Melon Playground MOD APK 12.0 (Phần thưởng miễn phí, Xóa Ads)

Tên Melon Playground Melon Playground is the most famous version in the Melon Playground series of publisher TwentySeven
Phát hành bởi TwentySeven
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 25 Mb
Phiên bản 12.0
MOD Phần thưởng miễn phí, Xóa Ads
Link chuẩnMelon Playground modpure
Link tải 1Melon Playground lmhmod
Link tải 2Melon Playground gamehayvl
Link tải 3Melon Playground gamedva
Link tải 4Melon Playground apkmody
Link tải 5Melon Playground happymod
ID Google Play
Download

Melon Playground MOD APK là một trò chơi mô phỏng điên rồ, nơi bạn có thể tạo bất cứ thứ gì bạn muốn. Từ ma-nơ-canh, súng, dao, bom, máy móc và các tính năng của chúng, bạn có thể tạo ra một cuộc chiến, một đội quân hoặc những thứ tương tự. Trò chơi này không có giới hạn về thời gian và tài nguyên, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.

Giới thiệu về Melon Playground

Melon Playground APK được tạo bởi nhà xuất bản TwentySeven và hiện có trên Google Play để tải xuống miễn phí. Trò chơi này ra đời với mục đích giết thời gian của bạn lúc rảnh rỗi. Vì nó không có cốt truyện, không có nhân vật và không có hệ thống nhiệm vụ nào cả. Bạn sẽ chỉ đơn giản là xây dựng một thứ gì đó từ các tài nguyên có sẵn như hình nộm, vũ khí,… Người chơi sẽ quyết định trải nghiệm này như thế nào và mục đích của nó là gì. Vì vậy, hãy thoải mái thư giãn và giải phóng trí tưởng tượng của bạn. Bất cứ thứ gì bạn tạo ra đều có ý nghĩa như vậy.

Melon Playground MOD APK

Melon Playground Hack – Trò chơi mô phỏng sáng tạo

Để chơi Melon Playground Hack, bạn có thể tải xuống từ Google Play hoặc từ trang web của mình theo liên kết ở cuối bài viết này. Nó được đánh giá khá cao với hơn 1 triệu lượt cài đặt từ người dùng Android. Vì vậy dù chưa phải là một trải nghiệm trọn vẹn nhưng nó vẫn thu hút một lượng lớn game thủ trên toàn cầu. Đó là lý do tại sao bạn cũng nên thử nó. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy xem nó có những gì.

Trò chơi hộp cát truyền thống

Đến với bản mod Melon Playground, người chơi không khỏi bất ngờ với giao diện game cực kỳ đơn giản. Trên màn hình chính chỉ có một số nút chức năng, trong đó, nút “Phát” là quan trọng nhất. Sau khi chọn “Chơi”, người chơi chọn bản đồ để bắt đầu trải nghiệm xây dựng sáng tạo. Có nhiều loại bản đồ để bạn lựa chọn, nhưng về cơ bản, chúng chỉ khác nhau về hình dạng. Vì vậy, bạn có thể chọn một bản đồ nào đó để chơi thử và sau đó mở các bản đồ khác để thưởng thức. Đến với bản đồ trong game, người chơi sẽ nhận được một hộp cát đúng nghĩa với nhiều ô vuông. Đây là khu vực trải nghiệm chính của các game thủ.

Tiếp theo, nhìn vào menu bên trái màn hình, người chơi có thể tìm tài nguyên để xây dựng. Trong biểu tượng “trái tim”, người chơi có thể chọn hai nhân vật, một hình nộm màu xanh và một hình nộm màu cam. Chỉ có hai ký tự nhưng bạn có thể biến chúng thành bất cứ thứ gì bằng cách kết hợp chúng với các tài nguyên khác. Đó là súng, dao, bom và rất nhiều máy móc độc đáo mà bạn có thể tìm thấy trong các menu nhỏ hơn. Với chúng, người chơi có thể nghĩ đến việc thiết lập một cuộc chiến giữa các ma-nơ-canh. Đó có thể là đấu súng, đấu tay đôi, đấu dao, đấu bom. Melon Playground mod tiếng Việt có thể biến tất cả ý tưởng của bạn thành hình ảnh trên giao diện hộp cát riêng của trò chơi. Nó không hoàn hảo, nhưng nó thực sự rất vui.

Tài nguyên và tính năng đa dạng

Như đã nói ở trên, người chơi sẽ tìm thấy rất nhiều tài nguyên khác nhau trong Melon Playground hack. Trong đó, nó có rất nhiều loại súng từ súng lục đến súng trường, súng bắn tỉa. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp một loạt các phụ kiện để tùy chỉnh nhân vật như mũ, áo, quần, vali, v.v. Người chơi chỉ cần chạm vào một vật phẩm bất kỳ và kéo vào giao diện hộp cát. Nhưng nó sẽ không hoạt động ngay lập tức, vì vậy bạn cần thiết lập để nó hoạt động.

Nhấp vào mục bạn vừa chọn và bạn sẽ thấy một menu khác chứa tất cả các tính năng của tài nguyên. Ví dụ: bạn có thể xoay, kích hoạt, đóng băng, vô hiệu hóa, ghi và một loạt các tính năng khác. Cùng với đó, người chơi có thể dễ dàng biến các tài nguyên tĩnh trở nên hữu ích. Họ có thể ghép nối các tài nguyên với nhân vật và làm cho chúng hoạt động theo các nguyên tắc vật lý thực tế. Để tương tác với các cử chỉ của nhân vật, chỉ cần chạm vào anh ta và bạn sẽ thấy anh ta di chuyển tự do.

Melon Playground MOD

Đồ họa pixel cổ điển

Mọi thứ trong Melon Playground mod skin đều được thiết kế trên nền đồ họa pixel 2D cổ điển. Nhân vật, tài nguyên, quần áo, tất cả đều trông khá sắc nét và chân thực vì chúng được thiết kế theo cảm hứng đời thực. Dù trông không quá hoàn hảo với những đường nét thô kệch nhưng người chơi vẫn có thể phân biệt được từng món vì chúng có đặc điểm riêng. Bên cạnh đó, bối cảnh game là giao diện sandbox cổ điển, nó thực sự đơn giản như nền của phần mềm thiết kế đồ họa. Mọi thứ đều được đơn giản hóa để mang lại cảm giác mới lạ và kích thích sự sáng tạo của người chơi. Không có nhạc nền trong trò chơi, nhưng người chơi có thể nghe thấy âm thanh của các vật phẩm đang hoạt động. Nó cũng khá thú vị.

Phiên bản Hack Melon Playground MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Phần thưởng miễn phí
  • Xóa Ads

Melon Playground MOD APK là một lựa chọn thú vị để thử vào những lúc rảnh rỗi. Nó sẽ giúp hình dung tất cả các ý tưởng của bạn, ngay cả những ý tưởng điên rồ nhất. Với những vật phẩm có sẵn như hình nộm, vũ khí, quần áo, phụ kiện, bạn có thể tạo ra những trận chiến hay đội quân hùng mạnh hay bất cứ thứ gì từ đơn giản đến phức tạp. Tận dụng tốt các thuộc tính của vật phẩm để kết nối chúng lại với nhau. Tải Hack Melon Playground về máy để trải nghiệm ngay bây giờ nhé!


Tải xuống Melon Playground MOD APK 12.0 (Phần thưởng miễn phí, Xóa Ads) cho Android

?> Download (25 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.