mAst MOD APK 1.5.3.1 (Mở khóa Pro, Xóa Ads)

Tên mAst mAst is the most famous version in the mAst series of publisher Mast Team
Phát hành bởi Mast Team
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 61M
Phiên bản 1.5.3.1
MOD Mở khóa Pro, Xóa Ads
Link chuẩnmAst modpure
Link tải 1mAst lmhmod
Link tải 2mAst gamehayvl
Link tải 3mAst gamedva
Link tải 4mAst apkmody
Link tải 5mAst happymod
ID Google Play
Download
Mở khóa Pro, Xóa Ads

mAst MOD APK là ứng dụng miễn phí để tạo ảnh và video âm nhạc tuyệt vời. Bạn cần nó để thu hút người theo dõi trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, v.v. Nó cho phép bạn chèn nhạc và lời bài hát, thêm hiệu ứng, tùy chỉnh, cắt xén và hơn thế nữa vào video của bạn.

Giới thiệu về mAst

Để nổi bật trên mạng xã hội, đăng ảnh không còn là cách hiệu quả. Thay vào đó, video âm nhạc đang là xu hướng phổ biến hiện nay. Và mAst sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó là một ứng dụng được phát hành bởi Mast Team và đã thu hút hơn 50 lượt tải xuống trên điện thoại Android. Thành quả này sẽ giúp bạn yên tâm với những tính năng hữu ích của nó. Cụ thể, đó là tính năng tạo video có nhạc, hiệu ứng, chia sẻ video dễ dàng lên mạng xã hội. Nó là một ứng dụng dành cho tất cả mọi người, kể cả những người chưa bao giờ sử dụng ứng dụng. Nó đơn giản và dễ tiếp cận, chỉ cần chạm để sử dụng. Hãy cùng khám phá thêm về nó ngay bây giờ.

mAst MOD

Thiết kế video với âm nhạc

Video ca nhạc đang là xu hướng phổ biến trên mạng xã hội vì chúng nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem. Các thành phần của loại video này bao gồm hình ảnh hoặc video đã ghi, nhạc, lời bài hát và hiệu ứng. Đầu tiên, hãy nói về âm nhạc. mAst cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn về thể loại bao gồm nhạc pop, xu hướng, dance điện tử, indie, rock, hip hop, v.v. Bên cạnh đó, nó cho phép người dùng chèn lời động vào video. Như vậy, âm nhạc và lời bài hát luôn đi cùng nhau trong video của bạn.

Mặc dù ứng dụng có một kho nhạc lớn để thêm vào, nhưng người dùng có thể tải lên một bài hát yêu thích để làm nhạc nền nếu muốn. Hơn nữa, âm nhạc sẽ được cập nhật hàng tuần với các bài hát thịnh hành. Nhờ vậy mà kho nhạc của hãng ngày càng phong phú, dễ dàng tạo ra những MV thu hút nhiều người xem. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo video bằng cách chọn nhiều ảnh hoặc video có sẵn. Không có giới hạn nào cản trở sự sáng tạo của mọi người dùng.

Tùy chỉnh video với các hiệu ứng và mẫu

Có nhiều chủ đề để lựa chọn và thiết kế video của bạn, đó là nhịp điệu, hoàng hôn, gia đình, tình yêu, thiên nhiên, anime, v.v. Mỗi chủ đề sẽ mang đến cho người dùng những bộ lọc và hiệu ứng đẹp mắt để áp dụng chỉ trong một cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu bộ sưu tập mẫu phong phú để làm nền cho video hoặc ảnh của bạn. Nó có thể là hình nền thành phố, biểu tượng, hiệu ứng mờ, áp phích phim, v.v. Tất cả sẽ được kết hợp với ảnh hoặc video một cách hài hòa để tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho tác phẩm của bạn.

Bên cạnh đó, mAst cho phép người dùng tùy chỉnh ảnh và video với nhiều tùy chọn. Thật đơn giản để cắt video, thêm đường viền, điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, có một loạt các hiệu ứng khác nhau để thêm vào như hiệu ứng mờ, hiệu ứng cắt, hiệu ứng tình yêu, phản chiếu và ảo thuật gia. Người dùng cũng có thể kết hợp nhiều hiệu ứng với nhau hoặc kết hợp các hiệu ứng với các mẫu và tùy chỉnh thủ công. Lưu lại công thức kết hợp yêu thích của bạn để sử dụng lại vào lần sau.

Chia sẻ dễ dàng trên mạng xã hội

Khi bạn đã hoàn thành việc thiết kế và tùy chỉnh video âm nhạc, bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình ngay lập tức. Ứng dụng cho phép bạn chia sẻ video trên Instagram, Facebook, WhatsApp và nhiều ứng dụng khác một cách dễ dàng thông qua kết nối Internet. Hoặc bạn có thể lưu nó vào thiết bị của mình và chia sẻ nó ở mọi nơi. Chất lượng video luôn được đảm bảo để làm hài lòng người dùng. Vì vậy, nó thực sự là cách hoàn hảo để trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội với các video âm nhạc.

mAst MOD APK

Giao diện đơn giản, bấm để sử dụng

Mặc dù có khá nhiều tính năng trong một ứng dụng nhưng mAst vẫn sở hữu một thiết kế giao diện trực quan và tối ưu. Nó cũng giống như nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường, vì vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian để sử dụng. Thao tác đơn giản như nhấp, vuốt hoặc kéo trên màn hình.

Nhấp để chọn các tính năng và áp dụng cho video, vuốt để điều chỉnh các thông số hoặc kéo đến vị trí các hiệu ứng, mẫu, nhãn dán, văn bản, v.v. Mọi thứ rất đơn giản đúng không? Các tùy chỉnh sẽ có hiệu lực chỉ sau vài giây. Vì vậy, người dùng cũng chỉ mất vài phút để tạo video ca nhạc trên ứng dụng này. Không cần phải chờ đợi quá lâu để tận hưởng thành quả và chia sẻ chúng trên các mạng xã hội của bạn.

Phiên bản mAst MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Pro
  • Xóa Ads

mAst MOD APK là cách ngắn nhất để bạn thu hút những người theo dõi trên mạng xã hội của mình. Nó cho phép bạn tạo video âm nhạc dễ dàng với nhạc, lời bài hát, hiệu ứng tùy chỉnh và hơn thế nữa. Làm cho video hoặc hình ảnh của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn với các thiết kế có sẵn. Có hàng trăm bài hát hot để thêm vào video và biến nó thành xu hướng. Điều gì tuyệt vời hơn?


Tải xuống mAst MOD APK 1.5.3.1 (Mở khóa Pro, Xóa Ads) cho Android

?> Download (61M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.