Monopoly v1.6.14 MOD (Mở khóa tất cả) + APK

Tên Monopoly Monopoly is the most famous version in the Monopoly series of publisher
Phát hành bởi Marmalade Game Studio
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 76 Mb
Phiên bản 1.6.14
MOD Mở khóa tất cả
ID Google Play
Download

Monopoly (MOD Mở khóa) là trò chơi cờ tỷ phú vui nhộn đang làm điên đảo cộng đồng game thủ thế giới hiện nay. Đó là bạn biết tại sao nó rất phổ biến? Về bản chất, trò chơi cờ tỷ phú này cung cấp lối chơi thân thiện và các quy tắc giống như bạn chơi cờ bình thường. Không chỉ vậy, người chơi có cơ hội trải nghiệm những bàn cờ kịch tính để quyết định mua bán và lên kế hoạch trở thành chủ đất giàu nhất thế giới. Bảng Hasbro đã khiến nhiều người chơi yêu thích hơn cả.

BẮT ĐẦU TRÒ CHƠI

Hầu như khi công nghệ chưa phát triển, Monopoly là một trò chơi thời thượng trong mỗi gia đình vào những ngày cuối tuần. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều thời gian để ngồi chơi với đám bạn thân. Vì vậy, game đã được ra mắt phiên bản Android, người chơi có thể chơi mọi lúc mọi nơi trên điện thoại của mình. Thể loại board game nổi tiếng nếu bạn yêu thích thì không nên bỏ qua. Tuy nhiên, game không chỉ mang tính chất giải trí như game cá ngựa, cờ tỷ phú mà còn để bạn học cách đầu tư và làm giàu từ nhiều công việc khác nhau.

monopoly mod apk

MỘT TỰA GAME MÔ PHỎNG KINH DOANH

Nếu bạn muốn giải trí hoặc kinh doanh, thì Monopoly là một trò chơi hoàn hảo. Trò chơi mang đến những nội dung hấp dẫn xuất hiện trực tiếp trên bàn cờ. Tuy nhiên, sự nghiệp của bạn vẫn phụ thuộc vào những viên xúc xắc đó để xác định nhiệm vụ của bạn.

Monopoly khá nổi tiếng trên toàn cầu, cho phép người chơi làm giàu và trở thành người giỏi nhất. Người chơi giành chiến thắng sẽ sở hữu một tài khoản khổng lồ thông qua hình thức đầu tư bất động sản. Giống như các trò chơi tương tự, tất cả các quy tắc vẫn không thay đổi, và nhiệm vụ chính vẫn là đầu tư tiền vào dự án có lợi nhuận cao nhất.

CÁC TÍNH NĂNG PHỔ BIẾN CÓ TRONG TRÒ CHƠI

Monopoly cung cấp cho người chơi nhiều tính năng đặc biệt khác nhau, chẳng hạn như chơi Hasbro cổ điển một mình hoặc thử nghiệm với những người chơi khác nhau. Với phiên bản 1.5.8, người chơi có thể đầu tư vào ngành công nghiệp Cảng hoặc trở thành chủ nhà của Megacor Corporation.

monopoly hack

Khi đi sâu vào trò chơi trực quan, người chơi sẽ được đưa vào trò chơi hội đồng của cuộc sống. Về bản chất, trò chơi này là bảng gia đình Hasbro phổ biến trên điện thoại di động. Nếu bạn có cơ hội, hãy thử Monopoly Mod để mở khóa thêm nhiều vật phẩm khác nhau như Token và Boards.

TỐI ĐA 8 NGƯỜI CHƠI TRONG MỘT BẢNG

Nếu bạn thấy chơi một mình sẽ rất nhàm chán, hãy thử thách tối đa 4 người chơi trên một thiết bị ở chế độ nhiều người chơi. Người chơi trải nghiệm chơi với gia đình để chơi trực tuyến, và nó sẽ mang lại cho bạn nhiều sự cạnh tranh hơn. Đầu tiên, Monopoly được bắt đầu với tối thiểu 2 người chơi và tối đa là 8 người chơi. Tuy nhiên, chơi với nhiều người, không khí cạnh tranh trở nên gay gắt hơn, khiến người chơi có tính quyết liệt cao. Tôi nghĩ 4 người chơi trên một bàn cờ sẽ rất hợp lý, và khi có một người chiến thắng, những người chơi còn lại tiếp tục chơi.

monopoly apk mod

CHƠI THẾ NÀO?

Nhìn chung, lối chơi của Monopoly không đòi hỏi quá nhiều quy tắc. Tất cả các quy tắc đều giống như trò chơi hội đồng thực tế. Khi bước vào trò chơi, việc đầu tiên bạn phải làm là lắc điện thoại để tung hai viên xúc xắc rồi thực hiện bước di chuyển của mình trên bàn cờ đó.

Về bản chất, nếu bạn chuyển vào một ô trống, bạn đã được trả tiền cho ngân hàng để sở hữu nó. Tuy nhiên, nếu ai đó đã thuê lại đất thì bạn phải trả tiền cho người đó. Hơn nữa, nếu bạn từ chối mua đất trên một khu đất trống, ngân hàng sẽ giả mạo chỗ trống đó. Ngay cả khi người chơi bị phá sản, bạn đã thua và rời khỏi bàn cờ. Những người chiến thắng sẽ thuộc về những người giàu nhất. Hãy thoải mái tham gia các thử thách một người chơi chống lại bất kỳ AI nào.

TẬN HƯỞNG CẢM GIÁC VUI VẺ VÀ TÙY CHỈNH CÁC QUY TẮC

Nếu bạn đi sâu vào chế độ chơi nhanh thú vị, bạn sẽ tận hưởng niềm vui trong Monopoly ngay cả khi bạn chỉ còn rất ít thời gian. Trò chơi chỉ kết thúc khi người chơi đầu tiên bị bắt, và nó chứng tỏ là trò chơi rất ngắn miễn là bạn giữ cho lối chơi thú vị. Đối với việc tùy chỉnh luật chơi, người chơi được phép thưởng thức trò chơi theo phong cách riêng của họ.

hack monopoly

Hơn nữa, nó cũng có các tinh chỉnh lối chơi tùy chỉnh mà bạn yêu thích. Trò chơi cung cấp cho bạn một chế độ chơi sửa đổi các quy tắc của trò chơi tùy thuộc vào số lần bạn phải vào tù và bỏ qua một số ô. Nếu vậy, hãy bắt đầu bằng cách thay đổi số tiền bạn nhận được và số tiền phạt bạn có thể thu được. Có nhiều tính năng khác nhau để bạn trải nghiệm.

CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH

Khám phá và trải nghiệm thế giới nhập vai luôn là tiêu chí để người chơi thưởng thức phiên bản 3D tuyệt vời. Trò chơi đã mô phỏng một thành phố 3D tuyệt đẹp thay vì những hình vẽ trên giấy như một bộ cờ ngoài đời thực. Cuối cùng là các hiệu ứng và âm thanh dễ chịu, mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Đây là một trò chơi miễn phí, vì vậy bạn có thể trải nghiệm trò chơi hoàn toàn không có giới hạn.


Tải xuống Monopoly v1.6.14 MOD (Mở khóa tất cả) + APK cho Android

Download (76 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.