Mivo MOD APK 3.29.575 (Mở khóa Premium)

Tên Mivo Mivo is the most famous version in the Mivo series of publisher Sweet Snap Studio
Phát hành bởi Sweet Snap Studio
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 49M
Phiên bản 3.29.575
MOD Mở khóa Pro
Link chuẩnMivo modpure
Link tải 1Mivo lmhmod
Link tải 2Mivo gamehayvl
Link tải 3Mivo gamedva
Link tải 4Mivo apkmody
Link tải 5Mivo happymod
ID Google Play
Download

Mivo MOD APK (Mở khóa Premium) là một trong những ứng dụng tạo video âm nhạc miễn phí tốt nhất trên nền tảng di động. Đây sẽ là một công cụ vô cùng hữu ích cho những người dùng đang tìm kiếm một trình biên tập video đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Trước khi sử dụng, hãy cùng tìm hiểu một số tính năng của ứng dụng này.

Giới thiệu về Mivo

Sản xuất MV ca nhạc chưa bao giờ là xu hướng lỗi thời từ xưa đến nay. Chỉ là sự thay đổi về công nghệ đã khiến các MV trong thời điểm hiện tại sở hữu nhiều hiệu ứng và hiệu ứng đặc biệt hơn trước. Giờ đây, bạn không cần phải có nhiều kiến ​​thức về chỉnh sửa video hay trải qua bất kỳ khóa đào tạo nào để có thể tạo ra những sản phẩm video thú vị.

Mivo MOD

Mivo – Ứng dụng chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng để bạn lựa chọn

Tất cả là nhờ vào sự xuất hiện của Mivo, đây là ứng dụng giúp tạo ra những video âm nhạc miễn phí tốt nhất. Publisher Studio Sweet Snap đã tích hợp vào sản phẩm của mình nhiều tính năng hữu ích cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo nội dung video. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy các hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng động và âm thanh đẹp mắt trong suốt quá trình sử dụng ứng dụng này. Mivo đã có hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play, bạn còn chờ gì nữa mà không dùng thử?

Chỉnh sửa video với các mẫu cài sẵn

Mivo sẽ giúp những người dùng nghiệp dư trở thành những nhà biên tập video chuyên nghiệp thông qua các mẫu có sẵn. Hầu hết các mẫu trong ứng dụng này đều rất phong cách, hợp thời trang giúp người dùng dễ dàng lựa chọn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là chọn một video có sẵn trên thiết bị. Sau đó, thực hiện các bước chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao thông qua ứng dụng này.

Nếu muốn, bạn cũng có thể ghép các bức ảnh lại với nhau để thiết kế dưới dạng video trình chiếu. Ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện rất nhiều lựa chọn khác nhau. Ví dụ: bạn cũng có thể chỉnh sửa chi tiết cho từng ảnh hoặc thay đổi thứ tự xuất hiện của ảnh. Bên cạnh đó, chất lượng hiệu ứng trong Mivo rất tốt, đặc biệt là các hiệu ứng phong cách hiện đại như neon, hoạt hình, 3D, v.v.

Chèn nhạc vào video

Không cần sử dụng đến âm nhạc bên ngoài, người dùng có thể tìm thấy bất kỳ đoạn âm thanh hoặc bài hát nào họ muốn trên Mivo. Về cơ bản, ứng dụng này cung cấp một kho nhạc phong phú, bao gồm nhiều thể loại nhạc khác nhau như lãng mạn, trữ tình, hài hước,…. Theo đó, kho nhạc đa dạng trong ứng dụng cũng sẽ thường xuyên được cập nhật để mang đến cho người dùng những lựa chọn tốt nhất.

Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn nhạc có sẵn trên thiết bị của mình để thêm vào video ngay lập tức thông qua ứng dụng này. Nếu có nhu cầu cao hơn, bạn nên sử dụng các tùy chỉnh liên quan đến âm thanh để tác phẩm của mình trở nên đặc biệt hơn. Thông thường, sử dụng một số tính năng chỉnh sửa như cắt, làm mờ, pha trộn và kiểm soát bất cứ điều gì bạn muốn.

Chèn văn bản

Text là một phần không thể thiếu trong bất kỳ video nào, nó sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp cần thiết đến người xem nhanh hơn và đầy đủ hơn. Mivo hiểu rằng ứng dụng này cung cấp một số tính năng hữu ích cho phép người dùng tự do thêm bất kỳ văn bản nào vào video ngay lập tức. Bạn có thể chọn từ văn bản động cùng với hơn 20 kiểu phông chữ khác nhau để thể hiện sự sáng tạo của mình. Lựa chọn hợp lý để làm nổi bật chủ đề và nội dung bạn muốn truyền tải qua video.

Mivo MOD APK

Lưu và chia sẻ

Sau khi hoàn tất chỉnh sửa hoặc tạo video nhạc mới, bạn có thể nhấn vào nút Lưu và Xuất để lưu dữ liệu thông qua bộ nhớ của thiết bị hoặc bộ lưu trữ đám mây. Đồng thời, nhiều định dạng video xuất hiện trên màn hình, bạn có thể lựa chọn xuất ở định dạng 720P để có được những thước phim hoàn hảo mà không bị mất chi tiết so với phiên bản gốc.

Bên cạnh đó, các thuật toán có sẵn trong Mivo sẽ giúp người dùng xuất video với định dạng cao mà không phải lo lắng về việc giảm chất lượng. Đừng quên chia sẻ tác phẩm của chính bạn thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Youtube, Facebook, Instagram, v.v. chỉ với thao tác một chạm vô cùng đơn giản. Mình tin chắc rằng những người xung quanh sẽ rất bất ngờ sau khi thưởng thức video của bạn.

Phiên bản Mivo MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Với Mivo MOD APK, bạn có thể thực hiện các tác vụ khác nhau liên quan đến chỉnh sửa video và tạo ra các tác phẩm tuyệt vời. Cách sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản và dễ hiểu đối với nhiều người dùng. Vì vậy,mình tin rằng sẽ là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua trong thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, bản Mivo Mod mà mình cung cấp bên dưới bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng những tính năng cao cấp hơn của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Hãy thử tải Mivo Mod và tận hưởng những gì tốt nhất ngay bây giờ.


Tải xuống Mivo MOD APK 3.29.575 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (49M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *