Magnum3.0 Gun Custom Simulator MOD APK 1.0568 (Vô hạn tiền, đạn)

Tên Magnum3.0 Gun Custom Simulator Magnum3.0 Gun Custom Simulator is the most famous version in the Magnum3.0 Gun Custom Simulator series of publisher Sublogic
Phát hành bởi Sublogic
Thể loại Hành động
Dung lượng 49MB
Phiên bản 1.0568
MOD Vô hạn tiền, đạn
Link chuẩnMagnum3.0 Gun Custom Simulator modpure
Link tải 1Magnum3.0 Gun Custom Simulator lmhmod
Link tải 2Magnum3.0 Gun Custom Simulator gamehayvl
Link tải 3Magnum3.0 Gun Custom Simulator gamedva
Link tải 4Magnum3.0 Gun Custom Simulator apkmody
Link tải 5Magnum3.0 Gun Custom Simulator happymod
ID Google Play
Download

Magnum MOD Vô hạn tiền, đạn xứng đáng là một tựa game bắn súng xuất sắc khi nó khai thác rất chi tiết về hệ thống súng ống. Với bộ môn thể thao đặc biệt này, bạn sẽ có cơ hội thử qua rất nhiều loại súng khác nhau. Thử thách của mỗi level nằm ở mục tiêu mà bạn cần bắn trúng. Phiên bản Magnum3.0 Gun Custom Simulator mod vô hạn tiền sẽ giúp bạn mở khóa được tất cả các dòng súng trong game.

Magnum3.0 Gun Custom Simulator – Đỉnh cao game bắn súng

Magnum3.0 Gun Custom Simulator ra mắt đã gần 7 năm trên thị trường. Thời gian trôi đi, dù có nhiều game cùng thể loại ra mắt với đồ họa xuất sắc hơn nhưng cái tên Magnum vẫn giành được vị trí nhất định trong lòng game thủ. Trải nghiệm mà người chơi có được đến từ chính thử thách mà game tạo ra cùng hệ thống súng ống cực kỳ xịn sò. Không những đa dạng mà còn chi tiết và chân thực tới từng chi tiết nhỏ.

Lối chơi đơn giản

Là trò chơi về bộ môn thể thao bắn súng nên nhiệm vụ chính của bạn trong tựa game này sẽ là ngắm bắn mục tiêu. Game sẽ đặt ra thử thách với mục tiêu hình nhân trong tầm ngắm. Qua mỗi level, yêu cầu hoàn thành nhiệm vụ cũng sẽ cao hơn. Chẳng hạn như về khoảng cách, vị trí mà bạn cần bắn trúng để qua màn.

Magnum3.0 Gun Custom Simulator MOD

Thực hiện xuất sắc màn chơi, Magnum3.0 Gun Custom Simulator sẽ tặng bạn tiền thưởng cũng như cơ hội để mở khóa thêm các khẩu súng mới. Với một khẩu súng xịn cùng tầm bắn xa tốt thì khả năng hoàn thành thử thách tiếp theo cũng sẽ dễ dàng hơn. Ngay trên chính di động, chỉ với vài thao tác chạm là bạn có thể nổ súng, găm trúng mục tiêu để ghi điểm.

Kho vũ khí đồ sộ

Magnum3.0 Gun Custom Simulator ăn đứt nhiều tựa game bắn súng khác ở số lượng súng mà nó cung cấp. Nhìn chung, lối chơi và cơ chế của game không có nhiều điểm mới nhưng hệ thống súng ống lại cực kỳ chất lượng. Một kho súng đúng nghĩa với hàng loạt khẩu súng xịn thuộc nhiều dòng khác nhau như:

  • Súng Revolver: Colt Python, S&W M586, MATEBA 2006M, Taurus Raging Bull,…..
  • Semi Automatic Pistols: Beretta 93R, Beretta M9,Colt Commander, SIG Sauer P320, IMI Desert Eagle,…
  • Súng ngắn: Franchi SPAS-12, MPS AA-12, Izhmash Saiga-12K,…
  • Súng tiểu liên: IMI UZI, Czech Scorpion Vz.61, IMI Micro UZI, H&K MP5A4, Ingram M10,…
  • Súng máy: Shaco Defense M60, FN M249 MINIMI, U.S. Ordnance M60E3, USSR RPK,…
  • Súng Assault Rifles: Beretta ARX-160, Remington Arms ACR, Colt M16A2, Steyr AUG A1,…
  • Súng bắn tỉa: Accuracy international AWM, Knight’s M110 SASS, AMP DSR-1, U.S. M24A2 SWS,…

Không dễ để có cơ hội sở hữu hết những loại súng này. Với những khẩu hạng xoàng thì chỉ vài ván chơi là bạn có thể mua được. Tuy nhiên, với những khẩu xịn sò thì không chỉ cần số tiền lớn mà bạn còn phải đạt được cấp độ yêu cầu mới có thể mở khóa chúng. Mặc dù vậy, nếu dùng bản Magnum3.0 Gun Custom Simulator mod vô hạn tiền thì việc có được kho súng với đủ các mẫu là điều vô cùng dễ dàng.

Tính năng tùy chỉnh vũ khí

Bên cạnh số lượng thì tính năng tùy chỉnh súng của game cũng rất được lòng người chơi. Bạn có thể tùy ý cải tiến các bộ phận với từng chi tiết trên khẩu súng để đạt được độ vừa tay, đúng cảm giác của mình nhất. Game thiết kế chân thực nên nhìn vào các bộ phận bạn có thể tiến hành tùy chỉnh cũng như lắp ráp lại một cách dễ dàng. Việc thay đổi chi tiết sẽ góp phần thay đổi cơ chế để nâng cao độ chính xác và tầm nhanh của mỗi khẩu.

Magnum3.0 Gun Custom Simulator MOD APK

Trải nghiệm 2 chế độ chơi

Dù chỉ có 2 chế độ chơi nhưng game thủ không hề cảm thấy nhàm chán khi trải nghiệm Magnum3.0 Gun Custom Simulator. Ở chế độ cơ chế hệ thống đóng hay thử sức với chế độ cơ chế kích hoạt thì bạn đều có được cảm giác dùng súng, bắn súng chân thực. 2 chế độ này ứng với 2 giai đoạn dùng súng bắn mục tiêu. Cả 2 đều có cơ chế đơn giản, dễ nắm bắt. Trải nghiệm từng chế độ bạn sẽ thấy được sự khác biệt và sức hút của mỗi giai đoạn.

Phiên bản Magnum3.0 Gun Custom Simulator MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn đạn

Nhờ đồ họa sắc nét nên trải nghiệm bắn súng mà Magnum3.0 Gun Custom Simulator MOD APK đem lại cực kỳ ấn tượng. Bạn sẽ được ngắm nhìn những khẩu súng với độ tỉ mỉ và chi tiết tới từng đường nét. Thiết kế súng tỉ mỉ cùng số lượng đa dạng trong game sẽ giúp bạn cảm nhận trọn vẹn sức hút của các màn bắn súng. Tải Magnum3.0 Gun Custom Simulator mod apk để mở khóa toàn bộ kho súng hiện có trong game mà không phải bỏ nhiều thời gian cày cuốc.


Tải xuống Magnum3.0 Gun Custom Simulator MOD APK 1.0568 (Vô hạn tiền, đạn) cho Android

Download (49MB)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *