MacroDroid MOD APK (Mở khóa Pro, Xóa Ads)

Tên MacroDroid MacroDroid is the most famous version in the MacroDroid series of publisher ArloSoft
Phát hành bởi ArloSoft
Thể loại Công cụ
Dung lượng 45M
Phiên bản -
MOD Mở khóa Pro, Xóa Ads
Link chuẩnMacroDroid modpure
Link tải 1MacroDroid lmhmod
Link tải 2MacroDroid gamehayvl
Link tải 3MacroDroid gamedva
Link tải 4MacroDroid apkmody
Link tải 5MacroDroid happymod
ID Google Play
Download
Mở khóa Pro, Xóa Ads

Tự động hóa các tác vụ trên thiết bị Android với sự trợ giúp của MacroDroid MOD APK Mở khóa Pro sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tiện lợi hơn bao giờ hết. Ứng dụng này sẽ giúp bạn cấu hình mọi thứ trong thiết bị của mình và tự động hóa các hoạt động để nó hoạt động tốt hơn. Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm hoàn toàn mới khi sử dụng ứng dụng này.

Giới thiệu về MacroDroid APK

Nếu bạn đang cần một ứng dụng để thiết bị Android của mình hoạt động nhanh chóng và tiện lợi hơn thì MacroDroid sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng này cho phép người dùng thêm, sửa hoặc xóa các tác vụ tự động theo sở thích của mình thay vì sử dụng các thao tác cài sẵn. Theo đó, sản phẩm đến từ nhà phát hành ArloSoft đã quảng bá những điểm nổi bật của mình tới đông đảo người dùng.

MacroDroid MOD APK – Thiết lập các tác vụ hoàn toàn tự động cho các thiết bị Android

Bằng chứng là nó đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play và con số này vẫn tiếp tục tăng lên hàng ngày. Sử dụng MacroDroid Hack Mở khóa Pro để tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại nhằm tiết kiệm thời gian sử dụng ngay lập tức. Điều đặc biệt là ứng dụng này sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nhưng để trải nghiệm nhiều tính năng cao cấp hơn, bạn nên tải xuống phiên bản MOD trên trang web của mình.

MacroDroid MOD

Tối ưu hóa các hoạt động trên thiết bị Android

Tính năng chính của MacroDroid MOD Mở khóa Premium là tự động hóa các hoạt động mà thông thường chúng ta phải làm thủ công. Về cơ bản, bạn chỉ cần cài đặt macro để MacroDroid có thể tối ưu hóa hành động sử dụng ngay lập tức. Điều này bao gồm tự động đăng ảnh mới lên mạng xã hội, bật Wifi, tự động khởi động hoặc tắt ứng dụng, trả lời tin nhắn, bật Bluetooth, cài đặt âm lượng, v.v. Hơn nữa, ứng dụng sẽ liên tục mang lại khả năng tương thích mạnh mẽ hơn để người dùng có thể tối ưu hóa việc sử dụng macro của họ.

Cách thêm macro đơn giản

Cách sử dụng MacroDroid Hack Apk cũng rất đơn giản và được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Theo đó, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng “Thêm macro” và tùy chỉnh các hoạt động phù hợp. Dưới đây là ba yếu tố chính để tạo một macro hoàn hảo với sự trợ giúp của ứng dụng này:

  • Trình kích hoạt: Để macro hoạt động ổn định, bạn cần thêm trình kích hoạt, có hơn 65 trình kích hoạt có sẵn trong ứng dụng cho bạn thoải mái lựa chọn.
  • Hành động: Bất kỳ macro nào cũng sẽ có nhiều hành động khác nhau để bạn lựa chọn. Theo đó, ứng dụng cũng cung cấp hơn 100 thao tác mà bạn có thể áp dụng như gửi email, bật / tắt nguồn, v.v.
  • Giới hạn: Thêm các ràng buộc cho macro từ hơn 50 giới hạn có sẵn là điều cần thiết để giúp thiết bị ổn định hơn.

Sau khi hoàn thành các cài đặt này, bạn chỉ cần đổi tên, sau đó lưu lại và áp dụng cho thiết bị là có thể sử dụng được ngay. Tất nhiên, bạn cũng có thể chỉnh sửa các cài đặt này bất cứ khi nào bạn muốn.

Nhiều mẫu macro để lựa chọn

Tính đến thời điểm hiện tại, MacroDroid hack Xóa Ads cung cấp hơn 70 mẫu macro để người dùng thoải mái lựa chọn. Chỉ cần chọn bất kỳ macro nào và ứng dụng sẽ tự động áp dụng cho thiết bị của bạn. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu chia sẻ vị trí, mở loa ngoài, thông báo đã sạc đầy, cảnh báo pin yếu, lắc điện thoại để tải ảnh lên và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ các macro mà bạn thấy hữu ích với những người dùng khác trong cộng đồng.

Quản lý danh mục macro

Sau khi tạo nhiều mẫu macro, nhiều người dùng cảm thấy khó quản lý chúng. Theo đó, tất cả các mẫu macro sẽ được đặt trong một thư mục có tên là All Macro Templates. Tất nhiên, bạn nên tạo một thư mục mới để đặt tên cho chúng để dễ quản lý hơn. Điều đặc biệt là các thư mục mới sẽ có nhiều mã màu khác nhau để người dùng nhanh chóng nhận biết. Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để tùy chỉnh và sắp xếp các macro của bạn và bạn có thể tối ưu hóa việc sử dụng của mình.

MacroDroid MOD APK

Giao diện đơn giản

Giao diện thân thiện cũng là yếu tố giúp MacroDroid MENU MOD trở nên nổi bật hơn trong thời điểm hiện tại. Theo đó, tất cả các macro trong ứng dụng này đều được gán các màu sắc khác nhau để người dùng dễ dàng phân biệt. Hơn nữa, giao diện chỉnh sửa của macro cũng được tối ưu hóa để người dùng dễ dàng tương tác. Nhìn chung, mọi tính năng trong ứng dụng này đều được thiết kế rất tinh tế, đi kèm với bố cục trực quan để làm quen nhanh chóng.

Phiên bản MacroDroid MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Pro
  • Xóa Ads

MacroDroid MOD APK Mở khóa Pro là một công cụ phải có trên bất kỳ thiết bị Android nào hiện nay. Ứng dụng này sẽ giúp bạn cấu hình và tự động hóa các tác vụ, tập trung chủ yếu vào tính ổn định với giao diện đơn giản nhưng hấp dẫn. Tính linh hoạt sẽ được thể hiện đầy đủ thông qua sự trợ giúp của các macro trong ứng dụng này. Tất cả những gì bạn cần làm là tùy chỉnh các macro theo ý muốn của bạn để cá nhân hóa thao tác.


Tải xuống MacroDroid MOD APK (Mở khóa Pro, Xóa Ads) cho Android

Download (45M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *