Locus Map Pro MOD (Paid) + APK 3.55.1

Tên Locus Map Pro Locus Map Pro is the most famous version in the Locus Map Pro series of publisher Asamm Software
Phát hành bởi Asamm Software
Thể loại Công cụ
Dung lượng 42 MB
Phiên bản 3.65.0
MOD Paid
Link chuẩnLocus Map Pro modpure
Link tải 1Locus Map Pro lmhmod
Link tải 2Locus Map Pro gamehayvl
Link tải 3Locus Map Pro gamedva
Link tải 4Locus Map Pro apkmody
Link tải 5Locus Map Pro happymod
ID Google Play
Download

Locus Map Pro MOD APK là công cụ điều hướng tối ưu, nó sẽ giúp tất cả người dùng tìm các tuyến đường tốt nhất. Chỉ đường từ ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng đi qua những quãng đường dài mà không bị lạc.

Giới thiệu về Locus Map Pro

Locus Map Pro là công cụ điều hướng tối ưu cho tất cả các thiết bị di động. Đôi khi trên đường đời tấp nập, chúng ta sẽ gặp phải những tình huống hài hước, và lạc đường là một trong số đó. Mất phương hướng sẽ khiến chúng ta mất bình tĩnh, không còn khả năng xác định phương hướng và giải quyết các vấn đề cá nhân. Do đó, việc sử dụng một ứng dụng dẫn đường tối ưu như Locus Map Pro là một điều cần thiết.

Locus Map Pro

Ứng dụng này đặc biệt phù hợp với những người dùng có nhu cầu di chuyển thường xuyên hoặc thậm chí khám phá các hoạt động ở nhiều địa điểm khác nhau. Bất cứ lúc nào bạn cần, ứng dụng này sẽ như một người bạn đồng hành lý tưởng dẫn đường cho bạn. Với hơn 100 nghìn lượt cài đặt trên Google Play và 4,7 / 5 đánh giá tuyệt đối từ người dùng. Mình tin chắc rằng sản phẩm đến từ nhà phát hành Asamm Software này sẽ khiến bạn không thể bỏ qua.

Hỗ trợ trực tuyến và ngoại tuyến

Không giống như các ứng dụng bản đồ tương tự, công cụ định vị Locus Map Pro cho phép người dùng sử dụng cả trực tuyến và ngoại tuyến. Điều này cực kỳ phù hợp với những người dùng không thường xuyên trang bị kết nối internet cho thiết bị nhưng vẫn muốn có một lộ trình di chuyển hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải cầm thiết bị di động của mình liên tục, thay vào đó, hãy cắm tai nghe vào thiết bị để khám phá mọi thứ trên đường ngay lập tức.

Bây giờ bạn có thể chọn một bản đồ cơ bản hoặc nâng cao theo tiêu chí của bạn thông qua Locus Map Pro một cách dễ dàng. Bao gồm bản đồ địa lý tiêu chuẩn, lớp phủ bản đồ,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa và ghi chú những thứ trên đường đi ngay trên màn hình để dễ dàng theo dõi mọi thứ hơn. Nói chung, chỉ đường bằng giọng nói hoặc quan sát bản đồ sẽ dẫn người chơi đến con đường ngắn nhất và an toàn nhất giữa hai điểm bất kỳ. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhập địa điểm xuất phát và điểm đến trên màn hình sử dụng.

Thư mục bản đồ đáng tin cậy

Về cơ bản, Locus Map Pro sẽ không tự động cập nhật bản đồ một cách bừa bãi. Tất cả dữ liệu trong ứng dụng đều được trích xuất từ ​​các nguồn đáng tin cậy trên thế giới. Điển hình là bản đồ đường mòn LoMaps, Kompass, Accuterra, SwissTopo, CNIG, SHOCart, cấu trúc liên kết và vệ tinh IGN, SQLite, TAR, MBT, v.v. Theo đó, các nguồn dữ liệu trên đại diện cho nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Nhờ đó, dù bạn ở đâu, họ cũng có thể xem bản đồ thông qua ứng dụng này mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Biểu đồ, thống kê các hoạt động thể thao

Như đã nói ở trên, Locus Map Pro có khả năng tương tác trực tiếp với người dùng yêu thích thể thao. Bộ tính năng theo dõi các hoạt động thể thao như chạy, leo núi, đạp xe,… sẽ giúp bạn quan sát được thành tích của mình sau mỗi quá trình tập luyện. Về cơ bản, ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng các thông số dưới dạng đồ thị, thống kê và hỗ trợ cảm biến bên ngoài để có độ chính xác cao hơn. Từ đó, người dùng có thể sắp xếp hoặc truy xuất dữ liệu tập luyện bất cứ lúc nào họ muốn

Hỗ trợ dự báo thời tiết

Locus Map Pro Mod

Thời tiết luôn là một trong những vấn đề khó tránh khỏi đối với người dùng thường xuyên luyện tập thể thao ngoài trời. Nhận thấy sự cấp bách của thời tiết, Locus Map Pro đã tích hợp tính năng dự báo và theo dõi thời tiết trong những chuyến đi dã ngoại của bạn. Hầu hết các thông số hiển thị trên màn hình đều rất chi tiết. Chúng đủ để bạn lường trước những rủi ro liên quan đến thời tiết khu vực bạn sinh sống.

Giao diện có thể tùy chỉnh

Bên cạnh những tính năng trên, Locus Map Pro còn cung cấp cho người dùng giao diện trực quan, hiện đại với những tính năng đặc biệt. Tại đây, người dùng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng có sẵn trên màn hình thông qua các biểu tượng có sẵn. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn nổi bật nhờ khả năng tùy biến cao trong quá trình sử dụng. Đặc biệt hơn, người dùng có thể thực hiện thay đổi theo ý mình trong một số trường hợp khác nhau. Điển hình là các chức năng, bảng điều khiển, menu chính, màn hình hiển thị,… Điều này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích khi sử dụng.

Phiên bản Locus Map Pro MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Paid

Đúng như tên gọi, Locus Map Pro MOD APK cung cấp cho người dùng những tính năng thực sự hoàn hảo phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ người dùng xem bản đồ mà còn hỗ trợ xem thời tiết, theo dõi lịch tập thể dục, tương thích với nhiều loại cảm biến,…


Tải xuống Locus Map Pro MOD (Paid) + APK 3.55.1 cho Android

Download (42 MB)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *