Merge Girls: Idle RPG MOD APK 1.28.1 (Vô hạn tiền)

Tên Merge Girls: Idle RPG Merge Girls: Idle RPG is the most famous version in the Merge Girls: Idle RPG series of publisher Gamepub
Phát hành bởi Gamepub
Thể loại Nhập vai
Dung lượng 166M
Phiên bản 1.28.1
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnMerge Girls: Idle RPG modpure
Link tải 1Merge Girls: Idle RPG lmhmod
Link tải 2Merge Girls: Idle RPG gamehayvl
Link tải 3Merge Girls: Idle RPG gamedva
Link tải 4Merge Girls: Idle RPG apkmody
Link tải 5Merge Girls: Idle RPG happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền

Merge Girls: Idle RPG MOD APK là game nhập vai hấp dẫn với cơ chế gameplay đơn giản. Bạn có thể gặp những cô gái tuyệt vời và chiêu mộ họ vào đội hình chiến đấu chống lại quái vật. Chỉ cần chạm để chiến đấu, nâng cấp và hợp nhất đá quý để mở khóa các chiến binh.

Giới thiệu về Merge Girls: Idle RPG

Bây giờ là lúc để khám phá Merge Girls: Idle RPG và câu chuyện của nó. Tại đây, bạn sẽ nhập vai vào một cô gái mạnh mẽ để chống lại lũ quái vật đến từ thế giới bóng tối. Vương quốc Altrion đang bị đe dọa bởi những kẻ thù xuất hiện từ các cánh cổng bí ẩn. Sứ mệnh của người anh hùng là chiến đấu để bảo vệ hòa bình cho nhân loại, đồng thời viết nên một câu chuyện sử thi chưa từng có trong đời. Trò chơi này cho phép bạn trở thành một phần của câu chuyện đó. Còn chần chừ gì mà không tham gia trò chơi ngay bây giờ. Với cơ chế chơi “nhấp chuột” đơn giản, bạn chỉ mất vài phút để làm quen với mọi thứ ở đây.

Merge Girls

Tuyển các cô gái vào đội của bạn

Hành trình của game thủ trong trò chơi này bao gồm nhiều màn chơi khác nhau. Ở mỗi màn chơi, người chơi phải đánh bại tất cả kẻ thù để mở khóa cuộc hành trình mới. Để tham chiến, họ cần chiêu mộ các chiến binh. Ban đầu, trò chơi cung cấp cho game thủ một số chiến binh mặc định để tạo thành một đội hình. Trong trận chiến, chỉ cần nhấp vào các thẻ nhân vật để triển khai các cuộc tấn công vào kẻ thù. Theo thời gian, game thủ sẽ mở khóa thêm nhiều chiến binh tham gia trận chiến. Đó là cơ sở để bạn giữ lợi thế trong những thử thách ngày càng phức tạp.

Các chiến binh của bạn đều là những cô gái. Họ sở hữu ngoại hình và bộ kỹ năng ấn tượng. Bên cạnh đó, họ còn nhận được sự hỗ trợ từ những vật nuôi huyền thoại. Họ sẽ đồng hành cùng các chiến binh trong hành trình chiến đấu bất tận. Bạn sẽ không dừng lại ở bất kỳ điểm nào trừ khi đội hình của bạn thất bại. Đó là một cuộc hành trình bất tận với nhiều kẻ thù mới và những câu chuyện mới.

Mở khóa và nâng cấp chiến binh

Hệ thống chiến binh trong Merge Girls: Idle RPG được chia thành các lớp riêng biệt. Cụ thể, nó bao gồm các lớp như Shooter, Attacker, Supporter, Tank, v.v. Mỗi lớp anh hùng đều sở hữu những điểm mạnh riêng và có những đóng góp quan trọng cho đội hình. Trong khi các xạ thủ là người gây sát thương chính thì những người hỗ trợ lại lo hồi máu hoặc bổ sung giáp cho đồng đội. Nhiệm vụ của bạn là nhận ra ưu nhược điểm của từng chiến binh để tìm cách phát huy hết khả năng của họ.

Để mở khóa bất kỳ chiến binh nào, game thủ cần có đủ đá linh hồn. Họ sẽ thu thập chúng bằng cách ghép các viên đá quý lại với nhau. Cơ chế kết hợp siêu đơn giản, game thủ chỉ cần vuốt và ghép hai vật phẩm giống nhau để thu thập đá quý. Khi bạn đạt đủ số lượng đá quý cần thiết, trò chơi sẽ tự động mở khóa một chiến binh mới cho bạn. Các chiến binh mới sẽ tự động gia nhập đội hình để tham gia trận chiến. Càng có nhiều chiến binh, bạn càng có nhiều cơ hội thay đổi đội hình và nâng cấp sức mạnh. Tuy nhiên, đừng bỏ qua việc nâng cấp các chiến binh. Để làm được điều này, game thủ chỉ cần sử dụng tiền vàng.

Mở khóa những thử thách và câu chuyện độc đáo

Cuộc hành trình của game thủ sẽ kéo dài đến vô tận và trải qua nhiều màn chơi khác nhau. Càng đi xa, càng có nhiều thứ mới được mở khóa để làm phong phú thêm cốt truyện của trò chơi. Vùng đất sử thi trở nên sống động trên con đường của bạn. Thử thách qua các màn sẽ ngày càng khó hơn khi bạn phải đối đầu với những con quái vật khủng khiếp. Những con Boss có lượng HP lớn sẽ gây khó khăn cho bạn và các chiến binh khi dành nhiều thời gian chiến đấu. Nhưng càng đi xa, bạn sẽ mở khóa được càng nhiều nhân vật mới. Mỗi nhân vật đều có một câu chuyện riêng. Hãy cùng khám phá câu chuyện của các nhân vật nữ chính và thưởng thức những đoạn hội thoại siêu đáng yêu.

Merge Girls MOD APk

Thiết kế anime đẹp và sống động

Trò chơi được thiết kế trên nền đồ họa 2D sống động. Nó làm nổi bật vẻ đẹp của các nữ chiến binh trong một vẻ đẹp anime. Mỗi cái đều có cá tính và vẻ đẹp riêng cùng với đó là những hiệu ứng trình diễn ấn tượng. Bạn sẽ thấy chúng trông tuyệt vời như thế nào với những đòn tấn công tuyệt vời của chúng. Nhưng khi chúng ta gặp lại họ trong câu chuyện nền, họ là những nhân vật anime 2D dễ thương. Mỗi người cũng được lồng tiếng chân thực, tạo cảm giác nhập vai sống động. Bên cạnh đó, thế giới game được mô tả chi tiết qua các màn chơi. Bối cảnh game sẽ thay đổi linh hoạt qua các cuộc chiến và xuyên suốt hành trình của nhà thám hiểm.

Phiên bản Merge Girls: Idle RPG MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Vì vậy, nếu yêu thích Merge Girls: Idle RPG MOD APK, hãy nhanh tay tải game về điện thoại của mình. Đã đến lúc các chiến binh anime trở lại và tham gia trận chiến hoành tráng. Vẻ đẹp của các cô gái sẽ khiến bạn mê mẩn. Họ sẽ mang đến cho bạn những trận chiến hấp dẫn với những hiệu ứng sống động trên màn hình. Nhưng chỉ cần chạm để chiến đấu và hợp nhất đá quý để mở khóa các anh hùng. Vô số kẻ thù và anh hùng tuyệt vời dành cho bạn.


Tải xuống Merge Girls: Idle RPG MOD APK 1.28.1 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (166M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.