Legend of Slime MOD APK 1.6.0 (Vô Hạn Tiền, Bất Tử)

Tên Legend of Slime Legend of Slime is the most famous version in the Legend of Slime series of publisher LoadComplete
Phát hành bởi LoadComplete
Thể loại Nhập vai
Dung lượng 76M
Phiên bản 1.6.0
MOD Vô Hạn Tiền Bất Tử
Link chuẩnLegend of Slime modpure
Link tải 1Legend of Slime lmhmod
Link tải 2Legend of Slime gamehayvl
Link tải 3Legend of Slime gamedva
Link tải 4Legend of Slime apkmody
Link tải 5Legend of Slime happymod
ID Google Play
Download
  • Vô Hạn Tiền
  • Bất Tử

Legend of Slime APK (Vô hạn tiền, Bất tử) mang đến một bối cảnh khu rừng quái vật yên tĩnh, nơi bạn sẽ phải chiến đấu chống lại những kẻ xấu xa. Chúng liên tục phá rừng bằng vũ khí hiện đại bằng nhiều cách khác nhau. Đây là lúc bạn cần trở thành một Slime dũng cảm với mục tiêu giành lại sự bình yên cho khu rừng quái vật.

Giới thiệu về Legend of Slime

Tham gia vào Legend of Slime hack full tiền, người chơi sẽ chiến đấu với loài người qua góc nhìn của một Slime trong khu rừng quái vật. Tuy nhiên, không phải tất cả quái vật đều xấu, và trong trò chơi này, bạn sẽ thấy điều đó. Những con quái vật trong game sống trong một khu rừng yên bình và không làm hại bất cứ ai. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy, con người luôn tìm mọi cách để tiêu diệt sự sống của những con quái vật bằng nhiều cách khác nhau.

Và bạn cần trở thành Slime dũng cảm và sẵn sàng chiến đấu với tất cả để bảo vệ khu rừng quái vật. Có thể thấy đây là một cách khai thác truyện rất mới từ nhà phát hành LoadComplete. Cốt truyện này sẽ giúp người chơi cảm thấy thú vị hơn những game phiêu lưu cùng thể loại trên thị trường game di động. Tải Legend of Slime qua Google Play để hiểu rõ hơn về hành trình thú vị của anh chàng Slime dũng cảm.

Legend of Slime mod

Giao diện trực quan và đầy màu sắc

Điểm nổi bật đầu tiên mà trò chơi này mang lại chính là hệ thống giao diện được thiết kế đẹp mắt, hiển thị đầy đủ các tính năng cần thiết. Các phần tính năng được phân chia hợp lý cho phép bạn tìm kiếm và thao tác dễ dàng. Hình ảnh thể hiện các tính năng cũng rất sinh động để người chơi cảm thấy thoải mái nhất khi chơi game. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem nhanh một số tính năng quan trọng như Vũ khí, Áo giáp, Đồ tạo tác, Trang bị, v.v. Nhìn chung, giao diện thực sự là một điểm cộng đáng kể góp phần tạo nên thành công cho trò chơi.

Đánh bại tất cả loài người

Nhiệm vụ của người chơi trong Legend of Slime mod vô hạn tiền rất đơn giản, đó là đánh bại tất cả loài người trong cuộc hành trình của mình, không để một ai sống sót. Tất nhiên, Slime của bạn là một nhân vật có khả năng chiến đấu đa dạng nên có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ thù trước mặt. Đồng thời, trò chơi này cũng cho phép người chơi tự do trang bị và mở khóa những kỹ năng mạnh mẽ nhất để giúp Slime trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngay cả khi bạn trở thành một Slime xấu, mục đích vẫn như cũ. Đó là về việc đột kích các ngôi làng của con người, cướp bóc tài nguyên và biến họ thành tay sai trung thành của bạn. Tin tôi đi, chỉ có sức mạnh vượt trội mới khiến bạn trở thành một trong những kẻ thù mà nhân loại sợ phải đối mặt nhất. Do đó, hãy tiếp tục nâng cấp Slime cho đến khi đạt được sức mạnh tối đa.

Legend of Slime hack

Cơ chế trò chơi nhàn rỗi

Gameplay của Legend of Slime mod bất tử tương đối đơn giản và hướng đến yếu tố nhàn rỗi trong quá trình trải nghiệm. Theo đó, nhân vật Slim sẽ tự động chiến đấu với kẻ thù mà không cần sự trợ giúp của bạn. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để nâng cấp sức mạnh của Slime thông qua các chỉ số khác nhau trên màn hình.

Tất nhiên, bạn sẽ phải đợi đủ tiền để có thể thực hiện nâng cấp và một số tiền nhất định sẽ được cộng vào tài khoản của bạn khi hạ gục một con người. Bên cạnh đó, trò chơi này cũng cung cấp cơ chế AFK hiệu quả. Tức là nhân vật sẽ tự động chiến đấu và mang về những phần thưởng giá trị ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến. Hãy tiếp tục sử dụng chiến lợi phẩm thu được khi ngoại tuyến để tăng sức mạnh cho Slime.

Tìm kiếm bạn đồng hành

Trên thực tế, Slim của bạn không đơn độc trong cuộc phiêu lưu bất tận này. Vì vậy, sự xuất hiện của những người bạn đồng hành sẽ khiến mọi thứ trở nên vui vẻ và đơn giản hơn rất nhiều. Legend of Slime mod menu cho phép người chơi mở khóa các nhân vật khác như gà, ốc sên, mèo, v.v. Mỗi nhân vật sẽ có tác động trực tiếp đến kẻ thù để hỗ trợ bạn trong suốt trận chiến.

tải Legend of Slime mod

Ví dụ, gà có thể ném trứng gây sát thương cho đối thủ, hoặc ốc sên có tác dụng làm chậm kẻ thù. Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội khám phá những địa điểm mới và thu thập những trang bị cần thiết để giúp Slime trở nên mạnh mẽ hơn. Có rất nhiều vũ khí và trang bị khác nhau đang chờ bạn mở khóa. Mỗi thứ sẽ mang lại hiệu quả nhất định khi chiến đấu.

Phiên bản Legend of Slime MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Bất tử

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game có thể giúp bạn thư giãn những lúc rảnh rỗi thì Legend of Slime hack vô hạn tiền, bất tử sẽ là một cái tên không thể bỏ qua. Trò chơi này sở hữu tất cả các tính năng mà một trò chơi phiêu lưu cần có. Đúng như tên gọi, một ngày nào đó bạn sẽ trở thành một Slime dũng cảm chiến đấu với mọi kẻ thù để bảo vệ sự bình yên cho đồng loại. Tải game bằng liên kết APK bên dưới để trở thành anh hùng Slime ngay bây giờ.


Tải xuống Legend of Slime MOD APK 1.6.0 (Vô Hạn Tiền, Bất Tử) cho Android

Download (76M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *