LockMyPix MOD APK 5.2.4.6 Gemini (Mở khóa Premium)

Tên LockMyPix LockMyPix is the most famous version in the LockMyPix series of publisher fourchars
Phát hành bởi fourchars
Thể loại Photography
Dung lượng 12M
Phiên bản 5.2.4.6 Gemini
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnLockMyPix modpure
Link tải 1LockMyPix lmhmod
Link tải 2LockMyPix gamehayvl
Link tải 3LockMyPix gamedva
Link tải 4LockMyPix apkmody
Link tải 5LockMyPix happymod
ID Google Play
Download

LockMyPix MOD APK (Mở khóa Premium) là một công cụ hữu ích để bảo vệ thư viện ảnh và video của bạn khỏi những người xung quanh. Nó có thể tạo ra một kho tiền giả để đánh lạc hướng người khác, bảo mật tài liệu cá nhân bằng mã PIN hoặc dấu vân tay của bạn. Không ai có thể truy cập thư viện của bạn, vì vậy hãy thoải mái chụp ảnh, quay video và thêm vào thư viện trên điện thoại của bạn mà không phải lo lắng gì.

Giới thiệu về LockMyPix

Bạn có nghĩ rằng khóa màn hình điện thoại của bạn có thể bảo vệ các tài liệu cá nhân của bạn? Không hẳn vậy, khá dễ dàng để ai đó biết được mật khẩu màn hình khóa của bạn, đó có thể là thành viên gia đình, bạn bè, người yêu và thậm chí là một vài người lạ ở nơi công cộng. Vì vậy, bạn cần một công cụ bảo mật mạnh hơn để ẩn tất cả ảnh và video của bạn để không ai có thể nhìn thấy chúng. Thật xấu hổ khi ai đó cầm điện thoại của bạn và xem những bức ảnh nhạy cảm hoặc video bí mật. Đừng để điều đó xảy ra khi bạn đã có LockMyPix.

LockMyPix MOD

LockMyPix – Ẩn tất cả ảnh và video cá nhân của bạn trên điện thoại

LockMyPix được thiết kế với mục tiêu duy nhất là giữ an toàn cho thư viện của người dùng trên điện thoại. Thư viện là nơi họ lưu trữ ảnh và video, kể cả những thứ nhạy cảm. Vì vậy ứng dụng này sẽ giúp người dùng ẩn đi tất cả để luôn cảm thấy thoải mái khi cho ai đó mượn điện thoại hoặc đánh rơi ở đâu đó. Nó có nhiều công cụ mạnh mẽ để bảo mật, khóa, ẩn thư viện một cách tự nhiên. Sẽ không ai nhận ra rằng bạn đang cố tình che giấu nó.

Không ai có thể xem ảnh và video bí mật của bạn

Có, khi bạn sử dụng LockMyPix, đừng lo lắng về việc ai đó có quyền truy cập vào thư viện ảnh và video của bạn. Để làm điều này, ứng dụng tạo một kho tiền giả, cho phép người dùng thêm ảnh và video ở một nơi khác và ẩn chúng. Trong khi đó, kho lưu trữ giả mạo công khai này vẫn còn trên điện thoại của họ và bất kỳ ai cũng có thể truy cập được. Và họ dường như không biết rằng có một kho báu ẩn giấu.

Cổ phiếu giả này giống như một hiệu ứng mồi nhử, giúp đánh lạc hướng mọi người. Nó cực kỳ hữu ích khi bạn bị mất điện thoại và kẻ gian cố gắng truy cập kho ảnh của bạn. Hoặc khi bạn cho ai đó mượn điện thoại, họ sẽ không biết rằng bạn đang cố tình giấu ảnh và video với họ.

Cơ chế bảo mật chặt chẽ

Để giữ an toàn cho thư viện của người dùng, ứng dụng này không chỉ ẩn nó mà còn mã hóa nó một cách an toàn với AES CTR. Người dùng chỉ có thể sử dụng mã PIN hoặc mã vân tay chính xác để truy cập vào kho ảnh này. Và bất kỳ ai không có mật khẩu sẽ không thể mở được. Do đó, nếu bạn đã cố tình ẩn thư viện của mình với mọi người xung quanh. Vui lòng không cho họ biết mật khẩu để mở khóa kho ảnh bí mật.

Ẩn ứng dụng và chụp ảnh kẻ xâm nhập

Chỉ bạn mới biết LockMyPix là một ứng dụng bảo mật ảnh và video. Vì nó được ẩn trên điện thoại của bạn, giống như mọi ứng dụng thông thường khác. Vì vậy, sẽ không ai biết rằng có một ứng dụng như thế này nếu bạn không cho họ xem. Ngoài ra, nếu ai đó lấy trộm điện thoại của người dùng, họ sẽ bị chụp lại bằng tính năng chụp ảnh tự sướng. Ứng dụng sẽ tự động bật tính năng này, lưu ảnh chụp vào một hầm bí mật và bạn có thể xem nó sau.

LockMyPix MOD APK

Tùy chỉnh thư viện theo ý muốn

Bên cạnh các tính năng nâng cao, LockMyPix còn có các tính năng như một thư viện ảnh thông thường. Nó cho phép người dùng tạo thư mục ảnh để sắp xếp ảnh và video theo ý muốn, có thể tạo bìa album, xóa album, tạo album phụ và album chính. Bên cạnh đó, nó có nhiều giao diện cho người dùng lựa chọn.

Giao diện được thiết kế rất trực quan, dễ sử dụng và tương tự như một thư viện điện thoại mặc định. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận trong lần sử dụng đầu tiên. Không mất đến một phút để làm quen, vì tất cả các tính năng đều hiển thị trên màn hình. Trải nghiệm này cũng không có quảng cáo và hoàn toàn miễn phí. Vì vậy bạn có thể tải về máy và sử dụng thoải mái, không lo vấn đề đánh cắp dữ liệu cá nhân từ bất kỳ nguồn Internet nào. Bảo mật luôn là ưu tiên hàng đầu của LockMyPix.

Phiên bản LockMyPix MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tôi tin rằng mọi người đều cần LockMyPix MOD APK trên điện thoại của mình. Ngay cả khi bạn không có bất kỳ ảnh nhạy cảm nào, thì vẫn có những ảnh hoặc video riêng tư mà bạn không muốn ai xem. Vì vậy, ứng dụng này vô cùng hữu ích để bạn che giấu những điều thầm kín trước con mắt của những người xung quanh. Bạn có thể ẩn nó với mọi người, kể cả người thân, bạn bè hay người yêu. Hãy dành cho mình một khoảng không gian bí mật để thoải mái lưu ảnh và video của mình vào đó. Sẽ không ai để ý rằng bạn đang cố tình che giấu chúng, và chỉ có bạn mới biết được bí mật này. Hãy yên tâm, chỉ có dấu vân tay hoặc mã PIN chính xác mới giúp ai đó truy cập vào thư viện bí mật trong LockMyPix.


Tải xuống LockMyPix MOD APK 5.2.4.6 Gemini (Mở khóa Premium) cho Android

Download (12M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *