Moon+ Reader Pro MOD APK (Xóa Ads)

Tên Moon+ Reader Pro Moon+ Reader Pro is the most famous version in the Moon+ Reader Pro series of publisher Moon+
Phát hành bởi Moon+
Thể loại Công cụ
Dung lượng 31M
Phiên bản -
MOD Xóa Ads
Link chuẩnMoon+ Reader Pro modpure
Link tải 1Moon+ Reader Pro lmhmod
Link tải 2Moon+ Reader Pro gamehayvl
Link tải 3Moon+ Reader Pro gamedva
Link tải 4Moon+ Reader Pro apkmody
Link tải 5Moon+ Reader Pro happymod
ID Google Play
Download
Xóa Ads

Nhu cầu đọc sách điện tử của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới khi sử dụng Moon+ Reader Pro MOD Xóa Ads. Đây là một ứng dụng đọc sách tuyệt vời trên thiết bị di động Android. Nó tích hợp đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao để sẵn sàng đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của người dùng. Đầu tiên, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Giới thiệu về Moon+ Reader Pro APK

Ngày nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ đọc ebook hiệu quả trên thiết bị di động. Nhưng để tìm được một ứng dụng có nhiều ưu điểm như Moon+ Reader Pro thì không hề đơn giản. Giờ đây, bạn có thể biến điện thoại thông minh của mình thành một công cụ đọc nổi bật thông qua hàng loạt các tùy chỉnh có sẵn. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, thiết bị của bạn sẽ trở thành một chiếc Kindle thực thụ với khả năng đọc các tập tin văn bản một cách nhanh chóng.

Đồng thời, sản phẩm đến từ nhà phát hành Moon+ cũng nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng trên toàn thế giới. Bằng chứng là nó đã đạt hơn 1 triệu lượt cài đặt cùng với 4,6 xếp hạng trên Google Play. Tuy nhiên đây là ứng dụng trả phí, bạn sẽ phải trả một khoản phí tương đương 7,49$ cho mỗi lần tải xuống. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, phiên bản MOD trên trang web của mình là lựa chọn tối ưu.

Moon+ Reader Pro MOD

Moon+ Reader Pro MOD APK – Ứng dụng hỗ trợ đọc sách hiệu quả trên smartphone

Như đã nói, Moon+ Reader Pro có tác dụng hỗ trợ người dùng đọc ebook hiệu quả và nhanh chóng trên thiết bị di động. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng, vui lòng làm theo các bước sau:

  • Đầu tiên, bạn chọn nút Menu có sẵn trên màn hình chính.
  • Tiếp theo, chọn Thư viện Net nếu bạn muốn đọc sách từ thư viện trực tuyến.
  • Nếu không, hãy chọn My Self hoặc My File nếu bạn muốn đọc sách từ các tệp đã tải xuống trên điện thoại của mình.
  • Cuối cùng, nhập các tệp mà bạn muốn đọc vào ứng dụng để thưởng thức bất kỳ nội dung nào.

Thực hiện các tùy chỉnh trên các trang sách

Mình tin rằng các thao tác tùy chỉnh trên trang sách sẽ giúp người dùng ghi nhớ nội dung hiệu quả hơn. Moon+ Reader Pro hiểu điều đó. Vì vậy, ứng dụng này cung cấp 24 thao tác để người dùng thực hiện bất kỳ tùy chỉnh nào. Ví dụ bao gồm ghi đè, tô sáng thông tin quan trọng, phóng to và thu nhỏ, chỉnh sửa phông chữ, chọn chủ đề, điều hướng, cỡ chữ, v.v. Tất cả các tính năng này đều hướng đến trải nghiệm đọc tối ưu nhất cho mọi đối tượng người dùng.

Hỗ trợ đọc sách nói

Nếu không muốn đọc những trang sách nhàm chán, bạn cũng có thể kích hoạt chế độ sách nói có sẵn. Đây được coi là một trong những tính năng nổi bật nhất của Moon+ Reader Pro và khiến nó trở nên hấp dẫn hơn so với các ứng dụng cùng loại. Tất cả những gì bạn cần làm là lắc điện thoại theo bất kỳ hướng nào, sau đó văn bản sẽ tự động chuyển thành giọng nói ngay lập tức. Theo đó, tính năng này cực kỳ hữu ích với những người dùng thường xuyên bận rộn nhưng vẫn muốn tiếp thu kiến ​​thức từ nội dung trong sách.

Tương thích với nhiều tệp và ngôn ngữ phổ biến

Thực chất Moon+ Reader Pro là ứng dụng hỗ trợ đọc file để chuyển thành nội dung ebook. Do đó, ứng dụng này tương thích với nhiều định dạng văn bản khác nhau để người dùng có thể sử dụng dễ dàng hơn. Chúng bao gồm các định dạng như EPUB, PDF, UMD, DOCX, ODT, RTF, TXT, DJVU, AZW3, MOBI, FB2, PRC, WEBP, RAR, ZIP, v.v. Đồng thời, ứng dụng này còn hỗ trợ tới 40 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới để dễ dàng tiếp cận với đông đảo người dùng.

Moon+ Reader Pro MOD APK

Nhiều chủ đề mới để lựa chọn

Các chủ đề, hình nền và hình nền mới trong Moon+ Reader Pro được tích hợp đa dạng để giúp người dùng cá nhân hóa trải nghiệm của họ. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này đã có hơn 10 chủ đề khác nhau cho phép bạn chuyển đổi linh hoạt trong từng trường hợp cụ thể. Đừng quên điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp để tạo cảm giác êm dịu khi đọc. Bên cạnh đó, các chủ đề mới sẽ được cập nhật liên tục để mang đến nhiều sự lựa chọn hơn.

Giao diện cảm thấy thuận tiện

Sự tiện lợi trong quá trình sử dụng là điều mà Moon+ Reader Pro hướng đến cho người dùng. Theo đó, bạn có thể dễ dàng truy cập các nội dung có sẵn thông qua các tính năng chính được thiết kế rất hợp lý. Ngoài ra, nó còn có các hiệu ứng chuyển trang mượt mà, hứa hẹn mang lại cảm giác chân thực cho người dùng ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Hơn nữa, tốc độ phản hồi và các thao tác trong ứng dụng cũng rất nhanh kể cả khi bạn đang sử dụng thiết bị có cấu hình thấp.

Phiên bản Moon+ Reader Pro MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Xóa Ads

Nhìn chung, Moon+ Reader Pro MOD APK mang lại rất nhiều ưu điểm tuyệt vời cho người dùng thường xuyên đọc sách. Ứng dụng này sẽ giúp trải nghiệm đọc sách trên smartphone của bạn không thua kém gì đọc sách giấy. Bên cạnh đó, khi sử dụng phiên bản MOD trên trang web của mình, bạn sẽ có trải nghiệm trọn vẹn hơn với tính năng tắt quảng cáo.


Tải xuống Moon+ Reader Pro MOD APK (Xóa Ads) cho Android

Download (31M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *