LibriVox AudioBooks MOD APK 2.8.4(Mở khóa Premium)

Tên LibriVox AudioBooks LibriVox AudioBooks is the most famous version in the LibriVox AudioBooks series of publisher YOBIMI GROUP
Phát hành bởi YOBIMI GROUP
Thể loại Công cụ
Dung lượng 18M
Phiên bản 2.8.4
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnLibriVox AudioBooks modpure
Link tải 1LibriVox AudioBooks lmhmod
Link tải 2LibriVox AudioBooks gamehayvl
Link tải 3LibriVox AudioBooks gamedva
Link tải 4LibriVox AudioBooks apkmody
Link tải 5LibriVox AudioBooks happymod
ID Google Play
Download

LibriVox AudioBooks MOD Mở khóa Premium là ứng dụng nghe sách nói hàng đầu mà những người yêu thích sách nói không nên bỏ lỡ. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những cuốn sách miễn phí hay nhất mọi thời đại bằng cách nghe thay vì đọc như thông thường. Thay đổi trải nghiệm nội dung sách của bạn với sự trợ giúp của ứng dụng này ngay bây giờ.

Giới thiệu về LibriVox AudioBooks APK

Sách nói là một trong những phương thức tiếp cận thông tin hiệu quả, được nhiều người lựa chọn ở thời điểm hiện tại. Bây giờ bạn không cần phải mang theo những cuốn sách giấy cồng kềnh. Chỉ cần tải xuống LibriVox AudioBooks để truy cập kiến ​​thức mọi lúc mọi nơi.

Theo đó, sản phẩm đến từ nhà xuất bản YOBIMI GROUP mang đến hàng nghìn đầu sách chất lượng cao mà bạn không nên bỏ lỡ. Cùng với đó là chất lượng âm thanh cao cấp cùng nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ bạn khám phá. Không phải ngẫu nhiên mà ứng dụng này có hơn 1 triệu lượt cài đặt cùng với 4,8 xếp hạng trên Google Play. Bạn nên thử sử dụng để có cái nhìn tổng quan nhất về LibriVox AudioBooks.

LibriVox AudioBooks MOD

LibriVox AudioBooks APK MOD – Ứng dụng sách nói đa năng, chất lượng cao

LibriVox AudioBooks sẽ giúp trải nghiệm nghe sách nói của bạn hiệu quả hơn bao giờ hết. Giờ đây, bạn không nhất thiết phải đọc sách theo cách thông thường mà có thể lắng nghe và tiếp thu kiến ​​thức một cách nhanh chóng. Cách thức hoạt động của nó giống như một đài phát thanh, nó sẽ phát liên tục các đoạn âm thanh để truyền tải nội dung từ các trang sách cụ thể.

Nhiệm vụ của người dùng chỉ đơn giản là lắng nghe và tiếp cận thông tin một cách hiệu quả. Đồng thời, ứng dụng bao gồm danh sách sách phổ biến và danh sách sách ngắn phù hợp với từng người dùng. Trải nghiệm những trang sách trở nên sống động qua ứng dụng này sẽ khiến bạn cảm thấy ấn tượng hơn bao giờ hết.

Hơn 3000 cuốn sách miễn phí

Là một ứng dụng cung cấp sách nói, số lượng đầu sách có trong LibriVox AudioBooks thực sự rất đa dạng. Cụ thể hơn, người dùng có thể truy cập hơn 3000 đầu sách thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Bạn chỉ cần chọn chủ đề mình muốn thông qua các chủ đề có sẵn như viễn tưởng, lãng mạn, giả tưởng, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng, v.v.

Điều này có nghĩa là sẽ không mất nhiều thời gian để tìm những cuốn sách như Kiêu hãnh và định kiến, Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer, Những cuộc phiêu lưu của Alice ở xứ sở thần tiên, v.v. Bất kể nhu cầu nghe audiobook của bạn là gì, ứng dụng này hoàn toàn có thể đáp ứng chúng nhờ thư viện sách ấn tượng có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể có được kiến ​​thức, có nhiều tiếng cười hơn, học tiếng Anh, v.v.

Tải xuống để nghe sách ngoại tuyến

Tính năng nghe sách nói ngoại tuyến đã được thêm vào LibriVox AudioBooks để giúp người dùng cảm thấy thuận tiện hơn. Nhờ tính năng này, người dùng có thể dễ dàng tải bất kỳ nội dung sách nói nào về thư viện của thiết bị Android. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn cuốn sách yêu thích và tải xuống ngay. Hãy nhớ rằng bạn cần phải kết nối với internet trong quá trình tải xuống. Đây thực sự là một tính năng hữu ích để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Thưởng thức sách nói bằng các ngôn ngữ khác nhau

Trên thực tế, không phải tất cả người dùng trên thế giới đều thông thạo tiếng Anh và có thể tiếp cận mọi kiến ​​thức thông qua ngôn ngữ này. LibriVox AudioBooks hiểu điều đó nên cho phép người dùng tùy chỉnh ngôn ngữ phù hợp để có trải nghiệm nghe sách nói hoàn thiện hơn. Nếu muốn, bạn cũng có thể dịch bất kỳ đoạn nội dung nào sang nhiều ngôn ngữ khác nhau nhờ tính năng Auto transcript được tích hợp sẵn. Ngoài ra, nếu bạn là người đang tiếp cận với tiếng Anh, bạn có thể đọc sách kết hợp với nghe audiobook để cảm nhận hiệu quả hơn.

LibriVox AudioBooks MOD APK

Cá nhân hóa trải nghiệm người dùng

Quá trình nghe của bạn trong ứng dụng này sẽ được cá nhân hóa hoàn toàn thông qua các tùy chọn có sẵn. Theo đó, bạn có thể dễ dàng nghe lại phần chưa hoàn thành trước đó của cuốn sách vào lần tiếp theo mà không gặp quá nhiều khó khăn. Hơn nữa, tính năng Hẹn giờ sẽ rất phù hợp với người dùng có sở thích nghe sách vào ban đêm.

Để làm cho quá trình nghe hấp dẫn và thú vị hơn, bạn có thể tùy chỉnh phiên bản văn bản của các tài liệu đã chọn. Bên cạnh đó, giao diện người dùng trong ứng dụng này cũng có thể được tùy chỉnh bởi người dùng. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, phông chữ hay thậm chí một số màu trên màn hình thông qua phần cài đặt.

Phiên bản LibriVox AudioBooks MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Bạn đã sẵn sàng tiếp cận kiến ​​thức trong sách bằng cách nghe audiobook chưa? LibriVox AudioBooks MOD APK sẽ giúp bạn tiếp cận mọi kiến ​​thức trong từng cuốn sách mà không cần đến sự trợ giúp của sách giấy thông thường. Điều này có nghĩa là bạn có thể thưởng thức các tác phẩm văn học và nghệ thuật nổi tiếng ngay cả khi bạn không thể chạm vào chúng. Hơn nữa, bạn nên tải xuống phiên bản MOD bên dưới bài viết này để sử dụng tất cả các tính năng cao cấp hoàn toàn miễn phí.


Tải xuống LibriVox AudioBooks MOD APK 2.8.4(Mở khóa Premium) cho Android

Download (18M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *