Mathmages MOD APK 3.1.0 (Vô hạn tiền, One hit)

Tên Mathmages Mathmages is the most famous version in the Mathmages series of publisher Flying Saci Game Studio
Phát hành bởi Flying Saci Game Studio
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 82 Mb
Phiên bản 3.1.0
MOD Vô hạn tiền, One hit
Link chuẩnMathmages modpure
Link tải 1Mathmages lmhmod
Link tải 2Mathmages gamehayvl
Link tải 3Mathmages gamedva
Link tải 4Mathmages apkmody
Link tải 5Mathmages happymod
ID Google Play
Download

Mathmages MOD APK là một trò chơi thế giới phép thuật rộng lớn, nơi bạn sẽ tham gia vào các trận chiến theo phong cách JRPG hấp dẫn với mục đích đánh bại kẻ thù của mình. Hơn nữa, bạn sẽ phải hoàn thành các bài toán mà trò chơi đưa ra để giúp nhân vật tung ra những kỹ năng đặc biệt. Đừng quá lo lắng, tham khảo bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về game.

Giới thiệu về Mathmages

Trên thực tế, sản phẩm này của nhà phát hành Flying Saci Game Studio được xếp vào danh mục Giáo dục trên Google Play. Điều này có nghĩa là nó cực kỳ thích hợp cho người chơi là trẻ em, hoặc những người muốn phát triển logic toán học của riêng mình. Bạn có đủ mạnh mẽ để giải quyết tất cả các câu hỏi liên quan đến toán học trong trò chơi này? Hãy thử khám phá bằng cách tải game qua link APK bên dưới bài viết này.

Mathmages MOD

Một cuộc hành trình trong thế giới phép thuật

Về cơ bản, Mathmages sẽ đưa người chơi đến với một thế giới giả tưởng, nơi họ sẽ trở thành những chiến binh thực sự với mục đích bảo vệ sự bình yên cho dân làng. Các nhân vật trong game đều là những bậc thầy về phép thuật, nhưng sức mạnh của họ đã bị khóa và chưa rõ lời giải. Và bạn là người được chọn để giải quyết vấn đề trên bằng cách giải các câu hỏi toán học trong suốt trò chơi.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ khám phá nhiều địa điểm khác nhau trong vương quốc để thực hiện các bài kiểm tra toán học thú vị. Càng nhiều câu trả lời đúng, bạn sẽ càng có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về cốt truyện trong game và ngược lại.

Yếu tố chiến đấu theo lượt

Việc vận hành các trận chiến trong game được xây dựng theo lối đánh theo lượt. Tức là mỗi bên sẽ lần lượt tấn công lẫn nhau, trò chơi sẽ kết thúc khi lượng HP đến từ các chiến binh của một trong hai đội giảm xuống 0. Điều này có nghĩa là bạn cần phải thực hiện tất cả các cuộc tấn công. tấn công hiệu quả trước khi bị đối phương đánh trả. Các yếu tố kỹ năng của nhân vật cũng được tích hợp sẵn dưới dạng thẻ bài để người chơi dễ dàng quan sát và sử dụng.

Như đã đề cập ở trên, Mathmages là một trò chơi dựa nhiều vào cơ học toán học. Do đó, khi sử dụng kỹ năng từ bất kỳ ký tự nào, bạn cần hoàn thành câu hỏi liên quan đến toán học. Đồng thời, thông tin tóm tắt cùng với bàn phím số sẽ hiện ra ngay khi người chơi chọn câu hỏi bất kỳ. Nhiệm vụ của bạn là nhập câu trả lời chính xác trên màn hình để giúp nhân vật của mình thực hiện kỹ năng ngay lập tức.

Hệ thống kỹ năng nhân vật độc đáo

Hệ thống nhân vật trong Mathmages cho phép người chơi lựa chọn nhiều nhân vật khác nhau để chiến đấu. Mỗi nhân vật đều sở hữu những kỹ năng riêng biệt giúp người chơi chiến đấu với kẻ thù theo cách riêng của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở khóa thêm nhiều kỹ năng đặc biệt có sức công phá bằng chiến thắng trong mỗi trận đấu mà mình tham gia, đồng thời các yếu tố như linh dược hay phép bổ trợ cũng phải được thực hiện chính xác để phát huy tối đa sức mạnh của nhân vật.

Mathmages MOD APK

Khám phá bản đồ rộng lớn

Không chỉ dừng lại ở những trận đấu quy mô vừa và nhỏ mà Mathmages còn mang đến cho người chơi rất nhiều địa điểm khác nhau cùng với một bản đồ rộng lớn. Mỗi địa điểm sẽ mang đến cho bạn những thử thách thực sự. Và phép toán sẽ quyết định kết quả của mỗi trận đấu. Hơn nữa, các nhiệm vụ từ đơn giản đến phức tạp cũng liên tục xuất hiện. Vì vậy người chơi luôn có cảm giác thú vị khi thưởng thức. Đừng bỏ lỡ những nhiệm vụ này nếu bạn muốn nhận được những chiến lợi phẩm giá trị.

Đồ họa chất lượng cao

Phương pháp thiết kế đồ họa của Mathmages không quá đặc biệt như những game RPG khác trên thị trường game. Tuy nhiên, điều này khá phù hợp với một game thiên về phong cách giải đố hơn là yếu tố khám phá. Bạn vẫn sẽ thấy hình ảnh các nhân vật được thiết kế đẹp mắt, cùng với chất lượng ngoại cảnh tạo điểm nhấn với nhiều đường nét thiết kế đặc trưng. Ngoài ra, các hiệu ứng chuyển cảnh cũng như chiến đấu trong game khá mượt mà và hoạt động ổn định trên hầu hết các thiết bị di động.

Phiên bản Mathmages MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • One hit

Trải nghiệm Mathmages thường xuyên, bạn sẽ được rèn luyện khả năng giải toán cùng với đó là nâng cao khả năng quan sát của mình. Tham gia trò chơi này ngay bây giờ để khám phá thế giới thú vị của toán học. Bạn sẽ thể hiện được khả năng tính toán của mình để vượt qua những thử thách có sẵn. Hơn nữa, trò chơi này cho phép người chơi trải nghiệm mọi lúc mọi nơi mà không cần phải kết nối internet.


Tải xuống Mathmages MOD APK 3.1.0 (Vô hạn tiền, One hit) cho Android

Download (82 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *