Merge Monster Evolution MOD APK 1.0.81 (Vô hạn tiền)

Tên Merge Monster Evolution Merge Monster Evolution is the most famous version in the Merge Monster Evolution series of publisher Super Awesome Inc
Phát hành bởi Super Awesome Inc
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 139M
Phiên bản 1.0.81
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnMerge Monster Evolution modpure
Link tải 1Merge Monster Evolution lmhmod
Link tải 2Merge Monster Evolution gamehayvl
Link tải 3Merge Monster Evolution gamedva
Link tải 4Merge Monster Evolution apkmody
Link tải 5Merge Monster Evolution happymod
ID Google Play
Download

Chào mừng bạn đến với Merge Monster Evolution MOD APK (Vô hạn tiền), trò chơi mô phỏng hành động với lối chơi hợp nhất cổ điển. Bạn có thể hợp nhất để khám phá hơn 50 loài động vật độc đáo và triệu hồi chúng trong trận chiến hoành tráng. Bạn đã sẵn sàng để dẫn đầu đội quân động vật?

Giới thiệu về Merge Monster Evolution

Lối chơi tổng hợp cổ điển kết hợp với chiến đấu nhàn rỗi để tạo ra Merge Monster Evolution. Nó hứa hẹn một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhưng không đòi hỏi quá nhiều thao tác và chiến lược. Đơn giản chỉ cần vuốt qua màn hình để hợp nhất và tạo ra đội quân chiến binh quái vật cuối cùng. Sau đó, game thủ có thể đưa chúng vào trận chiến để đối đầu với Boss và nhận phần thưởng. Trò chơi bao gồm một loạt các màn chơi với mức độ thử thách tăng dần theo thời gian. Vì vậy hệ thống quái vật cũng ngày càng đa dạng và mạnh mẽ, rất đáng để khám phá.

Merge Monster Evolution – Hợp nhất và tận hưởng các cuộc chiến nhàn rỗi

Mọi thứ đều khá dễ dàng để tiếp cận ngay từ đầu. Hơn nữa, với thiết kế đơn giản và vui nhộn, trò chơi sẽ gây được thiện cảm từ đông đảo game thủ trên thế giới. Đơn giản và tinh tế là mô tả chính xác nhất về trò chơi này. Nhưng cũng không thiếu đi sự hấp dẫn của thể loại hành động được thể hiện rõ nét trong những trận đánh quái vật huyền thoại.

Merge Monster Evolution MOD

Tạo ra một đội quân động vật kỳ lạ bằng cách hợp nhất

Một lần nữa, game thủ có thể thưởng thức lối chơi kết hợp cổ điển được phát triển từ lối chơi match-3 truyền thống. Tuy nhiên, thay vì hợp nhất các vật phẩm, họ sẽ có cơ hội hợp nhất các quái vật để tạo thành một đội quân hùng mạnh. Bằng cách hợp nhất 2 quái vật với nhau, chúng sẽ tạo ra một quái vật mới cấp cao hơn. Cứ như vậy, những con quái vật ngày càng được nâng cấp để sở hữu ngoại hình và sức mạnh ấn tượng. Kho quái vật sẽ ngày càng phong phú khi game thủ lên cấp. Một loạt các sức mạnh mới được khám phá chỉ với các thao tác vuốt và khớp trên màn hình.

Cho đến nay, Merge Monster Evolution có hơn 50 loài quái vật. Nó bao gồm nhiều hình dạng độc đáo, chẳng hạn như sói, rồng, khủng long, khỉ, v.v. Mỗi loài sẽ có thế mạnh riêng và bộ kỹ năng ấn tượng. Bạn sẽ thấy chúng tuyệt vời như thế nào trong những trận đánh Boss hoành tráng. Hơn nữa, bạn càng phù hợp, bạn càng có thể mở khóa nhiều quái vật. Không có giới hạn về sự tiến hóa, chỉ ngày càng trở nên mới hơn và mạnh hơn ở mỗi cấp độ bạn trải qua.

Tham gia các cuộc chiến thú vị trên màn hình dọc

Với một đội quân quái vật được tạo ra từ việc hợp nhất, game thủ có thể chiến đấu với Boss ở mỗi cấp độ. Kẻ thù của họ có thể là bất kỳ quái vật nào như dơi khổng lồ, quái vật rừng rậm, khủng long bạo chúa, người tuyết, v.v. Và chúng ngày càng mạnh hơn theo từng cấp độ, đòi hỏi người chơi phải nâng cấp liên tục. Nhiệm vụ của người chơi trong mỗi màn chơi là kết liễu kẻ thù của mình để nhận phần thưởng và thăng cấp. Nếu giành chiến thắng, họ có thể mở khóa các cấp độ mới để kéo dài hành trình của mình.

Trong trận chiến, mọi thứ diễn ra rất tự nhiên. Quái vật của bạn sẽ tự động chiến đấu trong khi bạn không cần phải làm gì nhiều. Xem trò chơi diễn ra và xem xét các yếu tố nâng cấp phù hợp để cải thiện đội hình sau cuộc chiến. Bên cạnh đó, bạn có thể bấm vào thẻ kỹ năng để triển khai các đòn tấn công đặc biệt. Thẻ kỹ năng này sẽ cần thời gian để hồi phục. Vì vậy, hãy cân nhắc thời điểm sử dụng phù hợp để đạt hiệu quả tối đa.

Khám phá thế giới bản đồ độc đáo

Mỗi màn chơi trong Merge Monster Evolution sẽ diễn ra trên các chiến trường riêng biệt. Mỗi chiến trường có vẻ đẹp riêng, có thể là rừng rậm, sa mạc, ngục tối, v.v. Thiết lập chiến trường không ảnh hưởng đến trận chiến, nhưng nó xác định kẻ thù ở mỗi cấp độ. Nếu game thủ ra chiến trường băng có thể gặp người tuyết khổng lồ. Nếu đó là sa mạc, khả năng cao họ sẽ chạm trán với đàn dơi. Nhưng nếu là rừng thì thường kẻ thù của họ là quái rừng hoặc người gỗ. Do đó, yếu tố chiến lược rất đa dạng trong hành trình chiến đấu qua các màn chơi.

Merge Monster Evolution MOD APK

Đồ họa hoạt hình thân thiện và vui nhộn

Các trận chiến được mô tả sống động trên màn hình với đồ họa 2D. Hình ảnh quái vật và kẻ thù hiện lên rõ nét và mang vẻ đẹp cổ điển ấn tượng. Mỗi nhân vật đều có ngoại hình và hiệu ứng biểu diễn bắt mắt. Vì vậy, khi bạn ra trận, bạn sẽ thấy họ như những anh hùng thực sự bước ra từ một câu chuyện cổ tích thần kỳ. Bối cảnh chiến trường thay đổi linh hoạt qua từng màn chơi. Âm thanh hấp dẫn, đủ để truyền cảm hứng cho game thủ trên một chặng đường dài.

Phiên bản Monster Evolution MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Bắt đầu cuộc hành trình của bạn trong Merge Monster Evolution MOD APK và chinh phục mọi cấp độ thử thách. Bạn có thể hợp nhất các quái vật để tạo thành một đội chiến binh mạnh mẽ, và mở khóa sức mạnh kỹ năng độc đáo để chiến đấu với Boss khủng khiếp. Càng tiến xa, bạn càng có thể làm phong phú thêm bộ sưu tập của mình với nhiều quái vật cao cấp hơn. Hãy tận hưởng vẻ ngoài và sức mạnh của họ với mỗi bức ảnh của bạn.


Tải xuống Merge Monster Evolution MOD APK 1.0.81 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (139M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.