MiXplorer Silver File Manager APK 6.58.4-Silver cho Android

Tên MiXplorer Silver File Manager MiXplorer Silver File Manager is the most famous version in the MiXplorer Silver File Manager series of publisher Hootan Parsa
Phát hành bởi Hootan Parsa
Thể loại Công cụ
Dung lượng 10M
Phiên bản 6.58.4-Silver
MOD Không
Link chuẩnMiXplorer Silver File Manager modpure
Link tải 1MiXplorer Silver File Manager lmhmod
Link tải 2MiXplorer Silver File Manager gamehayvl
Link tải 3MiXplorer Silver File Manager gamedva
Link tải 4MiXplorer Silver File Manager apkmody
Link tải 5MiXplorer Silver File Manager happymod
ID Google Play
Download

MiXplorer Silver File Manager APK sẽ giúp quá trình quản lý tệp trên thiết bị di động Android của bạn trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Bên cạnh khả năng quản lý tập tin mạnh mẽ, ứng dụng này còn đi kèm nhiều tiện ích nổi bật khác. Trong bài viết này, mình sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cụ thể hơn về ứng dụng này.

Giới thiệu về MiXplorer Silver File Manager

Tối ưu hóa quản lý tệp trên thiết bị di động Android sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ứng dụng trợ giúp, thì MiXplorer Silver File Manager sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Về cơ bản, đây là một sản phẩm mới của nhà phát hành Hootan Parsa. Dù chỉ mới ra mắt trên Google Play cách đây không lâu nhưng ứng dụng này đã nhận được 4,8 / 5 đánh giá tuyệt đối và những bình luận tích cực từ người dùng. Tải xuống ứng dụng này tại trang web của mình để giúp lưu, sắp xếp và tương tác với các tệp trên thiết bị di động của bạn dễ dàng hơn.

MiXplorer Silver File Manager MOD

Tương tác với các tệp trên thiết bị

Khi sử dụng lần đầu tiên, người dùng cần cấp quyền truy cập vào MiXplorer Silver File Manager để có thể phát huy tối đa hiệu quả. Sau đó, bạn có thể dễ dàng tương tác với các tệp trên thiết bị của mình thông qua các hành động khác nhau. Điển hình là di chuyển, sao lưu, chia sẻ, đổi tên, nén tệp và hơn thế nữa.

Bên cạnh đó, mỗi thư mục xuất hiện trong ứng dụng này sẽ được sắp xếp theo các biểu tượng khác nhau. Người dùng có thể tận dụng lợi thế này để truy cập các tệp họ muốn dễ dàng hơn. Nếu muốn, bạn cũng có thể đánh dấu các thư mục để phân loại theo nhu cầu của mình. Nhìn chung, chỉ cần một thiết bị di động Android là đủ để bạn sử dụng tất cả các tính năng từ cơ bản đến nâng cao của ứng dụng này.

Tích hợp tính năng giải nén hiệu quả

Giờ đây, người dùng có thể sử dụng MiXplorer Silver File Manager để giải nén bất kỳ tập tin nào mà không cần sự trợ giúp của ứng dụng chuyên dụng. Ứng dụng này cung cấp tính năng giải nén hiệu quả với khả năng tương thích cao, từ đó hỗ trợ chỉnh sửa các tập tin zip một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để trích xuất các định dạng như AR, ARJ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DMG, EXT, FAT, GPT, HFS, IHEX, ISO, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, QCOW2, RAR / RAR5 và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, số lượng định dạng hỗ trợ cũng sẽ được bổ sung liên tục trong các phiên bản cập nhật tiếp theo.

Chức năng tìm kiếm thông minh

Việc tìm kiếm tệp chưa bao giờ đơn giản và nhanh chóng với sự trợ giúp của MiXplorer Silver File Manager. Với tính năng tìm kiếm nâng cao được tích hợp sẵn, người dùng chỉ cần chạm vào ô tìm kiếm và nhập thông tin tập tin cần tìm. Sau đó, màn hình sẽ tự động lọc ra những kết quả phù hợp nhất để cung cấp cho người dùng kết quả tức thì. Theo đó, ứng dụng này cũng hỗ trợ mã hóa các tập tin với nhiều định dạng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng hơn.

Hỗ trợ lưu trữ đám mây

Truy cập và lưu trữ dữ liệu trên kho lưu trữ đám mây là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dùng hiện nay. MiXplorer Silver File Manager hiểu rằng ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng truy cập và lưu trữ các tập tin thông qua các tùy chọn khác nhau. Chúng bao gồm Mega.co.nz, Mail.ru, Dropbox, Box, Yandex, HiDrive, Baidu, Mediafire, IDrive, Hubic, 4Sync, 4Shared, Google Drive, Meo, OneDrive, v.v.

MiXplorer Silver File Manager MOD APK

Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng đã tương thích với 19 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng trên toàn thế giới và con số này sẽ tiếp tục tăng lên. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện xóa thư mục trong ứng dụng này mà không phải lo lắng về việc xóa nhầm. Vì thư mục gốc sẽ vẫn tồn tại trong bộ nhớ của MiXplorer Silver File Manager trong một khoảng thời gian nhất định trước khi biến mất vĩnh viễn.

Giao diện người dùng

MiXplorer Silver File Manager mang đến cho người dùng một giao diện đơn giản, dễ sử dụng với các tính năng ở đúng vị trí. Khi mới sử dụng, bạn sẽ cảm thấy nó giống như một ứng dụng quản lý tập tin mặc định trên di động với những tính năng hiệu quả có sẵn. Các chức năng mang tính tương tác cao cho phép người dùng lựa chọn sử dụng ngay. Hơn nữa, bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc trong ứng dụng để phù hợp nhất với sở thích của mình. Nhìn chung, giao diện của ứng dụng này rất tốt và không có quá nhiều nhược điểm.

Với những tính năng kể trên, mình tin rằng MiXplorer Silver File Manager APK sẽ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu quản lý tập tin của mọi người dùng. Chất lượng là không thể bàn cãi với những gì mà ứng dụng này đã thể hiện cho người dùng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Nếu bạn đang cần một ứng dụng quản lý tập tin thông minh, mang lại hiệu quả cao thì MiXplorer Silver File Manager sẽ là một lựa chọn tốt.


Tải xuống MiXplorer Silver File Manager APK 6.58.4-Silver cho Android cho Android

Download (10M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.