Lost Lands 6 MOD APK 2.0.1.976.106(Vô hạn tiền)

Tên Lost Lands 6 Lost Lands 6 is the most famous version in the Lost Lands 6 series of publisher FIVE-BN GAMES
Phát hành bởi FIVE-BN GAMES
Thể loại Hành động
Dung lượng 758M
Phiên bản 2.0.1.976.106
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnLost Lands 6 modpure
Link tải 1Lost Lands 6 lmhmod
Link tải 2Lost Lands 6 gamehayvl
Link tải 3Lost Lands 6 gamedva
Link tải 4Lost Lands 6 apkmody
Link tải 5Lost Lands 6 happymod
ID Google Play
Download

Lost Lands 6 MOD Vô hạn tiền là phần mới nhất của loạt trò chơi phiêu lưu giải đố cùng tên. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội đồng hành cùng nhân vật chính trong một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới. Cơ chế gameplay không có quá nhiều thay đổi khi người chơi sẽ phải cố gắng tìm kiếm những đồ vật bị giấu trong mỗi màn chơi để tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Giới thiệu về Lost Lands 6 APK

Series game phiêu lưu giải đố Lost Lands của nhà phát hành FIVE-BN GAMES đã thực sự gây được ấn tượng mạnh với nhiều người chơi. Giờ đây, bạn đã có thể thưởng thức phần mới nhất của series này với tên gọi Lost Lands 6. Theo đó, tựa game này mở ra một hành trình hoàn toàn mới cho nhân vật chính Susan khi cô phải quay về quá khứ để cứu lấy mạng sống của mình. Mọi thứ có diễn ra theo ý muốn của Susan không? Bạn nên thử tải xuống trò chơi này thông qua Google Play và đồng hành cùng cô ấy trên hành trình nguy hiểm này.

Lost Lands 6 MOD

Lost Lands 6 APK MOD – Game trí tuệ giải đố tìm đồ vật bị giấu trên màn hình

Về cơ bản, cốt truyện của Lost Lands 6 sẽ không có sự tiếp nối so với các phiên bản trước. Cụ thể hơn, người chơi sẽ phải khám phá câu chuyện về mụ phù thủy hắc ám Cassandra trong trò chơi này. Cô ấy đã được giải thoát sau nhiều thế kỷ bị giam cầm, do đó giết chết tất cả những người sống ở Vùng đất đã mất. Bạn cần phải hành động ngay để ngăn chặn âm mưu tiêu diệt toàn bộ sự sống của loài người của Cassandra.

Làm sao? Nó được quay ngược về quá khứ, thời điểm mà mụ phù thủy sắp bị giam giữ bởi một thế lực nào đó. Nhưng hãy cẩn thận, chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng có thể thay đổi vòng lặp thời gian. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể quay lại tương lai được nữa. Tìm ra điểm yếu của phù thủy và cứu lấy tương lai trước khi quá muộn.

Hành trình du hành thời gian

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về du hành thời gian, Lost Lands 6 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Trong trò chơi này, người chơi sẽ có cơ hội du hành thời gian và tham gia vào một cuộc phiêu lưu giải đố có một không hai. Đặc biệt hơn, bạn sẽ đặt chân đến những vùng đất mà bạn chưa từng đặt chân đến. Qua đó, tìm kiếm những manh mối cần thiết để giúp nhân vật chính giải cứu cả nhân loại trong tương lai. Vượt qua các chương mới và hiểu rõ hơn về cốt truyện của trò chơi này là mục tiêu chính của bạn trong trải nghiệm.

Hoàn thành thử thách giải đố hack não

Lost Lands 6 bao gồm hàng loạt câu đố hack não đang chờ người chơi khám phá trong hành trình của mình. Cụ thể hơn, bạn sẽ khám phá những địa điểm mới trên bản đồ và hoàn thành các nhiệm vụ được giao để tiếp tục cuộc hành trình của mình. Có rất nhiều dạng câu đố được tích hợp trong trò chơi này để mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất.

Đó có thể là trò chơi ghép hình để tạo thành thông điệp hoặc sắp xếp lại các hình dạng hoặc khối cầu để giải đáp những bí ẩn. Đôi khi, bạn cũng sẽ phải tìm kiếm các đồ vật ẩn trên màn hình để hoàn thành quá trình giải đố trong trò chơi này. Nhìn chung, sự đa dạng của các câu đố cũng như cách vận hành sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, hệ thống còn đưa ra những gợi ý hữu ích giúp người chơi vượt qua các màn chơi khó một cách hiệu quả.

Lost Lands 6 MOD APK

Khám phá hơn 40 địa điểm

Cuộc hành trình của Susan là một chặng đường dài. Theo đó, người chơi sẽ có cơ hội khám phá hơn 40 địa điểm khác nhau xuyên suốt trò chơi. Mỗi địa điểm có những thử thách cụ thể mà người chơi phải giải quyết để tiếp tục cuộc hành trình của mình. Đồng thời, bạn cũng sẽ bắt gặp những mini game thú vị và đầy thử thách trong suốt hành trình của mình. Hoàn thành hơn 40 trò chơi nhỏ có sẵn sẽ khiến bạn hiểu rõ hơn về trò chơi.

Đồ họa 3D ấn tượng và được thiết kế tốt

Chất lượng đồ họa vẫn là một trong những yếu tố chính làm nên thành công của Lost Lands 6 MENU MOD tính đến thời điểm hiện tại. Hòa mình vào một cuộc phiêu lưu thú vị bước vào một thế giới kỳ diệu trong trò chơi sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Điểm chung của tất cả các chi tiết trong trò chơi là chúng có thiết kế chu đáo và sáng tạo. Mọi thứ đều tương tác cực cao, tạo cho người chơi cảm giác như đang bước vào một thế giới giả tưởng.

Phiên bản Lost Lands 6 MD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Hãy sẵn sàng bước vào một thế giới kỳ lạ trong Lost Lands 6 MOD APK và tận hưởng cuộc phiêu lưu giải đố độc đáo của riêng bạn. Đây là trò chơi dành cho những ai đam mê thể loại game truy tìm đồ vật ẩn trên di động. Cùng với đó là rất nhiều mini game thú vị đang chờ bạn khám phá trong trò chơi này. Tải xuống thông qua liên kết APK bên dưới bài viết này và chơi ngay bây giờ.


Tải xuống Lost Lands 6 MOD APK 2.0.1.976.106(Vô hạn tiền) cho Android

Download (758M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *