My Secret Ocean Boyfriend MOD APK 3.0.22 (Vô hạn tiền)

Tên My Secret Ocean Boyfriend My Secret Ocean Boyfriend is the most famous version in the My Secret Ocean Boyfriend series of publisher Genius Inc
Phát hành bởi Genius Inc
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 62M
Phiên bản 3.0.22
MOD Vô hạn tiền
ID Google Play
Download

My Secret Ocean Boyfriend MOD APK (Vô hạn tiền) là nơi để bạn khám phá những tình huống tương tác thú vị thông qua cốt truyện gốc. Khác với những tựa game visual novel trước đây, trò chơi này chỉ tập trung khai thác một cốt truyện thay vì nhiều cốt truyện khác nhau để mang đến cho người chơi trải nghiệm liền mạch. Trước khi trải nghiệm, hãy cùng tìm hiểu sơ qua về trò chơi này.

Giới thiệu về My Secret Ocean Boyfriend

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc gặp gỡ những anh chàng đẹp trai và cùng họ tạo nên những câu chuyện tình lãng mạn chưa? Tất nhiên, bạn sẽ là người quyết định chàng trai nào phù hợp nhất để bạn hẹn hò. Trong My Secret Ocean Boyfriend, người chơi sẽ được thỏa mãn nhu cầu của mình bằng cách gặp gỡ những anh chàng đẹp trai với những tính cách khác nhau.

My Secret Ocean Boyfriend – Trò chơi mô phỏng lấy cảm hứng từ câu lạc bộ bơi lội

Mỗi chàng trai sẽ tiếp cận bạn theo cách riêng của mình, và bạn cần tìm hiểu kỹ về họ trước khi quyết định lựa chọn. Về cơ bản, đây là một tựa game visual novel mới toanh của nhà phát hành Genius Inc. Họ đã quá nổi tiếng với những tựa game visual novel phát triển trên di động nên các bạn yên tâm về My Secret Ocean Boyfriend. Hiện tại, trò chơi này đã có mặt trên Google Play và trang web của mình, hãy tải về máy để cảm nhận sự thú vị mà nó mang lại.

My Secret Ocean Boyfriend MOD

Câu chuyện đầy cảm hứng

My Secret Boyfriend sở hữu cốt truyện xuyên suốt, dễ tiếp cận với bất kỳ đối tượng khán giả nào. Đặc biệt hơn, trò chơi này lấy cảm hứng từ một câu chuyện liên quan đến câu lạc bộ bơi lội. Khi câu lạc bộ bơi lội của bạn đang trong quá trình giải thể, đây là lúc bạn cần tìm những thành viên mới để góp phần duy trì hoạt động của câu lạc bộ.

Thật may mắn khi có rất nhiều người đăng ký vào câu lạc bộ, đặc biệt là vì có ba anh chàng đẹp trai. Điều kỳ lạ là bạn chưa bao giờ nhìn thấy chúng trước đây trong khuôn viên trường. Họ dường như không quan tâm đến việc bơi lội, thay vào đó họ quan tâm đến bạn hơn. Mỗi người trong số họ đang cố gắng tiếp cận bạn với một số mục đích, đó có phải là tình cảm không? Hãy tham gia trò chơi này để hiểu thêm về câu chuyện thú vị này ngay bây giờ.

Đưa ra những lựa chọn hợp lý

Giống như hầu hết các trò chơi tiểu thuyết trực quan hiện tại, My Secret Ocean Boyfriend yêu cầu người chơi đưa ra các lựa chọn liên tục trong suốt trò chơi. Trong mỗi tình huống, bạn sẽ thấy một số câu trả lời khả thi. Nhưng bạn chỉ được phép chọn một câu trả lời để tiếp tục câu chuyện.

Cứ như vậy, nội dung câu chuyện trong game sẽ tiếp diễn cho đến hết. Nhiệm vụ của bạn là đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất trong từng thời điểm vì My Secret Ocean Boyfriend có nhiều cái kết khác nhau. Mỗi lựa chọn của bạn sẽ thay đổi một số chi tiết sau đó, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ nếu bạn muốn một kết thúc có hậu.

Gặp gỡ những anh chàng đẹp trai

Như đã nói, My Secret Ocean Boyfriend cung cấp ba anh chàng đẹp trai với tính cách và ngoại hình khác nhau. Đặc trưng:

  • Kai: Anh ấy là một vận động viên bơi lội người Đức nhưng rất hiểu biết về công nghệ. Anh luôn biết cách thu hút sự chú ý của nhân vật chính mỗi khi xuất hiện, và ước mơ của Kai là phát triển công nghệ và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.
  • Minato: Không giống như Kai, Minato có tính cách hiền lành và khá nhút nhát trước đám đông. Vì một lý do nào đó mà anh bị mất giọng, và ước mơ của anh là tìm lại được giọng hát để tiếp tục sự nghiệp ca hát trước đây. Bạn có thể giúp anh ta?
  • Nagisa: Nagisa có tính cách hơi thô lỗ nhưng luôn giúp đỡ những người xung quanh khi họ gặp khó khăn. Giống như hai chàng trai kể trên, Nagisa cũng rất yêu bạn. Bạn có thể cho anh chàng này một cơ hội để thể hiện tình cảm của mình không?

My Secret Ocean Boyfriend MOD APK

Đồ họa chất lượng cao

Phương pháp phát triển đồ họa của My Secret Ocean Boyfriend khá quen thuộc khi mọi tình tiết đều được thể hiện theo phong cách hoạt hình. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy sự khác lạ trong cách thể hiện của ba chàng trai trong game. Họ trông rất ngầu và trông không giống những chàng trai thực thụ, đúng hơn là theo phong cách thần thoại hơn. Bên cạnh đó, trò chơi này sẽ liên tục mang đến những tình huống khác nhau với những bối cảnh đa dạng. Mình chắc chắn rằng bạn sẽ hào hứng với những gì trò chơi này thể hiện trên màn hình.

Phiên bản My Secret Ocean Boyfriend MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

My Secret Ocean Boyfriend MOD APK sẽ giúp bạn trở thành nhân vật chính trong câu chuyện giả tưởng với nhiều tình tiết đáng chú ý. Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn những đáp án phù hợp nhất để tiếp tục quan sát diễn biến câu chuyện. Bên cạnh đó, nội dung trong game cũng được thiết kế rất đa dạng, đủ để người chơi dành hàng giờ đồng hồ trải nghiệm mà không thấy chán.


Tải xuống My Secret Ocean Boyfriend MOD APK 3.0.22 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (62M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.