính cách và ngoại hình riêng biệt. Mỗi người có một vẻ đẹp khác nhau, từ dễ thương, sôi nổi đến lạnh lùng, điềm đạm. Bên cạnh đó, mỗi người sẽ có những thông số riêng về tên, tuổi, cân nặng, nghề nghiệp, sở thích.

Những yếu tố này cũng ảnh hưởng đến lựa chọn của người chơi khi quyết định tương tác với ai đó. Bạn thích kiểu người nào, lịch sự hay bốc đồng, lạnh lùng hay năng động? Hơn nữa, bạn muốn một giáo viên, bác sĩ, diễn viên, hay hacker? Chọn một nhân vật có điểm bạn thích để có trải nghiệm tương tác thú vị. Mỗi người có một câu chuyện riêng đáng để khám phá và lắng nghe.

Mystic Messenger MOD APK

Thiết kế anime đẹp

Trò chơi này sở hữu phong cách thiết kế gần gũi với giới trẻ. Nó làm nổi bật vẻ đẹp nam tính của các nhân vật trong thiết kế anime. Mỗi người đều được thiết kế tỉ mỉ về ngoại hình, trang phục, lời thoại và hơn thế nữa. Vì vậy, game mang đến cảm giác nhập vai khá chân thực và thân thiện. Bối cảnh game cũng thay đổi linh hoạt tùy theo tình huống truyện, dẫn dắt bạn vào một câu chuyện kỳ ​​ảo mà khó tin. Nhạc nền rất nhẹ nhàng và lôi cuốn, kích thích sự tập trung và thư giãn của người chơi.

Phiên bản Mystic Messenger MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn trái tim

Vậy Mystic Messenger MOD APK có phải là thể loại game yêu thích của bạn không? Nó sẽ dẫn dắt bạn vào một câu chuyện giả tưởng thực tế hấp dẫn với những nhân vật anime đẹp trai. Bạn sẽ là nhân vật chính ở đó và có thể dẫn dắt câu chuyện theo ý muốn. Nhưng thay vì cách lựa chọn nhàm chán, bạn có thể tương tác với các nhân vật thông qua trình giả lập tin nhắn. Chọn các tin nhắn và biểu tượng phù hợp để thúc đẩy sự thân mật với chàng trai bạn thích.


Tải xuống Mystic Messenger MOD APK 1.18.7(Vô hạn trái tim, Vô hạn tiền) cho Android

Download (154M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.