MuseScore MOD (Mở khóa Pro) + APK 2.9.19

Tên MuseScore MuseScore is the most famous version in the MuseScore series of publisher
Phát hành bởi MuseScore
Thể loại Nhạc và Âm thanh
Dung lượng 39 Mb
Phiên bản 2.10.58
MOD Mở khóa Pro
ID Google Play
Download

MuseScore MOD APK (Mở khóa Pro) là ứng dụng xem và phát nhạc miễn phí dành cho nền tảng di động. Ứng dụng này hiện đang rất hot trên nhiều nền tảng khác nhau nhưng sự xuất hiện của nó trên Android và iOS là một tin vui cho người dùng.

MuseScore – Ứng dụng tuyệt vời cho những người yêu âm nhạc

MuseScore là một ứng dụng của nhà xuất bản cùng tên, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2002 trên các nền tảng như Windows, macOS và Linux. Tuy nhiên, nó chỉ mới xuất hiện trên nền tảng di động cách đây không lâu và thực sự khiến người dùng phải thán phục. Hiện tại, nó đã đạt hơn 1 triệu lượt cài đặt và 4,6 / 5 điểm đánh giá trên Google Play. Đây là một thành tích ấn tượng cho thấy sự tiện ích và hấp dẫn của MuseScore.

musescore mod apk

Phiên bản di động của MuseScore khác với các phiên bản trên các nền tảng khác. Nó được tối ưu hóa về tính năng, điều khiển và giao diện để phù hợp với cấu hình của hầu hết các thiết bị di động và máy tính bảng. Kết quả là bạn sẽ không tìm thấy các tính năng sáng tác và viết nhạc tốt nhất trong MuseScore. Nhưng những gì nó mang lại cũng đủ khiến người yêu nhạc hài lòng.

Kho lưu trữ âm nhạc khổng lồ

Với MuseScore, người dùng có thể tìm thấy hơn 1 triệu bản nhạc miễn phí để xem, chỉnh sửa và chơi. Bao gồm nhiều chủ đề và thể loại âm nhạc, từ cổ điển đến hiện đại, âm nhạc Cơ đốc giáo, các tác phẩm anime, v.v. Vì vậy, không quá khó để tìm được những bản nhạc phù hợp với sở thích của từng người dùng.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm kiếm nhạc theo chủ đề hoặc sử dụng khả năng lọc phong phú. Nó lọc theo nhạc cụ (guitar, piano, kèn, sáo, bộ gõ…), theo thể loại (solo, hòa tấu, ban nhạc, dàn nhạc…) và nhiều cách khác. Công cụ tìm kiếm thông minh của MuseScore sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp nhất theo nhu cầu của bạn. Vì vậy, sẽ không mất nhiều thời gian để chọn một bản nhạc tuyệt vời.

Tùy chỉnh bản nhạc của riêng bạn

Dựa trên bản nhạc có sẵn, người dùng có thể sửa đổi theo cách riêng của mình để tạo dấu ấn cá nhân. Bạn có thể đặt nhịp độ, âm lượng và khả năng hiển thị của từng nhạc cụ trong mỗi phần của bản nhạc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tăng hoặc giảm Tempo và Chuyển vị của bản nhạc. Mỗi thay đổi nhỏ đều có thể khiến âm nhạc của bạn trở nên độc đáo và mới lạ hơn. Nó cũng thể hiện sự sáng tạo của bạn trong lĩnh vực sáng tác âm nhạc và đào tạo nhạc cụ.

musescore pro apk

Sau khi tùy chỉnh bản nhạc theo ý thích, người chơi có thể xuất bản nhạc đó sang PDF và nhiều định dạng khác. Bên cạnh đó, họ có thể chia sẻ lên mạng xã hội để khoe với bạn bè trên thế giới. Vì vậy, có rất nhiều khả năng để sáng tạo và lưu lại thành quả của bạn khi sử dụng MuseScore. Ngoài ra, một số cách lưu trữ khác là tải về thiết bị hoặc tích hợp trên dữ liệu đám mây. Nó cho phép bạn xem các bản nhạc bất cứ lúc nào, ngay cả khi ngoại tuyến.

Tạo thư mục nhạc yêu thích của bạn

MuseScore có một nơi dành riêng cho các bản nhạc yêu thích của bạn. Chỉ cần tìm kiếm, chỉnh sửa các bản nhạc có sẵn, sau đó chuyển chúng vào thư mục “Yêu thích”. Người dùng có thể truy cập thư mục này bất cứ lúc nào để xem, tiếp tục chỉnh sửa và chơi nó, ngay cả khi ngoại tuyến. Điều này mang đến sự tiện lợi cần thiết để bạn có thể trải nghiệm ứng dụng mọi lúc mọi nơi.

Giao diện tối ưu hóa

MuseScore hoạt động trơn tru trên nhiều loại thiết bị, bao gồm cả điện thoại di động và máy tính bảng. Nhưng nếu bạn sử dụng nó trên máy tính bảng, giao diện rộng hơn và trực quan hơn. Các thư mục hiển thị ở thanh dưới cùng trên màn hình, trong khi môi trường trải nghiệm được căn giữa. Do đó, nó tạo điều kiện thuận lợi cho các thao tác trên màn hình bằng cả hai tay. Màu sắc trong ứng dụng cũng khá hài hòa, phù hợp với sở thích của đa số người dùng.

musescore mod pro apk

Ngoài ra, các tính năng khác sẽ bị ẩn khỏi màn hình để rút ngắn giao diện trải nghiệm. Nhưng bạn có thể gọi để sử dụng nó một cách dễ dàng bằng cách nhấp vào “cài đặt”. Tùy chỉnh nhạc đơn giản như kéo và vuốt trên màn hình. Vì vậy, MuseScore là ứng dụng dành cho tất cả mọi người, từ những người nghiệp dư đến những người có kinh nghiệm.

Phiên bản MuseScore MOD APK có gì?

Khi bạn tải xuống ứng dụng này từ Google Play hoặc App Store, bạn sẽ nhận được phiên bản MuseScore thông thường. Tuy nhiên, khi bạn đăng ký tài khoản PRO, nhiều tính năng đặc biệt sẽ được mở khóa. Cụ thể, người dùng sẽ có nhiều hơn số lượng bản nhạc có sẵn, bao gồm cả những bản nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng. Ngoài ra, nhiều khả năng tùy chỉnh âm nhạc và sử dụng các nhạc cụ khác cũng có sẵn trong phiên bản này. Vì vậy, MuseScore Mod Pro Apk mang đến cho người dùng trải nghiệm đa dạng hơn để thỏa sức sáng tạo không giới hạn.

MENU MOD

  • Mở khóa Pro: Sử dụng các tính năng PRO hoàn toàn miễn phí.

Tổng quan

Nếu bạn yêu thích âm nhạc, MuseScore MOD APK là lựa chọn tuyệt vời để thử trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Nó có một kho nhạc vô cùng phong phú để xem, tùy chỉnh và chia sẻ với bạn bè. Ngoài ra, công cụ tìm kiếm hiệu quả và tối ưu hóa với nhiều khả năng lọc hữu ích. Giao diện ứng dụng cũng khá trực quan và được tối ưu hóa cho nhiều thiết bị có màn hình nhỏ. Đặc biệt hơn, người dùng có thể sử dụng ngay cả khi ngoại tuyến bằng cách tải nhạc về máy. Và thậm chí kết nối ứng dụng với dữ liệu đám mây để xem bất cứ lúc nào.


Tải xuống MuseScore MOD (Mở khóa Pro) + APK 2.9.19 cho Android

Download (39 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.