Learn Chinese MOD (Mở khóa Pro) + APK 6.4.6

Tên Learn Chinese Learn Chinese is the most famous version in the Learn Chinese series of publisher
Phát hành bởi ChineseSkill - Learn Chinese Mandarin APPs
Thể loại Công cụ
Dung lượng 54 Mb
Phiên bản 6.4.6
MOD Mở khóa Pro
Link chuẩnLearn Chinese modpure
Link tải 1Learn Chinese lmhmod
Link tải 2Learn Chinese gamehayvl
Link tải 3Learn Chinese gamedva
Link tải 4Learn Chinese apkmody
Link tải 5Learn Chinese happymod
ID Google Play
Download

Bên cạnh sự phổ biến của tiếng Anh, tiếng Trung cũng đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trên thế giới. Tuy nhiên, tiếng Trung không thực sự đơn giản và bạn sẽ cần một ứng dụng học chuyên dụng. Learn Chinese Mod là một ví dụ điển hình, ứng dụng này sẽ giúp bạn tự học tiếng Trung tại nhà mà không cần đến các trung tâm ngoại ngữ.

Giới thiệu về Học tiếng Trung

Learn Chinese là ứng dụng học tiếng Trung khá phổ biến hiện nay, nó đặc biệt phù hợp với những bạn mới bắt đầu muốn học ngôn ngữ này. Theo đó, ứng dụng này đến từ các APP của ChineseSkill – Learn Chinese Mandarin, và đây cũng là sản phẩm duy nhất của họ tính đến thời điểm hiện tại. Ứng dụng này được thiết kế khá logic, cung cấp các bài học về nhiều chủ đề với hơn 1000 từ vựng được tích hợp sẵn.

learn chinese mod apk
Bên cạnh đó, ngữ pháp câu cũng được Learn Chinese cập nhật đầy đủ giúp người dùng dễ dàng nắm bắt các kiến ​​thức tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy, không quá khó hiểu khi ứng dụng này đã đạt được hơn 1 triệu lượt cài đặt cùng với 4,8 / 5 xếp hạng tuyệt đối trên Google Play. Bạn muốn tự học tiếng Trung tại nhà nhưng vẫn nắm vững những kiến ​​thức cần thiết?

Bắt đầu với sự phấn khích

Tại sao chung ta lại noi vậy? Vì Learn Chinese sẽ thực hiện những lời chào đến người dùng và truyền cho họ nguồn năng lượng tích cực. Bao gồm lời chào và hướng dẫn ứng dụng chi tiết. Mặc dù tiếng Trung là một ngôn ngữ phức tạp, nhưng nhờ các bài học liền mạch từ ứng dụng này, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi tiếp cận ngôn ngữ này.

Tất cả các bài học trong Learn Chinese đều có nhiều cấp độ khác nhau. Vì vậy người dùng có thể lựa chọn mức phù hợp nhất với trình độ hiện tại của mình. Không chỉ vậy, các phương pháp giảng dạy khác nhau cũng rất thú vị. Điều này có nghĩa là bạn có thể vừa học vừa chơi mà vẫn cảm nhận được hiệu quả ngay từ lần đầu tiên.

Các bài học đa dạng về nhiều chủ đề

Hầu hết các bài học trong Learn Chinese đều có các chủ đề học khác nhau. Ví dụ, màu sắc, thức ăn, số đếm, vv Vì vậy, bạn phải bắt đầu bài học theo thứ tự. Vì vậy bạn cần hoàn thành từng bài để chuyển sang bài tiếp theo. Tính năng này thực sự phù hợp vì một số sinh viên muốn học lướt nội dung. Điều này sẽ khiến các em không nắm vững kiến ​​thức có trong mỗi bài học. Tuy nhiên, bạn cũng có thể di chuyển để vượt qua bài kiểm tra.

Bên cạnh đó, hệ thống phát âm trong ứng dụng cũng được lấy từ người bản ngữ. Từ đó giúp mọi người trong quá trình nghe, đọc, phát âm chuẩn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên dành nhiều thời gian luyện tập chứ không nên chỉ dựa quá nhiều vào các tính năng có sẵn trong Learn Chinese này.

Thực hành viết ngay trên thiết bị

learn chinese mod pro

Ngôn ngữ Trung Quốc thực sự rất đa dạng. Cách viết các ký tự cũng hoàn toàn khác biệt so với các ngôn ngữ khác trên thế giới. Vì vậy, chỉ học thôi thì chưa đủ để hiểu sâu về ngôn ngữ này. Hiểu được điều đó, Learn Chinese cung cấp bộ công cụ luyện viết để người dùng dễ dàng luyện tập ngay trên thiết bị. Hơn nữa, AI engine được tích hợp sẵn sẽ giúp người dùng tự đánh giá hiệu suất viết của mình thông qua các thông số có sẵn. Chúng tôi tin rằng viết lách sẽ là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôn ngữ phổ biến này.

Trò chuyện với người bản xứ

Trò chuyện với người bản ngữ là một tính năng mới trong ứng dụng này, nó giúp người dùng kiểm tra khả năng giao tiếp của mình. Tất cả các cuộc trò chuyện này đều được ghi lại trực tiếp và người dùng có thể xem lại bất cứ lúc nào. Họ có thể thực hiện thông qua video hoặc cuộc gọi điện thoại, cả hai đều đảm bảo giao tiếp của bạn được thông suốt trong thời gian thực. Nhìn chung, tất cả các tính năng chính trong Learn Chinese sẽ giúp bạn nắm vững toàn bộ kiến ​​thức về tiếng Trung.

Học ngay cả khi ngoại tuyến

Có thể bạn chưa biết, Learn Chinese là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và bạn có thể sử dụng trên mọi thiết bị. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người dùng dễ dàng học tiếng Trung ở cả hai chế độ trực tuyến và ngoại tuyến. Điều này mang đến cho người dùng sự tiện lợi, giúp họ có thể học mọi lúc mọi nơi. Tất nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng một số tính năng nhất định ở chế độ ngoại tuyến. Chúng tôi khuyên bạn nên kết nối Internet để học tập suôn sẻ và truy cập đầy đủ các tính năng có sẵn.

Phiên bản Learn Chinese MOD APK có gì ?

Tính năng MOD

  • Đã mở khóa Pro

Learn Chinese Pro Apk thực sự là một ứng dụng phù hợp cho những người dùng chưa biết cách học tiếng Trung đúng cách. Các tính năng trong ứng dụng này được thiết kế một cách bài bản và đa năng phù hợp với mọi đối tượng người dùng hiện nay. Bên cạnh đó, Learn Chinese Mod mà mình cung cấp dưới bài viết này còn mang đến cho bạn một số tính năng cao cấp hơn so với phiên bản thông thường. Điều này chắc chắn sẽ giúp quá trình học tập của bạn hiệu quả hơn rất nhiều.


Tải xuống Learn Chinese MOD (Mở khóa Pro) + APK 6.4.6 cho Android

Download (54 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *