Logo Maker Plus MOD APK 1.2.7.3 (Mở khóa Premium)

Tên Logo Maker Plus Logo Maker Plus is the most famous version in the Logo Maker Plus series of publisher Logopit - Logo Maker & Graphic Design Creator
Phát hành bởi Logopit - Logo Maker & Graphic Design Creator
Thể loại Photography
Dung lượng 46M
Phiên bản 1.2.7.3
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnLogo Maker Plus modpure
Link tải 1Logo Maker Plus lmhmod
Link tải 2Logo Maker Plus gamehayvl
Link tải 3Logo Maker Plus gamedva
Link tải 4Logo Maker Plus apkmody
Link tải 5Logo Maker Plus happymod
ID Google Play
Download

Logo Maker Plus MOD APK là ứng dụng thiết kế dành cho mọi ngành nghề, lĩnh vực. Nó có một kho hình ảnh, phông chữ, hình thu nhỏ, v.v. cho các thiết kế của bạn. Chỉ cần chạm vào màn hình để tìm kiếm, lựa chọn và chỉnh sửa để tạo ra những bức chân dung, logo, banner, poster độc đáo nhất.

Giới thiệu về Logo Maker Plus

Với chữ “Plus” trong tên, ứng dụng Logo Maker Plus là phiên bản nâng cấp của một trong những ứng dụng thiết kế và chỉnh sửa ảnh nổi bật nhất hiện nay trên di động. Nó là sản phẩm của nhà phát hành Logipit, hiện đã có mặt trên Google Play và sở hữu hơn 10 triệu lượt cài đặt. Bên cạnh đó, nó còn được người dùng đánh giá cao với nội dung và công cụ hỗ trợ phong phú. Vì vậy, không quá khó hiểu khi nó đạt 4,5 / 5 điểm đánh giá từ gần 200 nghìn người dùng Android. Nó quả thực là một ứng dụng nổi bật trong số hàng nghìn ứng dụng tương tự khác.

Logo Maker Plus MOD

Logo Maker Plus – Ứng dụng thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh cao cấp

Khác với phần còn lại, Logo Maker Plus là một túi hỗn hợp, cung cấp rất nhiều nội dung để thiết kế và chỉnh sửa ảnh cho bất kỳ chủ đề nào. Bạn có thể thấy nó hữu ích cho việc tạo biểu trưng, ​​biểu ngữ, ảnh tạp chí hoặc đơn giản là chỉnh sửa ảnh tự chụp. Vì vậy nó phổ biến trong hầu hết mọi lĩnh vực và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Nếu bạn cũng cần nó cho một số nhu cầu liên quan, tại sao không thử nó ngay bây giờ. Mình cung cấp miễn phí cho bạn với phiên bản Logo Maker Plus Mod ngay ở cuối bài viết này.

Tạo bất kỳ thiết kế nào bạn muốn

Điểm mạnh của Logo Maker Plus là bộ sưu tập công cụ khổng lồ cho phép bạn sáng tạo bất cứ thứ gì. Bạn muốn tạo logo cho cửa hàng quần áo, quán cà phê hay tạo hình thu nhỏ trên Youtube, ảnh bìa cho Twitter, áp phích, câu chuyện trên Instagram? Tất cả đều có sẵn trong ứng dụng này. Chỉ cần chạm vào màn hình để chọn kích thước và hình dạng theo nhu cầu của bạn, sau đó tiếp tục mở khóa các nội dung chỉnh sửa nâng cao hơn. Cuối cùng, chỉ cần lưu ảnh vào thư viện của bạn hoặc chia sẻ trực tiếp trên các trang mạng xã hội yêu thích của bạn.

Khi người dùng chọn thiết kế mà họ muốn, chẳng hạn như Youtube Thumbnail, họ sẽ thấy rất nhiều mẫu độc đáo hiện ra trước mắt. Chúng có sẵn trong thư viện của ứng dụng này và có nhiều sắc thái sáng tạo khác nhau. Vì vậy, người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy các mẫu phù hợp với ý tưởng của họ hoặc họ thích nhưng chưa bao giờ nghĩ đến. Do đó, Logo Maker Plus không chỉ là nơi để bạn tìm thấy thứ mình muốn mà còn là nơi khơi gợi những ý tưởng độc đáo ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Tùy chỉnh nâng cao

Bên cạnh bộ sưu tập mẫu thiết kế phong phú, Logo Maker Plus còn cung cấp nhiều công cụ tùy chỉnh ảnh từ đơn giản đến nâng cao. Thứ nhất, người dùng có thể sử dụng các phông chữ độc đáo trong bộ sưu tập hơn 700 họ phông chữ từ tiếng Latinh đến tiếng Ả Rập và hơn thế nữa. Sau đó, họ có thể tùy chỉnh chúng với các kiểu như căn chỉnh, di chuyển lên / xuống / trái / phải, xoay văn bản và thậm chí tạo hiệu ứng văn bản 3D. Và tất nhiên là không thiếu những set màu tuyệt vời từ những màu cơ bản đến những màu hỗn hợp để tạo nên sắc thái riêng cho văn bản của bạn.

Thứ hai, người dùng có thể chọn ảnh từ thư viện của ứng dụng hoặc từ thư viện và nhiều nguồn khác. Sau đó, họ có thể tùy chỉnh nó bằng cách xoay, thay đổi kích thước / giảm, cắt, tạo kiểu cho nó với “BLEND”, áp dụng các bộ lọc độc đáo. Đó là một hộp công cụ khổng lồ với vô số nội dung để chuyển đổi hình ảnh, biểu trưng, ​​biểu ngữ, thành những thiết kế độc đáo.

Đặc biệt, với thiết kế logo, người dùng có thể nhanh chóng chọn một mẫu logo từ hàng trăm logo có sẵn trong Logo Maker Plus. Bên cạnh đó, họ có thể tạo các mẫu logo của riêng mình phù hợp với phong cách thương hiệu từ hình ảnh, văn bản, bộ lọc, hiệu ứng 2D, 3D, màu đặc, màu chuyển sắc, v.v. Tính năng tạo logo là điểm mạnh của ứng dụng này, vì vậy bạn thực sự có thể trở thành một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp khi sử dụng nó.

Logo Maker Plus MOD APK

Giao diện rất thân thiện

Ấn tượng tiếp theo của mình về Logo Maker Plus là ở giao diện người dùng. Không phải ứng dụng nào cũng có giao diện nghệ thuật như ứng dụng này. Nhưng nó không phải là nghệ thuật cầu kỳ, nó chỉ đơn giản là những trang chủ với màu sắc nhẹ nhàng và tinh tế. Các khu vực làm việc được phân chia rõ ràng, các công cụ, nội dung cũng được sắp xếp gọn gàng và hợp lý. Do đó, việc tìm kiếm không phải là vấn đề khi bạn sử dụng ứng dụng này. Ngoài ra, màu sắc trên giao diện cũng rất hài hòa, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng trong quá trình trải nghiệm lâu dài trên di động.

Phiên bản Logo Maker Plus MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Logo Maker Plus MOD APK là một công cụ không thể thiếu đối với những người đam mê thiết kế. Bất cứ điều gì bạn muốn, từ tạo logo cho đến ảnh thời trang, tạp chí, banner quảng cáo, v.v., ứng dụng này có tất cả. Nó sở hữu bộ sưu tập hình ảnh, logo, mẫu thumbnail vô cùng đa dạng, phù hợp với sở thích của nhiều người. Bên cạnh đó, các công cụ chỉnh sửa ảnh cũng rất phong phú và tiện lợi. Nhưng thao tác thực hiện khá đơn giản nên ai cũng có thể sử dụng được.


Tải xuống Logo Maker Plus MOD APK 1.2.7.3 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (46M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.