Metal Empire: Idle Tycoon MOD APK 1.4.3 (Vô hạn tiền)

Tên Metal Empire: Idle Tycoon Metal Empire: Idle Tycoon is the most famous version in the Metal Empire: Idle Tycoon series of publisher Game Veterans
Phát hành bởi Game Veterans
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 86 Mb
Phiên bản 1.4.3
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnMetal Empire: Idle Tycoon modpure
Link tải 1Metal Empire: Idle Tycoon lmhmod
Link tải 2Metal Empire: Idle Tycoon gamehayvl
Link tải 3Metal Empire: Idle Tycoon gamedva
Link tải 4Metal Empire: Idle Tycoon apkmody
Link tải 5Metal Empire: Idle Tycoon happymod
ID Google Play
Download

Metal Empire: Idle Tycoon MOD APK là một trò chơi nhàn rỗi, nơi bạn trở thành người quản lý doanh nghiệp kim loại. Thu thập quặng quý, nấu chảy trong lò và tạo ra các nguyên liệu có lợi nhuận cao. Điều này sẽ giúp bạn trở thành một đại gia giàu có và chiếm lĩnh thị trường thế giới. Hãy bắt đầu khám phá nó ngay bây giờ.

Giới thiệu về Metal Empire: Idle Tycoon

Nếu đã chán những game Tycoon về làm phim hay trồng trọt thì đã đến lúc bạn nên thử một trải nghiệm độc đáo hơn, đó chính là Metal Empire: Idle Tycoon. Trò chơi này đến từ nhà phát hành Game Veterans, hiện đã có trên Google Play và cài đặt miễn phí. Bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng mới trong trò chơi này với lối chơi nhàn rỗi và nội dung quản lý ngành kim loại. Nó sẽ biến bạn trở thành ông trùm trong ngành khai thác và sản xuất kim loại, một mô hình kinh doanh có tiềm năng vươn ra toàn cầu. Đưa ra quyết định phát triển chiến lược kinh doanh và làm cho thương hiệu của bạn được mọi người biết đến.

Metal Empire Idle Tycoon MOD

Quản lý doanh nghiệp từ những bước đầu tiên

Những game của ông trùm như Metal Empire: Idle Tycoon luôn mang đến cho người chơi nhiều thử thách để thử thách tính kiên nhẫn của họ. Do đó, đòi hỏi game thủ phải tự tay xây dựng và phát triển mô hình của mình từ những viên gạch đầu tiên. Đến với trò chơi này, người chơi sẽ bắt đầu từ những việc nhỏ nhất như thuê nhân viên khai thác, thuê một vài chiếc xe vận chuyển, hay nâng cấp lò luyện theo sự hướng dẫn của cô phụ tá. Nhưng sau đó họ có thể sở hữu một doanh nghiệp với diện tích lớn và hàng chục nhân viên. Khi đó, game thủ sẽ đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng hơn như xây dựng chiến lược, khám phá địa chất, mở rộng mô hình,…

Nhưng để chơi tốt, game thủ cần định hình chiến thuật ngay từ đầu. Bạn muốn một mô hình khai thác nhỏ có đủ lợi nhuận để trả lương cho công nhân hoặc một doanh nghiệp hàng tỷ đô la? Các mục tiêu khác nhau sẽ dẫn đến các hành động khác nhau, từ đó quyết định thời gian trải nghiệm của người chơi trong trò chơi này. Nếu bạn ước mơ nhỏ, bạn có thể không cần phải chơi thường xuyên. Tuy nhiên, nếu bạn có mong muốn kinh doanh mạnh mẽ, bạn cần dành nhiều thời gian hơn để quản lý công việc kinh doanh của mình.

Thuê nhân viên, vận chuyển và quản lý mọi thứ khác

Để phát triển mô hình khai thác kim loại, người chơi không thể làm điều đó một mình. Vì vậy, họ cần một đội ngũ nhân viên với các vai trò khác nhau, từ trợ lý đến công nhân khai thác, vận chuyển, lò luyện, v.v. Mỗi loại nhân viên sẽ có những lợi thế khác nhau, quyết định sự nghiệp của họ. Bên cạnh đó, chúng có thể được nâng cấp lên nhiều cấp độ khác nhau để tăng năng suất làm việc.

Về cơ bản, nhân viên trong game sẽ bao gồm hai dòng chính là nhân viên lao động trí óc và nhân lực. Theo quy luật, những người làm việc trí óc cần mức lương cao hơn và nhiều cấp độ hơn để nâng cấp. Trong khi đó, những người lao động chân tay như thợ mỏ, lò luyện,… sẽ cần ít tiền hơn để nâng cấp và trả lương. Tuy nhiên, bất kỳ nhân viên nào cũng đóng vai trò quan trọng trong doanh nghiệp của bạn. Mỗi người đều đóng góp vào sự thành công của ngành công nghiệp kim loại đầy tiềm năng.

Metal Empire Idle Tycoon MOD APK

Mở rộng quy mô để vươn ra thế giới

Người chơi sẽ có nhiều cơ hội để phát triển mô hình kinh doanh của mình đến mức họ muốn. Nó bao gồm từ một doanh nghiệp nhỏ đến một doanh nghiệp kim loại nổi tiếng trong khu vực, sau đó trên toàn quốc, và sau đó là toàn cầu. Khi đó, sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến để mở rộng mối quan hệ mua bán trên thị trường. Giao dịch nhiều hơn đồng nghĩa với lợi nhuận nhiều hơn, nhưng cũng đòi hỏi sự mở rộng và phát triển không ngừng. Tiết kiệm tiền của bạn để thêm lò mới, nhà kho mới, khu vực khai thác mới. Đồng thời, bạn cũng cần thuê thêm nhân viên để phụ trách các khâu vận hành.

Đồ họa thân thiện, đầy màu sắc và sống động

Mình thích những hình ảnh trong Metal Empire: Idle Tycoon vì chúng gợi lên cảm giác thân mật. Bối cảnh game, nhân vật, máy móc,… được mô tả chân thực và có màu sắc sống động. Bên cạnh đó, âm thanh từ nhạc nền hay tiếng động cơ của phương tiện giao thông, tiếng lò luyện, đều rất chân thực. Chúng góp phần mang lại trải nghiệm hoàn chỉnh, đảm bảo tốt cả về thị giác và thính giác.

Phiên bản Metal Empire: Idle Tycoon MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Vậy bạn đã sẵn sàng kiếm tiền với tư cách là ông chủ của mô hình khai thác kim loại chưa? Làm giàu chưa bao giờ dễ dàng như thế này với cơ chế chơi game nhàn rỗi. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để quản lý các hoạt động trong khu vực khai thác, khu vực khai thác, khu nhà kho và xem các tờ đô la chảy vào tài khoản của mình. Tham gia Metal Empire: Idle Tycoon MOD APK, bạn sẽ sớm trở thành tỷ phú nắm giữ thị trường của ngành kim khí thế giới. Bạn có thích nó không?


Tải xuống Metal Empire: Idle Tycoon MOD APK 1.4.3 (Vô hạn tiền) cho Android

?> Download (86 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.