Lumber Empire MOD APK 1.4.8 (Vô hạn tiền)

Tên Lumber Empire Lumber Empire is the most famous version in the Lumber Empire series of publisher ADQUANTUM LTD
Phát hành bởi ADQUANTUM LTD
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 119Mb
Phiên bản 1.4.8
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnLumber Empire modpure
Link tải 1Lumber Empire lmhmod
Link tải 2Lumber Empire gamehayvl
Link tải 3Lumber Empire gamedva
Link tải 4Lumber Empire apkmody
Link tải 5Lumber Empire happymod
ID Google Play
Download

Điều hành doanh nghiệp gỗ của riêng bạn trong Lumber Empire MOD APK giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về cách hoạt động của một doanh nghiệp gỗ trong thực tế. Tất cả đều được mô phỏng dựa trên yếu tố Idle thú vị nên ai cũng có thể tạo ra đế chế gỗ của riêng mình trong trò chơi này. Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi này qua bài viết.

Giới thiệu về Lumber Empire

Lumber Empire – Điều hành và phát triển công việc kinh doanh gỗ của riêng bạn

Trong Lumber Empire, người chơi sẽ bắt đầu bằng việc điều hành một xưởng cưa nhỏ và cố gắng phát triển nó thành cơ sở kinh doanh gỗ lớn nhất thành phố. Cũng giống như hầu hết các trò chơi nhàn rỗi khác, bạn sẽ làm mọi thứ theo các quy trình đã thiết lập để đảm bảo sự phát triển bền vững. Đây là sản phẩm của nhà phát hành ADQUANTUM LTD. Họ đã rất thành công với sản phẩm này, khi đạt hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play chỉ trong một thời gian ngắn. Hiện tại, bạn có thể lựa chọn rất nhiều game nhàn rỗi trên thị trường để thử cảm giác trở thành ông chủ với các ngành nghề khác nhau. Hay phát triển kinh doanh gỗ, chắc chắn Lumber Empire sẽ không để bạn thất vọng.

Lumber Empire MOD

Phát triển rừng là yếu tố quan trọng nhất

Đối với một cơ sở kinh doanh gỗ, việc tìm kiếm nguồn cung cấp gỗ chất lượng là mối quan tâm hàng đầu. Nhưng bạn biết không, nếu mua gỗ qua trung gian thì chắc chắn giá trị sẽ tăng lên đáng kể. Vì vậy, trồng cây để khai thác gỗ sẽ là một lựa chọn khả thi để mang lại nguồn cung bền vững cho doanh nghiệp của bạn.

Trên thực tế, việc trồng cây cần rất nhiều thời gian cũng như công sức. Nhưng trong Lumber Empire, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi giúp bạn liên tục thu hoạch gỗ để sản xuất. Sau một thời gian phát triển, bạn cũng có thể mua thêm đất để phủ xanh toàn bộ và thuê thêm nhân công lành nghề để công việc thu hoạch được nhanh hơn.

Trò chơi nhàn rỗi truyền thống

Khi tham gia Lumber Empire, mọi thứ sẽ phát triển dần theo thời gian, tương tự như cách vận hành của các game nhàn rỗi khác trên thị trường hiện nay. Ban đầu, bạn sẽ được giao một khu đất rất nhỏ với những trang thiết bị dường như đã lỗi thời. Nhưng đừng quá bi quan, mọi thứ sẽ dần phát triển sau khi bạn nhận được những khoản đầu tư đầu tiên.

Có nhiều cách để phát triển công việc kinh doanh gỗ của riêng bạn trong trò chơi này, và bạn là người phụ trách toàn bộ hoạt động sản xuất của công ty. Việc của bạn chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình là có thể thực hiện những nâng cấp phù hợp, đúng thời điểm để đạt hiệu quả sản xuất tối ưu. Nhìn chung, trò chơi này sẽ khiến người chơi cảm thấy hài lòng với lối chơi chạm đơn giản. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất từ ​​đầu đến cuối để hiểu rõ hơn về quy trình phát triển kinh doanh gỗ thông thường.

Lumber Empire MOD APK

Xây dựng và nâng cấp dây chuyền sản xuất

Về cơ bản, toàn bộ quy trình sản xuất gỗ xẻ trong Lumber Empire sẽ hoạt động hoàn toàn tự động. Vì vậy, nhiệm vụ chính của người chơi là đảm bảo quy trình sản xuất luôn ở mức tối ưu bằng cách mua máy móc mới. Sự xuất hiện của máy móc hiện đại sẽ giúp quá trình sản xuất gỗ của bạn trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều. Đồng thời, chúng sẽ trở nên lỗi thời sau một thời gian hoạt động nhất định. Vì vậy, đừng quên nâng cấp máy móc để giúp chúng hoạt động hết công suất.

Thuê thêm nhân viên

Như đã nói, Lumber Empire đưa toàn bộ quy trình hoạt động của một doanh nghiệp kinh doanh gỗ trở thành hiện thực. Vì vậy các tiến trình có sẵn trong game sẽ bao gồm rất nhiều công việc khác nhau mà một mình bạn không thể giải quyết được. Đây cũng là lúc bạn nên thuê thêm nhân viên để duy trì hoạt động kinh doanh của mình, đồng nghĩa với việc sản xuất sẽ tiếp tục ngay cả khi bạn chưa đăng nhập vào game. Bắt đầu bằng cách thuê những người thợ làm đồ gỗ có tay nghề cao, người trồng rừng, nhân viên tài chính, công nhân sản xuất, v.v. Bên cạnh đó, trò chơi này còn cho phép người chơi tự đào tạo nhân viên của mình để tăng năng suất làm việc.

Đồ họa tốt

Lumber Empire sở hữu chất lượng đồ họa khá tốt với độ chi tiết tốt về mặt hình ảnh. Toàn bộ quá trình trong game được thể hiện theo phong cách hoạt hình đơn giản nhưng không kém phần sinh động. Nhờ đó, người chơi có thể dễ dàng hình dung mọi thứ diễn ra trong game cũng như cách thức hoạt động của một cơ sở kinh doanh gỗ trên thực tế. Bên cạnh đó, màu sắc cũng là một điểm nhấn quan trọng giúp trò chơi này trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Nhìn chung, bạn nên thử trải nghiệm game dù chỉ một lần để có những trải nghiệm chính xác nhất.

Phiên bản Lumber Empire MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh gỗ của mình ngay từ hôm nay, thì Lumber Empire sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Trò chơi này sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi đối tượng người chơi nhờ những tính năng thú vị mà nó sở hữu. Bên cạnh đó, mình cũng cung cấp phiên bản MOD APK Unlimited Money bên dưới bài viết này. Nó sẽ giúp bạn phát triển công việc kinh doanh gỗ nhanh hơn mà không tốn quá nhiều thời gian.


Tải xuống Lumber Empire MOD APK 1.4.8 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (119Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.