Ling Learn Languages ​​MOD APK 5.0.0 (Mở khóa Premium)

Tên Ling Learn Languages Ling Learn Languages is the most famous version in the Ling Learn Languages series of publisher Simya Solutions Ltd
Phát hành bởi Simya Solutions Ltd
Thể loại Công cụ
Dung lượng 50M
Phiên bản 5.0.0
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnLing Learn Languages modpure
Link tải 1Ling Learn Languages lmhmod
Link tải 2Ling Learn Languages gamehayvl
Link tải 3Ling Learn Languages gamedva
Link tải 4Ling Learn Languages apkmody
Link tải 5Ling Learn Languages happymod
ID Google Play
Download
Mở khóa Premium

Ling Learn Languages ​​MOD APK Mở khóa Premium sẽ giúp bạn tiếp cận các ngôn ngữ khác nhau thông qua các bài giảng hữu ích. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể chọn các bài học từ cơ bản đến nâng cao để học một ngôn ngữ mới dễ dàng hơn. Có hơn 60 ngôn ngữ khác nhau mà bạn có thể chọn để học trong ứng dụng này.

Giới thiệu về Ling Learn Languages APK

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng học ngoại ngữ xuất hiện trên nền tảng di động. Mỗi ứng dụng đi kèm với các phương pháp và lộ trình học tập khác nhau để mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học ngoại ngữ toàn diện với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thì Ling Learn Languages ​​sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Ling Learn Languages MOD APK ​​- Ứng dụng giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mỗi ngày

Theo đó, Ling Learn Languages Hack Mở khóa Premium là ứng dụng học ngoại ngữ hiệu quả đến từ nhà phát hành Simya Solutions Ltd. Bạn chỉ cần kiên trì học một ngôn ngữ mới với ứng dụng này mỗi ngày là có thể cảm nhận được ngay kết quả. Đồng thời, bạn cũng có thể học nhiều ngôn ngữ cùng lúc với ứng dụng này thông qua 60 ngôn ngữ có sẵn. Tải xuống ứng dụng này thông qua Google Play hoặc App Store để có trải nghiệm học ngôn ngữ trực quan và phong phú ngay bây giờ.

Ling Learn Languages MOD

Chọn cấp độ học phù hợp

Điểm nổi bật đầu tiên của Ling Learn Languages MOD Pro ​​là cho phép người dùng lựa chọn cấp độ học phù hợp. Tất cả các bài học trong ứng dụng này đều bắt đầu ở cấp độ Sơ cấp để tiếp cận nhiều đối tượng người học hơn. Sau khi hoàn thành các khóa học này, bạn có thể nắm rõ kiến ​​thức và kỹ năng của chính mình. Đồng thời, những bài giảng và bài tập dưới đây sẽ giúp các em học sinh chủ động tiếp thu kiến ​​thức và phát triển nhiều kĩ năng liên quan. Tất nhiên, bạn sẽ hoàn toàn tự do quyết định khóa học cũng như tốc độ học phù hợp.

Mẫu giáo án được thiết kế đa dạng

Nội dung bài học trong Ling Learn Languages Hack Xóa Ads ​​được thiết kế đa dạng nhằm tạo nguồn cảm hứng bất tận cho người học. Điều này sẽ giúp bạn tránh được sự nhàm chán hoặc bỏ cuộc giữa chừng trong quá trình học. Dưới đây là một số dạng bài phổ biến được nhiều người yêu thích khi sử dụng ứng dụng này:

  • Sửa lỗi chính tả thông qua các thử thách hiệu đính
  • Ghi nhớ từ vựng với FlashCards
  • Ghép hình ảnh với từ tương ứng với nghĩa
  • Tạo thành một câu hoàn chỉnh bằng cách sắp xếp lại từ vựng
  • Cung cấp các bài tập ngữ pháp để hiểu rõ hơn lý thuyết
  • Hoàn thành các câu hỏi trắc nghiệm

Ngoài ra, nội dung bài học được soạn chi tiết và đã được kiểm duyệt bởi giáo viên bản ngữ. Nhờ đó, chất lượng bài giảng trong ứng dụng sẽ luôn ở mức tốt nhất.

Học 60 ngôn ngữ khác nhau

Có thể thấy Ling Learn Languages ​​là một trong số ít ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ hiện nay cho phép học hơn 60 ngôn ngữ khác nhau. Mặc dù vậy, nội dung của các ngôn ngữ này được thiết kế vô cùng chuyên sâu, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những nguồn kiến ​​thức bổ ích. Giờ đây, bạn có thể học tiếng Hàn, tiếng Trung hoặc tiếng Nhật cùng một lúc trong một ứng dụng. Một số ngôn ngữ mới cũng sẽ được bổ sung thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng hơn.

Điều chỉnh và theo dõi thời gian học

Ling Learn Languages Hack APK ​​mang đến cho người dùng sự tiện lợi trong suốt quá trình học một ngôn ngữ mới. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian học phù hợp theo thời gian biểu cá nhân để đạt hiệu quả cao nhất. Khi đến giờ, ứng dụng sẽ gửi thông báo lịch học cho bạn để tránh trường hợp quên lịch học. Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng thiết lập mục tiêu hàng ngày để duy trì động lực khi học tập.

Ling Learn Languages MOD APK

Hệ thống ghi lại tiến trình học tập trong ứng dụng cũng rất tối ưu. Theo đó, bạn có thể quan sát các thông số trên màn hình để xem lại lộ trình học tập của mình từ trước đến nay. Qua đó, bạn có thể đánh giá tiến độ học hoặc tùy chỉnh sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Mình tin rằng bạn sẽ cần một quá trình nỗ lực lâu dài để đạt được kết quả như mong muốn.

Giao diện đẹp, bố cục rõ ràng

Giao diện của Ling Learn Languages MENU MOD ​​trình bày một bố cục trực quan và bắt mắt cho mọi đối tượng người dùng. Theo đó, tất cả các danh mục có trong ứng dụng đều được phân chia rõ ràng để người dùng nhanh chóng truy cập. Kèm theo đó là những hình ảnh minh họa đẹp mắt trong các bài học chắc chắn sẽ cho bạn khả năng ghi nhớ và nhận biết mặt chữ hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, hệ thống màu sắc còn thể hiện sự sống động thông qua màu sắc hài hòa thể hiện trên màn hình sử dụng.

Phiên bản Ling Learn Languages MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Ling Learn Languages MOD APK Mở khóa Premium ​​chắc chắn sẽ giúp bạn nâng việc học ngôn ngữ của mình lên một tầm cao mới. Ứng dụng này cung cấp những phương pháp học tập thông minh, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả vượt trội cho người học. Đồng thời, nội dung được lưu trữ trong ứng dụng này cũng rất đa dạng, đủ sức làm hài lòng mọi đối tượng người học. Nếu muốn trải nghiệm nội dung không giới hạn, bạn nên tải bản MOD tại website của mình để học hoàn toàn miễn phí.


Tải xuống Ling Learn Languages ​​MOD APK 5.0.0 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (50M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *