Logo Maker MOD (Mở khóa Pro, Xóa Ads) + APK 42.48

Tên Logo Maker Logo Maker is the most famous version in the Logo Maker series of publisher Content Arcade Apps
Phát hành bởi Content Arcade Apps
Thể loại Công cụ
Dung lượng 33 Mb
Phiên bản 42.48
MOD Mở khóa Pro, Xóa Ads
Link chuẩnLogo Maker modpure
Link tải 1Logo Maker lmhmod
Link tải 2Logo Maker gamehayvl
Link tải 3Logo Maker gamedva
Link tải 4Logo Maker apkmody
Link tải 5Logo Maker happymod
ID Google Play
Download

Bạn muốn tạo logo cho thương hiệu thời trang hoặc công ty của mình? Logo Maker MOD APK  là công cụ tốt nhất để bạn làm điều đó dễ dàng trên điện thoại của mình. Hàng chục mẫu logo độc đáo và khả năng tùy biến đa dạng luôn sẵn sàng để bạn thỏa sức sáng tạo. Tải xuống miễn phí tại liên kết bên dưới.

Giới thiệu về Logo Maker

Nếu bạn đã từng tìm kiếm các công cụ để thiết kế logo, chắc chắn bạn đã nghe nói đến Logo Maker. Đây là một ứng dụng của nhà xuất bản Content Arcade Apps và hiện được cung cấp miễn phí trên cả Google Play và App Store. Ứng dụng này hiện đã đạt hơn 10 triệu lượt cài đặt và nhận được 4,4 / 5 điểm đánh giá từ hơn 200.000 người dùng Android. Những thành tựu này đủ để chứng minh sức hấp dẫn từ các tính năng của nó.

logo maker mod apk

Nhưng Logo Maker có gì đặc biệt để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng? Nó có hàng ngàn mẫu logo khác nhau trong vô số chủ đề. Bên cạnh đó, nó mang đến nhiều tính năng để người dùng có thể tùy chỉnh theo ý thích. Chỉ cần chạm vào màn hình để tạo logo được cá nhân hóa, tại sao không? Sự đơn giản, tiện lợi và đa dạng của Logo Maker có thể gây ấn tượng với người dùng ngay từ lần đầu tiên. Đó là lý do tại sao nó nổi bật giữa hàng nghìn ứng dụng tương tự khác.

Tạo logo miễn phí

Logo Maker cung cấp một bộ sưu tập hơn 3500 mẫu thiết kế. Trong đó, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu logo độc đáo nhất phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, game, phim ảnh,… Ngoài ra, chúng còn mang nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến phức tạp, và hơn thế nữa. Do đó, ứng dụng này có thể phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng.

Bộ sưu tập có sẵn sẽ mang lại nhiều ý tưởng hay ho cho logo thương hiệu của bạn. Nhưng không chỉ vậy, bạn thậm chí có thể tinh chỉnh các chi tiết để làm cho nó trở nên cá nhân. Bên cạnh đó, các mẫu logo được sử dụng và tải về máy miễn phí. Chúng bao gồm các biểu trưng 2D đến 3D. Ngoài ra, nếu đăng ký tài khoản Logo Maker Premium, người dùng có thể mở khóa hàng trăm mẫu logo khác.

Tùy chỉnh vô hạn

Chọn mẫu biểu trưng tạo sẵn yêu thích của bạn, sau đó tùy chỉnh nó bằng hàng chục công cụ trong Logo Maker. Thứ nhất, nó có hơn 200 kiểu chữ độc đáo, như Monterat, Bebas, Hiragino, Abel, Baskerville. Các kiểu chữ khó tìm nhất đều có sẵn trong ứng dụng này và bạn có thể sử dụng miễn phí mọi lúc. Hơn nữa, người dùng có thể tăng / giảm kích thước chữ, xoay hoặc kéo chữ đến nhiều vị trí khác nhau trên logo. Nó rất tốt cho việc tạo ra những khẩu hiệu ấn tượng.

Tiếp theo, Logo Maker cũng mang đến các biểu tượng mới và người dùng có thể tùy chỉnh chúng sau khi áp dụng logo. Họ có thể thay đổi màu sắc, thay đổi độ bóng, thay đổi đường viền, xoay góc, tăng / giảm kích thước, cho biểu tượng và thậm chí cả hình ảnh logo. Ngoài các tính năng trên, ứng dụng này còn có các tính năng cơ bản như quay lại, tạo lớp, tạo mới. Tất cả các tính năng đều được hiển thị trực quan trên giao diện màn hình. Nhưng bạn chỉ cần nhấp, vuốt, kéo để thực hiện. Thật đơn giản phải không?

Xuất logo chất lượng cao

logo maker pro apk

Mặc dù các mẫu biểu trưng là miễn phí nhưng chất lượng hình ảnh được xuất trong Logo Maker có chất lượng cao. Hình ảnh, biểu tượng, phông chữ, màu sắc… đều rất sắc nét và đủ kích thước. Với logo 3D, chuyển động khá sống động và mượt mà. Các hiệu ứng cũng rất tốt để làm nổi bật một biểu tượng hoặc khẩu hiệu trong logo của bạn. Vì vậy, mọi thứ sẽ diễn ra ngay trên điện thoại chứ không phải một phần mềm tạo logo phức tạp. Do đó, cho dù bạn là một người nghiệp dư hay một chuyên gia thiết kế, việc tạo ra một logo rất đơn giản và thuận tiện.

Logo Maker Premium có gì?

Đối với người dùng thông thường, phiên bản miễn phí của Logo Maker là đủ để tạo ra các biểu trưng độc đáo. Nhưng nếu bạn cần nhiều hơn thế để thiết kế logo cho các thương hiệu lớn và đòi hỏi tính sáng tạo cao, hãy thử phiên bản Premium của nó. Vậy nó có gì?

  • Không có quảng cáo: Không bao giờ có quảng cáo làm phiền quá trình thiết kế của bạn.
  • Mở khóa nhiều mẫu logo mới: Các logo mới nhất với nhiều chủ đề sẽ xuất hiện trong phiên bản cao cấp. Họ mang đến những ý tưởng sáng tạo và mới mẻ để bạn làm nổi bật logo của mình.
  • Biểu tượng, hình ảnh, phông chữ, hiệu ứng mới: Những điều này rất hữu ích để tùy chỉnh mẫu có sẵn theo sở thích của người dùng.

Giao diện đơn giản

Nhìn chung, giao diện của Logo Maker trông khá giống với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Trong giao diện chính, người dùng có thể tìm thấy các mẫu logo được sắp xếp theo chủ đề. Để tìm kiếm thêm, hãy nhấp vào “Xem tất cả” để mở thư viện các mẫu biểu trưng. Khi bất kỳ mẫu nào được nhấp vào, ứng dụng sẽ chuyển sang giao diện tùy chỉnh. Các công cụ sẽ được hiển thị trực quan trên thanh trên cùng và dưới cùng của màn hình. Chỉ cần bấm vào đó và thực hiện các thao tác như kéo, vuốt để tùy chỉnh.

Phiên bản Logo Maker MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro.

Cần ý tưởng mới cho thiết kế logo? Vì vậy, hãy dùng thử Logo Maker MOD APK để trải nghiệm hàng nghìn mẫu logo độc đáo nhất trên các chủ đề phổ biến. Bên cạnh đó, nó cung cấp một loạt các tùy chỉnh để tùy chỉnh mọi thứ theo ý thích của bạn. Tuy nhiên, thao tác thực hiện khá đơn giản để làm quen ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Vì vậy, thật tuyệt vời khi bạn thỏa sức sáng tạo ngay từ bây giờ.


Tải xuống Logo Maker MOD (Mở khóa Pro, Xóa Ads) + APK 42.48 cho Android

Download (33 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *