My Movie MOD (Mở khóa Premium) + APK v11.0.13

Tên My Movie My Movie is the most famous version in the My Movie series of publisher
Phát hành bởi MyMovie Inc
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 50 Mb
Phiên bản 11.0.13
MOD Mở khóa Premium
ID Google Play
Download

My Movie đi tiên phong trong việc tạo ra xu hướng mới trên nền tảng chia sẻ video với các kỹ năng được phát triển chuyên nghiệp. Phiên bản cập nhật đã cung cấp một giao diện tương tác mới, một loạt các chức năng bổ sung cũng như cải tiến lỗi và rất đáng để thử! Tạo và chỉnh sửa một video chất lượng theo cách của riêng bạn và đây là sự lựa chọn tốt nhất vì nó đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đặt ra và khắc phục được một video nhàm chán.

Giới thiệu My Movie

Thêm một video mới để chỉnh sửa, công cụ cắt chúng tôi cung cấp sẽ làm phần còn lại. Dễ dàng sử dụng nó để chia thành nhiều phần và đảm bảo giữ nguyên HD có sẵn, trợ giúp với một số vlog, bản trình bày hoặc video. Chỉ với một lần nhấn, video chuyên nghiệp đã ra đời! My Movie đề cao yếu tố thẩm mỹ, và chính vì vậy việc thu nhỏ, điều chỉnh độ nghiêng sao cho đẹp mắt cũng là một vấn đề đáng quan tâm.

my movie mod apk

Tạo phim ngắn

Đánh dấu những thứ cần kết hợp và ứng dụng sẽ giúp bạn kết hợp chúng, tạo một vài hiệu ứng chuyển đổi cài sẵn trong vùng chọn, vì vậy trình chỉnh sửa trở nên hữu ích hơn bao giờ hết. Tuy được nén thành video hoàn chỉnh nhưng chất lượng của nó vẫn luôn được đảm bảo.

Thêm văn bản, nhãn dán

Hỗ trợ thêm văn bản nếu người dùng cảm thấy chú thích là cần thiết; quá trình này khá đơn giản, nhưng hãy nhớ áp dụng một hoạt ảnh dành riêng cho văn bản. Xu hướng mới với các nhãn dán dễ thương, meme vui nhộn hoặc ảnh GIF đáng nhớ!

Nhiều bộ lọc

My Movie tương đối lạ mắt khi khoác lên mình chiếc áo màu mới. Hệ thống lọc khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại được cung cấp. Đôi khi, bạn có thể làm sống động bầu không khí bằng một vài hiệu ứng hoạt hình với các bộ lọc để đa dạng hóa lựa chọn. Một thanh công cụ xuất hiện để bạn điều chỉnh mức độ màu được áp dụng cho hình ảnh một cách thuận tiện hơn, có thể là độ sáng, độ tương phản hoặc độ bão hòa.

my movie premium apk

Điều chỉnh tốc độ video

Giờ đây, việc thay đổi hoặc tua nhanh video không còn là điều khó khăn nữa! Tập trung vào những sáng tạo mới, ứng dụng có khả năng kiểm soát tốc độ của video, điều chỉnh nhanh hay chậm, tiến hoặc lùi để có những sáng tác thú vị. Bạn có thể tìm thấy chức năng này bởi ứng dụng đã phát triển nó trong gói làm phim Slow-Mo hoặc Time-Lapse.

Lồng tiếng, thêm âm thanh

Đưa một bài hát đang phát vào video hoặc âm thanh khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn, My Movie thực hiện rất tốt nhiệm vụ lồng tiếng, thêm âm thanh. Quá trình này kết thúc và bạn có một video chứa nhạc chuyên nghiệp nhất. Nhiều ảnh kết hợp cũng tạo thành phim và cũng có thể chèn nhạc. Lưu ý, tất cả các bài hát đều miễn phí và người dùng cũng có thể trích xuất âm thanh của chính mình và áp dụng nó. Biết đâu nó sẽ trở thành xu hướng trong thời gian tới!

Scale Frame

Có bốn cách để chia khung và bạn chỉ cần lựa chọn. Nếu bạn muốn phát triển tự do hơn, hãy sử dụng tùy biến cùng tên và hài lòng với kết quả của mình. Hãy trở thành một nhà sản xuất chuyên nghiệp chỉ với một ứng dụng nhỏ bé!

Lưu và chia sẻ

Hoàn tất quá trình chỉnh sửa, người dùng đưa ra những tác phẩm tuyệt vời và phải lưu chúng vào thiết bị của bạn. Sau đó, người dùng nên chia sẻ chúng với một vài người thân yêu và giải thích thêm về lý do video này xuất hiện. Trên các nền tảng mạng xã hội, tôi tin rằng họ sẽ ngạc nhiên trước sự đổi mới mang tính lịch sử này. Hãy là người tạo ra xu hướng và tạo ra một cơn sốt chỉnh sửa mới.

my movie

Một ứng dụng tạo video tuyệt vời

My Movie luôn sẵn sàng đem lại cho bạn những trải nghiệm, mở ra không gian hài hòa và đặc biệt được tiếp cận với bộ sưu tập mẫu và công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp. Hãy thử sức với việc thiết kế các video ngắn, đón đầu xu hướng và trở nên nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông nhờ sự sáng tạo của bạn. Vui lòng để lại đánh giá vì nỗ lực thu thập lỗi và làm mới phiên bản đang diễn ra.

Phiên bản My Movie MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.


Tải xuống My Movie MOD (Mở khóa Premium) + APK v11.0.13 cho Android

Download (50 Mb)

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *