Mivi MOD APK 2.6.382 (Mở khóa Premium)

Tên Mivi Mivi is the most famous version in the Mivi series of publisher Music Video Studio
Phát hành bởi Music Video Studio
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 51M
Phiên bản 2.6.382
MOD Mở khóa Premium
ID Google Play
Download

Mivi MOD APK là ứng dụng tạo và chỉnh sửa video cho các Câu chuyện trên mạng xã hội phổ biến. Nhấn để chọn ảnh, sau đó áp dụng hiệu ứng, thêm văn bản, nhãn dán và nhạc nền để biến hình ảnh của bạn thành một đoạn video ngắn sống động. Đây là một công cụ miễn phí để bạn trở thành một người sáng tạo nội dung thực sự.

Giới thiệu về Mivi

Ghép ảnh để tạo video ngắn đang là xu hướng phổ biến hiện nay. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những video như vậy trên Facebook, Instagram, WhatsApp, và đặc biệt là Tiktok. Vậy làm cách nào để tạo những video đó trên điện thoại? Tất cả những gì bạn cần là Mivi, ứng dụng được phát triển bởi Music Video Studio. Ứng dụng có hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play và được đông đảo người dùng mạng xã hội tin dùng. Có lẽ nó chỉ xếp sau Capcut, ứng dụng chỉnh sửa video hàng đầu hiện nay trên di động.

Mivi MOD

Mivi – Tạo video trong một vài bước đơn giản

Với Mivi, người dùng có thể tạo video nhanh chóng với vài bước đơn giản. Nó trực quan và dễ sử dụng đến mức bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận các tính năng và sự sáng tạo. Chụp những bức ảnh yêu thích của bạn và biến chúng thành những video sống động và hợp thời trang. Nó có thể giúp bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt người xem. Và bạn sẽ ngạc nhiên bởi số lượng lớn nội dung có sẵn ở đây để làm điều đó ngay bây giờ.

Kho nội dung bộ lọc phong phú

Điểm mạnh nổi bật của Mivi là kho lọc. Nó phổ biến vì nó giúp người dùng nhanh chóng chỉnh sửa video mà không cần phải tùy chỉnh thủ công. Bộ lọc của ứng dụng này được chia thành nhiều chủ đề và thường xuyên được cập nhật hàng ngày. Nó bao gồm Chủ đề nóng, Hiệu ứng, Hoạt hình, Mới. Mỗi chủ đề sẽ chứa hàng loạt bộ lọc đẹp mắt để người dùng chỉnh sửa video theo nhiều phong cách. Tất nhiên, nó cũng có các kiểu bộ lọc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội, chẳng hạn như bộ lọc cổ điển, thuần khiết, thơ mộng, v.v.

Chỉ cần một lần chạm để áp dụng bộ lọc và xem kết quả. Video của bạn sẽ có giao diện mới và trở nên khác với video gốc. Nhưng để có được những video đẹp, người dùng cần chọn ảnh phù hợp với chủ đề bộ lọc hoặc chọn bộ lọc phù hợp với chủ đề ảnh. Bên cạnh đó, họ cũng nên cắt ảnh gọn gàng rồi mới thêm vào video. Nếu nhu cầu tạo video đơn giản thì chỉ cần các bước đơn giản. Và nếu muốn tạo ra những video sinh động và hấp dẫn, bạn nên trau chuốt cho từng bước hậu kỳ.

Tùy chỉnh video với nhiều văn bản, nhãn dán và nhạc nền khác nhau

Sau khi chọn ảnh và bộ lọc, người dùng sẽ chuyển sang bước tùy chỉnh nâng cao hơn. Cụ thể, họ có thể thêm văn bản để truyền tải thông điệp của video với hơn 100 kiểu chữ. Gõ văn bản và gán nó vào bất kỳ vị trí nào trên khung hình video, thậm chí bạn có thể xoay, tùy chỉnh kích thước cho văn bản. Các tùy chỉnh này tương tự như khi bạn sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video thông thường.

Bên cạnh đó, đừng quên thêm các biểu tượng, sticker vui nhộn hoặc vẽ những đường nét nhẹ nhàng để thêm phần sinh động cho video. Tìm kiếm các nhãn dán phù hợp trong cửa hàng của ứng dụng và chỉ cần một cú nhấp chuột để dán lên video. Ngoài ra, người dùng có thể làm mờ hậu cảnh để làm nổi bật chủ thể. Thậm chí chọn nhạc nền yêu thích của bạn để thêm vào video và làm cho nó trở nên ấn tượng hơn. Muốn video của mình thu hút được nhiều người xem thì bạn nên chọn những bản nhạc nổi tiếng trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, hãy chọn các bộ lọc và hiệu ứng phù hợp với âm nhạc để tạo ra chuyển động bắt mắt.

Chia sẻ dễ dàng

Sau khi tạo video, bạn phải làm gì tiếp theo? Chỉ cần xuất nó vào điện thoại của bạn và chia sẻ nó ở bất cứ đâu bạn muốn. Người dùng có thể chia sẻ Facebook Stories, Instagram hoặc video Tiktok. Để video của bạn được chia sẻ rộng rãi và nhận được những lời khen hay bình luận từ bạn bè.

Mivi MOD APK

Dễ sử dụng

Nếu bạn đã sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoặc video trước đó thì việc đăng nhập vào Mivi sẽ rất nhanh chóng. Nó có giao diện tùy chỉnh video trực quan và gọn gàng, hiển thị ngay lập tức các tính năng để lựa chọn. Các bộ lọc, hiệu ứng, biểu tượng được bố trí hợp lý theo các chủ đề khác nhau. Không gian chỉnh sửa video rộng mở, các thao tác trên màn hình cũng khá nhạy, hiếm khi xảy ra hiện tượng trễ. Nhờ đó, ứng dụng này khiến nhiều người dùng hài lòng và ưa chuộng. Nhanh, gọn, tiện lợi và hiệu quả là những mô tả tốt nhất về nó.

Phiên bản Mivi MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Mivi MOD APK có mọi thứ bạn cần, bao gồm bộ lọc, hiệu ứng, nhãn dán, dòng, văn bản, nhạc, v.v. Chỉ cần nhấp để chọn và áp dụng cho video của bạn, sau đó xem kết quả và chia sẻ với bạn bè trực tuyến. Không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm, tùy chỉnh, chỉ cần chưa đầy 1 phút để tạo ra những video sống động. Hãy để trí tưởng tượng và niềm đam mê của bạn được giải phóng mọi lúc. Tải lên video của riêng bạn và làm cho video đó trở nên phổ biến trên mạng xã hội.


Tải xuống Mivi MOD APK 2.6.382 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (51M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.