Mivita MOD APK 1.2.1 (Mở khóa Pro)

Tên Mivita Mivita is the most famous version in the Mivita series of publisher Mivita Team
Phát hành bởi Mivita Team
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 90M
Phiên bản 1.2.1
MOD Mở khóa Pro
Link chuẩnMivita modpure
Link tải 1Mivita lmhmod
Link tải 2Mivita gamehayvl
Link tải 3Mivita gamedva
Link tải 4Mivita apkmody
Link tải 5Mivita happymod
ID Google Play
Download
Mở khóa Pro

Mivita MOD Mở khóa Pro là ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng hoán đổi khuôn mặt trong bất kỳ bức ảnh nào mà họ muốn. Tin tôi đi, chỉ một vài bước cơ bản và bạn đã có một phiên bản hoàn toàn khác cho khuôn mặt của mình với sự trợ giúp của ứng dụng này. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về nó nhé.

Giới thiệu về Mivita APK

Thay đổi khuôn mặt trong ảnh chưa bao giờ đơn giản đến thế với sự trợ giúp của Mivita. Đặc biệt hơn, sản phẩm này của nhà phát hành Mivita Team cho phép người dùng ghép khuôn mặt của mình vào ảnh của người khác và ngược lại. Vì vậy, bạn có thể tạo ra những bức ảnh chuyển đổi khuôn mặt thú vị mà bạn không bao giờ tưởng tượng được.

Đồng thời, ứng dụng này còn hỗ trợ rất nhiều công cụ chỉnh sửa đa năng, chắc chắn sẽ giúp bạn tự do sáng tạo mà không gặp bất kỳ sự ràng buộc nào. Bạn chỉ việc test khuôn mặt của mình với các mẫu có sẵn trong hệ thống để cảm thấy hứng thú. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này đã có hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Hãy tải về để tận hưởng những tính năng vượt trội mà nó mang lại.

Mivita MOD

Mivita MOD APK – Ứng dụng hoán đổi khuôn mặt gây sốt trên nền tảng di động

Mặc dù tính năng hoán đổi khuôn mặt lấy ảnh chủ yếu dựa vào thuật toán AI cao cấp nhưng cách sử dụng trong ứng dụng này thực sự rất đơn giản. Mivita cho phép người dùng thực hiện các thao tác biến đổi khuôn mặt chỉ bằng một số thao tác cơ bản trên màn hình. Ban đầu, bạn chọn những hình ảnh phù hợp từ thư viện hình ảnh trong máy và cho phép ứng dụng tự động áp dụng nội dung này vào hệ thống.

Sau đó, các thao tác ghép mặt vào ảnh sẽ diễn ra hoàn toàn tự động và cho ra thành phẩm trong thời gian ngắn nhất. Tất nhiên, bạn nên ưu tiên chỉnh sửa thủ công và áp khuôn mặt để có ảnh chất lượng nhất. Các tính năng chỉnh sửa trực quan được tích hợp sẵn sẽ giúp quá trình thao tác của bạn hiệu quả hơn rất nhiều.

Bộ sưu tập mẫu hoán đổi khuôn mặt đa dạng

Về cơ bản, Mivita cho phép người dùng sử dụng bất kỳ hình ảnh nào để thực hiện quá trình hoán đổi khuôn mặt. Nhưng bạn nên thử các mẫu có sẵn trong bộ sưu tập của ứng dụng này vì nội dung của chúng rất đa dạng và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Thông thường, nó có thể chuyển khuôn mặt của bạn thành cơ thể động vật, khuôn mặt anime, đồ vật, hiện tượng tự nhiên, biểu tượng, v.v. Các mẫu hoán đổi khuôn mặt có sẵn trong ứng dụng đều dựa trên thuật toán AI mạnh mẽ nên tính tương thích rất cao.

Chọn bài hát yêu thích của bạn

Sẽ thật thiếu sót nếu một video đổi mặt không có sự xuất hiện của những đoạn âm thanh ấn tượng. Mivita Hack Xóa Ads hiểu điều này. Vì vậy ứng dụng mang đến rất nhiều bản audio, bài hát sống động để người dùng có thể thoải mái lựa chọn nội dung mình muốn. Bạn chỉ cần làm theo các bước như chọn video có sẵn, đặt khuôn mặt vào đúng vị trí, chọn bản nhạc mình thích và tận hưởng thành quả.

Bên cạnh kho nhạc phong phú, ứng dụng này còn cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ âm thanh sao cho phù hợp với nội dung truyền tải trong video. Đồng thời, bạn cũng có thể tương tác với các tính năng chỉnh sửa video tích hợp như cắt, hợp nhất video, thêm văn bản, chuyển đổi video, hợp nhất video, v.v. Cách thức hoạt động của nó tương tự như một ứng dụng chỉnh sửa video thông thường nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với nó.

Mivita MOD APK

Sử dụng một loạt các hiệu ứng có sẵn

Mivita cung cấp cho người dùng rất nhiều yếu tố bổ sung để làm cho video của họ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trên màn hình chính, bạn có thể thấy nhiều nhãn dán khác nhau, hàng trăm văn bản có phông chữ đẹp, v.v. Mình tin chắc rằng những tài nguyên sẵn có này sẽ giúp video của bạn thu hút được nhiều người xem hơn. Chỉ cần chọn bất kỳ nội dung nào bạn muốn và chuyển nội dung đó vào ảnh và video để cảm nhận sự thay đổi tức thì. Không nên quá lạm dụng các hiệu ứng vì sẽ khiến người xem khó tập trung vào nội dung chính của video.

Giao diện thân thiện với người dùng

Thiết kế giao diện của Mivita MENU MOD cũng rất trực quan và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể thấy các tính năng quan trọng xuất hiện trên màn hình chính. Qua đó, chạm vào bất kỳ tính năng nào để có thể chỉnh sửa video và hoán đổi khuôn mặt một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, mỗi tính năng được thể hiện bằng một biểu tượng cụ thể để người dùng có thể quan sát dễ dàng. Nhìn chung, bố cục hiển thị trong ứng dụng này thực sự mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Phiên bản Mivita MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Pro

Mivita MOD APK nổi bật với khả năng thay đổi khuôn mặt mạnh mẽ thông qua thao tác cực kỳ đơn giản. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng biến đổi khuôn mặt của mình và những người xung quanh với sự trợ giúp của ứng dụng này. Để sử dụng tất cả các tính năng hữu ích có sẵn, bạn nên tải xuống phiên bản MOD trên trang web của mình ngay bây giờ.


Tải xuống Mivita MOD APK 1.2.1 (Mở khóa Pro) cho Android

Download (90M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *