Mighty Knights: Kingdom MOD APK 1.1.5(Vô hạn tiền)

Tên Mighty Knights: Kingdom Mighty Knights: Kingdom is the most famous version in the Mighty Knights: Kingdom series of publisher Lemon Jam Studio
Phát hành bởi Lemon Jam Studio
Thể loại Hành động
Dung lượng 140M
Phiên bản 1.1.5
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnMighty Knights: Kingdom modpure
Link tải 1Mighty Knights: Kingdom lmhmod
Link tải 2Mighty Knights: Kingdom gamehayvl
Link tải 3Mighty Knights: Kingdom gamedva
Link tải 4Mighty Knights: Kingdom apkmody
Link tải 5Mighty Knights: Kingdom happymod
ID Google Play
Download

Mighty Knights: Kingdom MOD APK (Vô hạn tiền) là game phiêu lưu chiến thuật với phong cách chiến đấu theo lượt điển hình. Nhiệm vụ của bạn là tập hợp các anh hùng cho cuộc chiến chống lại quỷ vương vừa hồi sinh sau khi bị phong ấn. Kết hợp chúng theo cách của bạn để chinh phục mọi trận chiến và mở khóa hành trình phiêu lưu bất tận.

Giới thiệu về Mighty Knights: Kingdom

Quỷ Vương đã trở lại sau khi bị phong ấn dưới lòng đất trong một thời gian dài và bây giờ, sứ mệnh bảo vệ nhân loại nằm trong tay bạn và các anh hùng của bạn. Đó là phần mở đầu cốt truyện của Mighty Knights: Kingdom, trò chơi mới đến từ nhà phát hành Lemon Jam Studio. Nó sở hữu lối chơi nhập vai, kết hợp giữa phong cách phiêu lưu và hành động theo lượt. Vì vậy game thủ sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn thế giới game và toàn bộ các cấp độ độc đáo trong nhiều vai trò. Là một chiến binh đồng thời là một nhà chiến lược và nhà thám hiểm, bạn sẽ làm gì để chinh phục mọi hành trình?

Mighty Knights: Kingdom – Lối chơi RPG theo lượt cổ điển

Mighty Knights: Kingdom hiện chỉ có phiên bản đăng ký sớm vì vẫn đang trong quá trình phát triển. Tuy nhiên, với file APK trong bài viết này, bạn có thể tải về máy và tận hưởng trải nghiệm mượt mà trên điện thoại. Khám phá nó và là một phần của cuộc phiêu lưu trong thế giới tưởng tượng cổ điển. Bạn có thể chiến đấu, khám phá, nâng cấp và hơn thế nữa vì mục tiêu bảo vệ nhân loại.

Mighty Knights MOD

Thể hiện chiến lược của bạn ở mỗi cấp độ hành động

Mighty Knights: Kingdom mang đến cho game thủ hệ thống cấp độ phong phú, mỗi cấp độ là một trận chiến theo lượt giữa một nhóm anh hùng và quỷ vương độc ác. Nhiệm vụ của họ là thành lập một nhóm anh hùng để ra trận và đánh bại kẻ thù ở mỗi cấp độ để mở khóa hành trình tiếp theo. Xem xét các yếu tố khác nhau khi bạn sắp xếp nhóm anh hùng của mình. Mỗi người có thế mạnh riêng tùy thuộc vào lớp nhân vật của họ. Người chơi cần hiểu điều đó để tìm cách khai thác tối đa khả năng sẵn có.

Sau khi sắp xếp đội hình, game thủ cần điều khiển các anh hùng ra trận. Chỉ cần nhấp vào thẻ nhân vật để chọn anh hùng và di chuyển tấn công. Tuy nhiên, game thủ có thể bật chế độ tự động để nhóm anh hùng tự mình chiến đấu và mang về chiến thắng không đụng hàng. Công việc của bạn là vừa thưởng thức trò chơi vừa xem hiệu ứng từ hero pool để biết những thay đổi và tùy chỉnh trong các trận đấu mới. Bên cạnh đó, họ cũng có thể chọn chế độ X2, giúp tăng gấp đôi tốc độ trận đấu. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian để nhanh chóng mở khóa nội dung mới trong Mighty Knights: Kingdom.

Khám phá một nhóm anh hùng độc đáo

Mighty Knights: Kingdom cung cấp một bộ sưu tập các anh hùng không quá đa dạng, nhưng đủ để game thủ thử nhiều chiến lược kết hợp khác nhau. Nó có 9 lớp nhân vật điển hình, chẳng hạn như cung thủ, chiến binh, pháp sư, lính tăng, hỗ trợ, v.v. Mỗi lớp nhân vật sẽ bao gồm những anh hùng riêng, sở hữu những điểm mạnh đặc trưng của từng lớp nhân vật. Ví dụ, cung thủ và pháp sư có sát thương cao và tầm xa. Trong khi đó, các chiến binh và lính tăng có sức khỏe tốt, thích hợp cho các cuộc tấn công cận chiến.

Bên cạnh đó, hệ thống địch thủ cũng rất phong phú. Ở mỗi màn chơi, người chơi sẽ cùng lúc đối mặt với một hoặc nhiều kẻ thù. Và khi lên cấp độ mới, kẻ thù sẽ khác với ngoại hình mới và sức mạnh được nâng cấp. Chúng có thể là quái vật rừng rậm, pháp sư hắc ám, thần chết, hay thậm chí là quỷ vương và các Boss lớn. Cùng với việc nâng cấp hệ thống địch thủ, game thủ có thể nâng cấp nhóm anh hùng để tạo nên những trận chiến cân bằng. Yếu tố chiến lược làm nên chiến thắng của bạn.

Phiêu lưu trong một thế giới giả tưởng cổ điển

Qua các màn chơi, thế giới của Mighty Knights: Kingdom dần được mở rộng ra nhiều địa điểm hơn. Bối cảnh chiến trường sẽ thay đổi linh hoạt qua từng màn chơi, nào là rừng rậm, hang động, ngục tối, vùng đất tuyết, v.v. Mỗi địa điểm có vẻ đẹp riêng và cung cấp những kẻ thù và kho báu độc đáo. Nhờ đó, game thủ có thể mở rộng khả năng khám phá, làm phong phú thêm bộ sưu tập vật phẩm và khám phá những nội dung đặc sắc khác.

Mighty Knights MOD APK

Đồ họa 2D phong cách hoạt hình

Thế giới game được mô tả sống động trên nền 2D độc đáo. Trong đó, nổi bật nhất là hình ảnh của các anh hùng và hệ thống kẻ thù trong game. Bạn sẽ thấy những anh hùng được thiết kế với ngoại hình độc đáo và kỹ năng ấn tượng. Bối cảnh game linh hoạt, âm thanh sống động và các hiệu ứng chiến đấu rất bắt mắt. Tất cả kết hợp lại với nhau để tạo ra một trải nghiệm nhập vai đơn giản nhưng hấp dẫn, đủ để bạn chơi trong một thời gian dài.

Phiên bản Mighty Knights: Kingdom MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Mighty Knights: Kingdom MOD APK là một game RPG đơn giản nhưng vui nhộn. Nó sẽ dẫn bạn vào một cuộc hành trình chiến đấu qua nhiều địa điểm và cấp độ đầy thử thách. Hãy sẵn sàng với đội anh hùng chiến lược của bạn và chiến đấu với hàng trăm kẻ thù có sẵn. Hãy kết hợp các anh hùng theo cách của riêng bạn để phát huy hết tác dụng của chúng, và đừng quên nâng cấp liên tục để khám phá sức mạnh mới. Bạn đã sẵn sàng chưa?


Tải xuống Mighty Knights: Kingdom MOD APK 1.1.5(Vô hạn tiền) cho Android

Download (140M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *