Legend of the Animal Spirits MOD APK 3.0.20 (Vô hạn ruby)

Tên Legend of the Animal Spirits Legend of the Animal Spirits is the most famous version in the Legend of the Animal Spirits series of publisher Genius Studio Japan Inc.
Phát hành bởi Genius Studio Japan Inc.
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 62M
Phiên bản 3.0.20
MOD Vô hạn Ruby
Link chuẩnLegend of the Animal Spirits modpure
Link tải 1Legend of the Animal Spirits lmhmod
Link tải 2Legend of the Animal Spirits gamehayvl
Link tải 3Legend of the Animal Spirits gamedva
Link tải 4Legend of the Animal Spirits apkmody
Link tải 5Legend of the Animal Spirits happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn Ruby

Những câu chuyện huyền thoại sâu sắc sẽ được kể lại qua Legend of the Animal Spirits MOD APK. Đây là một trò chơi mô phỏng kết hợp với yếu tố visual novel với lối chơi cơ bản. Ai cũng có thể tham gia và hiểu được câu chuyện được truyền tải trong quá trình trải nghiệm. Đầu tiên bạn nên tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về game.

Giới thiệu về Legend of the Animal Spirits

Hầu hết các trò chơi tiểu thuyết trực quan đều cố gắng mang đến cho người chơi những câu chuyện thú vị và truyền tải chúng theo nhiều cách khác nhau. Có những trò chơi cho phép bạn trở thành nhân vật chính để khám phá toàn bộ sự việc. Hoặc cũng có những game yêu cầu bạn phải tương tác với những người xung quanh để hiểu rõ hơn về cốt truyện chính.

Legend of the Animal Spirits – Trò chơi mô phỏng lấy cảm hứng từ câu chuyện khu rừng giả tưởng

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game visual novel không nói về tình yêu quá nhiều thì Legend of the Animal Spirits sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Về cơ bản, đây là một trò chơi đến từ nhà phát hành Genius Studio Japan Inc. Cách kể và câu chuyện trong game hoàn toàn khác nhau, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những tình huống giả tưởng thú vị trong khu rừng nguyên sinh. Legend of the Animal Spirits hiện đang xuất hiện trên Google Play và link APK ở bên dưới bài viết này, hãy tải về để thưởng thức ngay bây giờ.

Legend of the Animal Spirits MOD

Câu chuyện giả tưởng thú vị

Câu chuyện trong Legend of the Animal Spirits bắt nguồn từ một khu rừng nguyên sinh, nơi không ai có thể tìm thấy nó, kể cả những nhà thám hiểm. Đây là nơi sinh sống của những sinh vật hiền lành nhất và hòa bình là yếu tố giúp mọi thứ cân bằng hơn. Tuy nhiên, một thế lực xấu xa đã bất ngờ trỗi dậy và lan rộng khắp khu rừng. Bất kỳ sinh vật sống nào bị cuốn theo năng lượng đó đều bị đốt cháy, cho dù đó là cây cối hay động vật.

Đây là lúc những linh hồn thiêng còn sót lại cần đảm bảo sự bình yên cho khu rừng. Ba linh hồn còn lại đã quyết định rời khỏi khu rừng nguyên sinh này lần đầu tiên trong đời. Họ muốn tìm ra một thủ lĩnh đích thực để tìm cách cứu khu rừng khỏi cơn hoạn nạn này. Và bạn là người được chọn, hãy giúp họ hoàn thành sứ mệnh cao cả này bằng những lựa chọn hợp lý.

Tìm hiểu về ba người bạn mới

Khi tham gia Legend of the Animal Spirits, người chơi sẽ ngay lập tức hóa thân thành nhân vật chính và tìm hiểu về những gì đang diễn ra xung quanh mình. Bạn là người theo chủ nghĩa tự do và có một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Bỗng một ngày, bạn nhận ra lớp mình vừa xuất hiện thêm 3 học sinh mới là Inori, Yuuko và Coco.

Vốn là người hòa đồng, bạn nhanh chóng tiếp cận và kết thân được ba người bạn mới. Sau một thời gian tìm hiểu, bạn đã phát hiện ra có những điểm khác lạ từ ba người bạn mới của mình. Họ thường hành động rất bản năng, mất bình tĩnh trong một số tình huống cụ thể. Dần dần, mọi thứ sẽ được hé lộ thông qua các tình huống xuất hiện trong game.

Tương tác để phát triển câu chuyện

Legend of the Animal Spirits có lối chơi tương tác giống như các game visual novel nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Trò chơi sẽ liên tục đưa ra các tình huống khác nhau trên màn hình, và người chơi sẽ đưa ra những lựa chọn phù hợp trong từng tình huống. Dù bạn chọn cách nào thì câu chuyện trong game cũng sẽ thay đổi rõ rệt sau mỗi lần lựa chọn.

Đôi khi bạn sẽ bị đặt vào những tình huống rất khó lựa chọn. Hãy bình tĩnh và đưa ra lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn có một kết thúc có hậu trong trò chơi này. Tất nhiên, trò chơi này sẽ mang đến rất nhiều cái kết khác nhau hứa hẹn sẽ tạo cho người chơi cảm giác mới lạ. Bạn có thể chơi lại nhiều lần nếu muốn tìm hiểu thêm về tất cả các kết thúc có sẵn.

Legend of the Animal Spirits MOD APK

Đồ họa hoạt hình theo phong cách anime

Chất lượng đồ họa trong Legend of the Animal Spirits rất tuyệt vời qua những gì hiển thị trên màn hình chính. Đặc biệt hơn, người chơi sẽ thấy hình ảnh các nhân vật anime xuất hiện trong quá trình trải nghiệm. Đa số đều là những cô gái có thiết kế đặc biệt, thể hiện cá tính riêng biệt. Trò chơi này không chỉ mang đến những thao tác trò chuyện đơn thuần mà nét mặt của các cô gái cũng sẽ khiến bạn cảm thấy rất ấn tượng. Bên cạnh đó, tông màu sáng chủ đạo xuất hiện trong game sẽ khiến mọi thứ trở nên sống động hơn rất nhiều.

Phiên bản Legend of the Animal Spirits MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn Ruby

Không khó để nhận ra sức hút đặc biệt của Legend of the Animal Spirits so với những tựa game visual novel khác trên thị trường game hiện nay. Trò chơi này sở hữu một cốt truyện sâu sắc, nhiều điểm nhấn và những tình tiết xoắn xuýt hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Hơn nữa, cách dẫn dắt câu chuyện trong game thực sự khiến chúng ta bị cuốn hút ngay từ lần đầu tiên. Bạn nên thử tải về trò chơi này để hiểu rõ hơn.


Tải xuống Legend of the Animal Spirits MOD APK 3.0.20 (Vô hạn ruby) cho Android

Download (62M)

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.