My Little Universe MOD APK 1.20.2 (Vô Hạn tài nguyên)

Tên My Little Universe My Little Universe is the most famous version in the My Little Universe series of publisher SayGames Ltd
Phát hành bởi SayGames Ltd
Thể loại Cansual
Dung lượng 199M
Phiên bản 1.20.2
MOD Vô hạn tài nguyên
Link chuẩnMy Little Universe modpure
Link tải 1My Little Universe lmhmod
Link tải 2My Little Universe gamehayvl
Link tải 3My Little Universe gamedva
Link tải 4My Little Universe apkmody
Link tải 5My Little Universe happymod
ID Google Play
Download

Có bao giờ bạn nghĩ rằng chính mình sẽ tạo ra một thế giới mới? Đến với My Little Universe MOD APK, bạn sẽ được biến suy nghĩ thành hiện thực. Tại đây, người chơi sẽ có cơ hội khám phá sức mạnh của bản thân để xây dựng hành tinh cho riêng mình. Một quá trình gian nan mở ra, đòi hỏi bạn cần có sự cố gắng và kiên trì bền bỉ. Tham gia vào hành trình chinh phục, khai thác và sử dụng công cụ để xây dựng hành tinh. Cùng với đó là thử sức với nhiều nhiệm vụ khác nhau để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu. Tất cả sẽ được diễn ra trong cuộc phiêu lưu đầy thú vị My Little Universe.

My Little Universe mod

Tải My Little Universe Mod – Bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị và tạo hành tinh cho riêng mình

Hiện tại bạn nhận thấy rằng nơi mình đang sống không còn phù hợp và nhiều điều bất tiện xuất hiện. Nên cần chuyển đến một nơi khác để sinh sống và phát triển. My Little Universe sẽ mang đến cho bạn những tài nguyên giá trị để bạn tiến hành tạo ra một hành tinh đáng sống hơn. Tuy nhiên, quá trình xây dựng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn nên người chơi cần có sự nỗ lực rất lớn.

Bằng tất cả những công cụ mà người chơi có, bạn sẽ bắt đầu việc khai thác tài nguyên. Đồng thời làm tất cả mọi việc để đạt được mục tiêu. Sẽ có vô vàn khó khăn đang chờ đón bạn ở phía trước. Bằng tài năng vốn có và khả năng chịu đựng của mình, bạn sẽ hòa mình vào việc xây dựng hành tinh. Thông qua những công cụ mà bạn đang sở hữu, bạn sẽ dùng nó để khai thác và chặt cây lấy gỗ. Tạo ra một thế giới yên bình, đáng sống nhất chống lại mọi kẻ thù xấu xa.

Hình ảnh trong My Little Universe được thiết kế tương đối đơn giản, không có nhiều nổi bật. Nhưng thay vào đó là lối chơi của game cực kỳ ấn tượng nhờ vào việc mang tính giải trí cao và nhiệm vụ vô cùng đa dạng để người chơi chinh phục. Người chơi sẽ được khám phá nhiều địa điểm khác nhau. Sau đó, đưa ra quyết định cải tạo, mở rộng bản đồ đánh dấu khu vực của mình ở nhiều nơi trên thế giới.

Nhiều môi trường để người chơi khám phá

Khi tham gia vào My Little Universe, bạn sẽ được chinh phục 10 môi trường khác nhau. Mỗi địa điểm sẽ có các nhiệm vụ riêng biệt mà người chơi cần thực hiện. Bạn sẽ di chuyển đến từng khu vực và hoành thành các mục tiêu đề ra. Càng lên cấp độ cao thì những thử thách trong hành trình sẽ xuất hiện càng nhiều và có độ khó tương đương.

tải My Little Universe mod

Người chơi sẽ đến từng bản đồ, sử dụng những công cụ mình có để khai phá các cây xanh, thu thập gỗ sử dụng cho mục đích cá nhân. My Little Universe đã mang đến rất nhiều địa điểm để người chơi khám phá và cải tạo mở ra nhiều trải nghiệm độc đáo.

Tiến hành xây dựng công trình

Với những thiết bị thô sơ ban đầu bạn sẽ giám sát chặt chẽ mọi thứ và bắt đầu với việc khai thác chúng để xây nên công trình. Các cơ sở công nghiệp, nhà máy và hàng loạt các công trình mơ ước khác sẽ lần lượt ra đời. Hành tinh của bạn trở nên rộn ràng, nhộn nhịp hơn nhờ có thêm nhiều hoạt động. Những công việc sẽ bắt đầu từ đơn giản đến phức tạp, bạn sẽ chặt cây, đào kim loại, lấy gỗ,… làm tất cả mọi việc để phát triển nền văn minh.

Hành tinh của bạn sẽ hiện lên với nhiều hình ảnh khác nhau. Từ một nơi chỉ toàn cây đã biến thành những khu phố tấp nập có các xí nghiệp, nhà máy hiện đại. Đồng thời xây dựng nên khu dân cư và thực hiện nhiều biện pháp để biến nơi đây trở thành một hành tinh hiện đại bật nhất.

Ngăn chặn các thế lực xấu xa

Việc quản lý một hành tinh mới sẽ không hề dễ dàng khi có vô số các thế lực xấu dòm ngó hành tinh của bạn. Kẻ xấu sẽ không ngừng tấn công và làm ra các hành vi phá hủy công trình của bạn. Vậy nên, bên cạnh với việc xây dựng và phát triển công trình thì bạn cần dành ra công sức để đánh đuổi kẻ thù.

hack My Little Universe

Một lực lượng đông đảo những con quái vật là đối tượng bạn cần hướng đến và tiêu diệt. Thành quả mà bạn tạo ra trên hành tinh luôn bị kẻ địch chú ý và tấn công. Chính vì lẽ đó, các cuộc chiến sẽ diễn ra thường xuyên vì người chơi cần có các hành động để đánh bại được chúng. Bên cạnh việc ngăn chặn thế lực địch thì bạn cũng nên kết hợp với khai thác các nguồn tài nguyên để phát triển hành tinh của mình. Cùng My Little Universe tham gia vào những trận chiến đầy kịch tính, phát huy hết khả năng chiến đấu bảo vệ hành tinh.

Phiên bản My Little Universe MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tài nguyên

My Little Universe sẽ là nơi mang đến cho người chơi trải nghiệm xây dựng hành tinh ngay từ những bước ban đầu. Tại đây, bạn sẽ được khai phá và thực hiện các công trình theo ý thích của mình. Sau đó là ngắm nhìn những thành quả đạt được sau những ngày cố gắng. Nếu bạn muốn khám phá một môi trường mới và cả nhận nhiều điều mới thì My Little Universe MOD thật sự là một lựa chọn thích hợp nhất. Tham gia game ngay để sở hữu hành tinh cho riêng mình.


Tải xuống My Little Universe MOD APK 1.20.2 (Vô Hạn tài nguyên) cho Android

Download (199M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.